5 game khoa học viễn tưởng hay nhất 2015 cho Android

Không chỉ có những thể loại như hành động, chiến thuật hay nhập vai với đề tài Tam Quốc, kiếm hiệp mới hấp dẫn người chơi mà những game đề tài khoa học viễn tưởng cũng rất ăn khách. Dưới đây là những game khoa học viễn tưởng hay cho Android 2015 đã đốn gục không ít người chơi.

N.O.V.A. 3: Freedom Edition: game khoa học viễn tưởng hay số 2015 cho Android

Tựa game mobile online N.O.V.A. 3 Freedom Edition phiên bản miễn phí sẽ đưa người chơi trải nghiệm cuộc phiêu lưu khoa học viễn tưởng số 1 trên di động. N.O.V.A. 3 là game bắn súng góc nhìn thứ nhất ( game FPS ) điển hình dành cho màn hình cảm ứng.

5-game-khoa-hoc-vien-tuong-hay-nhat-2015-cho-android 1

Đây là game chơi theo kiểu nhắm bắn là chính nên thật tuyệt vời khi các nút điều khiển trong game này rất chuẩn xác. So với Modern Combat thì NOVA cũng hoành tráng không kém bởi chất lượng đồ họa và gameplay bắn súng cao cấp.

>>> Tải game cho Android: https://goo.gl/NcWPNh

>>> Tham gia cộng đồng game để thảo luận và chia sẻ trên Onclan: https://onclan.com/game/nova-3-freedom-edition-near-orbit-vanguard-alliance-game

XCOM: Enemy Within: bảo vệ Trái Đất khỏi các sinh vật ngoài hành tinh 

XCOM: Enemy Within là bản mở rộng chính thức của trò chơi đình dám XCOM: Enemy Unknown do Firaxis phát triển và 2K Games phát hành. Câu truyện của game online này tiếp tục kể về cuộc chiến của biệt đội XCOM chống lại các thế lực quái vật ngoài hành tinh đang nhăm nhe biến Trái Đất thành “quê hương” thứ hai của chúng.

5-game-khoa-hoc-vien-tuong-hay-nhat-2015-cho-android 2
Người chơi sẽ phải bảo vệ Trái Đất khỏi sự xâm lăng của sinh vật ngoài hành tinh bằng cách quản lý tài nguyên, phóng các vệ tinh, nghiên cứu vũ khí, suy nghĩ chiến lược và chỉ huy các trận chiến đấu quyết liệt theo lượt.

Chất lượng hình ảnh và gameplay cao cấp khẳng định danh hiệu game hành động, game hay cho Android giả tưởng nhất định không thể bỏ lỡ của mọi người chơi.

>>> Tải game cho Android: https://goo.gl/JVJICj

>>> Tham gia cộng đồng game để thảo luận và chia sẻ trên Onclan: https://onclan.com/game/xcomr-enemy-within

Galaxy on Fire 2: game nhập vai viễn tưởng về thiên hà 

Galaxy on Fire 2 là tựa game nhập vai chiến đấu lấy bối cảnh không gian khá hay và từng là độc quyền của Tegra trong khoảng thời gian khá dài trước khi đến với nền tảng di động.

5-game-khoa-hoc-vien-tuong-hay-nhat-2015-cho-android 3

Game mở ra không gian thiên hà rộng lớn có 30 vì sao và hơn 100 hành tinh, trạm không gian nơi bạn sẽ điều khiển phi thuyền của mình và hoàn thành các nhiệm vụ tiêu diệt kẻ địch đồng thời nâng cấp cho chính phương tiện chiến đấu. Người chơi sẽ có 50 phi thuyền để lựa chọn và tùy chỉnh nhằm bảo vệ cho hành tinh của bạn khỏi bè lũ kẻ thù hung hãn.

>>> Tải game cho Android: http://goo.gl/jAvF8P

>>> Tham gia cộng đồng game để thảo luận và chia sẻ trên Onclan: https://onclan.com/game/galaxy-on-fire-2tm

>>> Đọc thông tin game mới và hot nhất trên: http://gamehub.vn/tags/galaxy+on+fire+2/

Anomaly 2: dòng game khoa học viễn tưởng nổi tiếng

Anomalygame khoa học viễn tưởng hay cho Android 2015 được nhiều người biết đến. Anomaly 2 có một sự bổ sung đáng chú ý đó chính là… tất cả các đơn vị của bạn có thể biến thành các cỗ máy chiến đấu. Lấy ví dụ cơ bản nhất trong các trò chơi đó chính là lực lượng Assault Hound có thể biến thành Hell Hound với các khẩu súng phun lửa trên cả hai cánh tay của nó. Do đó, người chơi có thể sử dụng các chiến thuật khác nhau tùy theo từng tình hình.

5-game-khoa-hoc-vien-tuong-hay-nhat-2015-cho-android 4
Thay đổi lớn nhất mà người chơi sẽ bắt gặp ở phiên bản Anomaly 2 lần này sẽ là hai khả năng mới. Một là khả năng đóng băng tạm thời kẻ thù và hai là tập trung toàn bộ hỏa lực. Ngoài ra, vẫn còn có hai khả năng mà người chơi đã hết sức quen thuộc với các phiên bản Anomaly trước đó chính là sửa chữa và “con mồi”. Hơn thế nữa, các đơn vị trong Anomaly 2 sẽ rất mới lạ và đặc sắc mà có thể kể đến như là đơn vị tăng cường sức mạnh hay đơn vì giúp cho đội hình của bạn ẩn đi một thời gian.

>>> Tải game cho Android: http://goo.gl/kOQcPs

>>> Tham gia cộng đồng game để thảo luận và chia sẻ trên Onclan: https://onclan.com/game/anomaly-2

>>> Đọc thông tin game mới và hot nhất trên: http://gamehub.vn/tags/anomaly+2/

Out There: Omega Edition – game hay nhất 2014 đề tài viễn tưởng 

Out There là một game khám phá không gian lấy đề tài khoa học viễn tưởng thú vị thêm vào nhiều yếu tố roguelike và quản lý nguồn tài nguyên đi kèm một vài cơ chế gamebook độc đáo.

5-game-khoa-hoc-vien-tuong-hay-nhat-2015-cho-android 5
Out There: Omega Edition bổ sung cho game thủ 50 nội dung tương tác, một màn kết trọn vẹn, một thế lực đồng minh, rất nhiều tàu chiến mới và hệ thống hình ảnh HD cực chất lượng. Được đánh giá là một trong những game hay nhất trên di động năm 2014, game mobile vũ trụ này vẫn đang tiếp tục chứng tỏ sức hút của mình với gameplay lí thú, độc đáo và đầy hấp dẫn.

>>> Tải game cho Android: http://goo.gl/ca6kyM

>>> Đọc thông tin game mới và hot nhất trên: http://gamehub.vn/tags/out+there/

Bạn đã trải nghiệm cảm giác trong vũ trụ, dải ngân hà để cùng chiến đấu hay chưa? Tải ngay các game khoa học viễn tưởng hay cho Android 2015 Download game android giới thiệu bên trên nhé