5 game offline Android hay không cần kết nối Internet Wi-Fi, 3G, 4G

Sau đây là review của một người chơi về 5 game offline Android hay không cần kết nối Internet Wi-Fi, 3G hay 4G gì cả. Chúng có tác dụng giải trí cực kỳ tốt.

Smash Hit

Trong tất cả tựa game offline trên Android, tôi đặc biệt khuyên bạn nên tải và chơi Smash Hit. Tôi đã cài và chơi tựa game này trên chiếc smartphone của mình hơn 4 năm nay và nó luôn mang lại những phút giây giải trí tuyệt vời nhất.

5 game offline Android hay không cần kết nối Internet Wi-Fi, 3G, 4G 1

Bạn phải vượt qua một thế giới tương lai độc đáo với 25 quả bóng bạn có. Đập vỡ các chướng ngại vật và mục tiêu trên đường đi để thu thêm 3 quả bóng. Đập vỡ các viên pha lê 10 lần liên tiếp sẽ mang lại cho bạn điểm thưởng. Tôi sẽ khuyên bạn nên đeo tai nghe khi chơi tựa game này vì một điều khiến tôi bị cuốn hút với tựa game này là trải nghiệm âm thanh.

Link tải Android tại đây 

Flick shoot

Tựa game Android thứ 2 trong danh sách đó chính là Flick shoot – một trong những game thể thao hay cho android không cần có kết nối internet. Cơ chế điều khiển game rất đơn giản, bạn chỉ cần lướt để đá vào khung thành đối phương. Tuy nhiên đấy chỉ là khi bạn chơi cấp độ dễ.

5 game offline Android hay không cần kết nối Internet Wi-Fi, 3G, 4G 2

Có 4 chế độ khác nhau trong phiên bản miễn phí của Flick shoot: Challenge, Arcade, Time Attack và Not Miss. Bạn có thể chọn mua gói hàng tháng để mở khóa 2 chế độ nữa là Dribling và Practice, đồng thời sẽ giúp game không còn quảng cáo.

Link tải game tại đây 

[AdSense-A]

Dumb Ways to Die 2

Dumb way to Die 2 là phần tiếp theo của trò chơi cùng tên được tạo ra để nâng cao nhận thức về hệ thống tàu điện ngầm Melbourne. Về cơ bản, đây là một tựa game mà bạn phải cứu nhân vật chính trong game thoát khỏi cái chết. Có hơn 65 màn chơi khác nhau, có nghĩa là hơn 65 cách chết và bạn là người duy nhất có thể cứu họ!

5 game offline Android hay không cần kết nối Internet Wi-Fi, 3G, 4G 3

Thời gian cứu nhân vật trong game sẽ trôi nhanh hơn qua từng màn nên bạn phải đọc kĩ hướng dẫn lúc bắt đầu game và hành động phù hợp. Nhà phát triển cũng đã tạo ra một bài hát rất lôi cuốn trong game và bạn chắc chắn nên nghe nó một lần. Nó cực kỳ hay và bạn sẽ ngân nga bài hát suốt cả ngày!

Tải game ngay tại đây 

2 Player Reactor – Game offline 2 người chơi

5 game offline Android hay không cần kết nối Internet Wi-Fi, 3G, 4G 4

2 Player Reactor là một trong những game offline 2 người chơi hay nhất trên Play Store. Tựa game này kiểm tra tốc độ phản xạ, trí thông minh và kiến thức của bạn cùng một lúc. Có hơn 18 mini game có các mức độ khác nhau và trong đó bạn phải cạnh tranh với chính người bạn của mình. Người nhanh nhất hoàn thành được câu hỏi sẽ là người chiến thắng.

Link tải game ở đây

Một số mini game trong 2 Player Reactor:
Tìm mặt buồn trong một nhóm mặt cười
Giúp chuột tìm đường đến pho mát trong mê cung
Ấn nhanh khi màn hình chuyển sang màu trắng!
Và nhiều hơn nữa!

Daddy Was A Thief

5 game offline Android hay không cần kết nối Internet Wi-Fi, 3G, 4G 5

​Daddy was a thief chơi mà không cần mạng hay mà các tín đồ dùng hệ điều hành Android phải thử bởi đồ họa tuyệt vời và âm thanh siêu cuốn hút. Tất cả bạn phải làm là vuốt lên và xuống để phá vỡ các tầng. Bạn phải chạy càng nhiều càng tốt trước khi bạn chết. Bạn là một tên trộm và bạn phải chắc chắn rằng bạn thu thập càng nhiều tiền càng tốt cùng với việc phá hủy môi trường xung quanh.

Link download game ngay tại đây 

Còn chờ gì nữa mà bạn không nhanh tay tải ngay 5 tựa game Android offline không cần kết nối wifi hay 3G, 4G mà chúng tôi mách ở trên đây nhỉ?