5 game hành động offline hay nhất cho Android cuối 2015

Tin vô cùng vui cho các tín đồ Android: Trang tin công nghệ và điện thoại Phone Arena đã tổng hợp và đưa ra danh sách những game hành động offline Android hay cuối 2015 quay nhanh, mạnh và hành động mau lẹ cho người dùng mà không chơi quá phí.


Shadow Fight 2

Shadow Fight 2 là một game hành động tiếp theo sự thành công của phiên bản Shadow Fighter từng nổi sóng một thời. Tựa game offline này cho phép người chơi có thể ra các đòn combo để hạ gục đối phương và trở thành chiến binh mạnh nhất thế giới. Nguồn năng lượng của nhân vật khá hạn chế, do đó người chơi sẽ phải đợi phục hồi hoặc mua thêm năng lượng từ cửa hàng trong game.

5-game-hanh-dong-offline-hay-nhat-cho-android-cuoi-2015 1
Bạn còn có thể tùy biến với nhiều vũ khí, áo giáp khác nhau, đem lại một phong cách luôn mới mẻ và không hề nhàm chán cho các nhân vật.

>>> Link tải game cho Android: http://goo.gl/bXaJbU

>>> Tham gia cộng đồng game lớn nhất Việt Nam trên: https://onclan.com/game/shadow-fight-2

>> > Cập nhật thông tin game hay và mới nhất tại: http://gamehub.vn/tags/shadow+fight+2/

Gangstar Vegas

Có thể thấy đây là tựa game sandbox (nhiệm vụ và các cuộc đua kỳ th)  kết hợp giữa Grand Theft Auto và Saints Row.

5-game-hanh-dong-offline-hay-nhat-cho-android-cuoi-2015 2
Gangstar Vegas xoay quanh nhân vật trung tâm là anh chàng gangster đang thực hiện hành trình phiêu lưu trên đường phố Las Vegas, Mỹ. Có hơn 80 nhiệm vụ đang chờ đợi anh, một cột truyện siêu thú vị và luôn dẫn người chơi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Bạn có thể sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau được cung cấp trong game, nâng cấp để có sức mạnh lớn hơn và đặc biệt âm thanh xuất sắc cũng góp phần làm cho tựa game vốn được coi là “Cướp đường phố” ngày càng trở nên hấp dẫn hơn.

>>> Link tải game cho Android: https://goo.gl/520jPn

>>> Tham gia cộng đồng game lớn nhất Việt Nam trên: https://onclan.com/game/gangstar-vegas

Injustice: Gods Among Us

Injustice: Gods Among Us là một trong những game hay nhất cho Android thể loại game hành động từng gây ấn tượng sâu đậm với những ai chơi game trên điện thoại cho đến ngày nay. Tựa game này cũng được đánh giá 5 5 sao trên Google Play Store.

5-game-hanh-dong-offline-hay-nhat-cho-android-cuoi-2015 3
Game gợi lên bối cảnh giống như đang lạc vào thế giới của những siêu anh hùng, cho phép bạn chọn lựa những nhân vật như Batman, Superman, Flash, Green Lantern và tất nhiên cùng hầu hết các đối thủ của họ. Mục tiêu của người chơi là tấn công đối thủ và giành chiến thắng.

>>> Link tải game cho Android: http://goo.gl/vG2YfN

>>> Tham gia cộng đồng game lớn nhất Việt Nam trên: https://onclan.com/game/injustice-gods-among-us

>>> Cập nhật thông tin game hay và mới nhất tại: http://gamehub.vn/tags/injustice%3A+gods+among+us/Modern Combat 5: Blackout

Modern Combat 5: Blackout – game offline miễn phí hay cho android 2015, là phiên bản của game bắn súng sẽ làm bạn hài lòng. Game do hãng Gameloft phát hành từ năm 2009.

5-game-hanh-dong-offline-hay-nhat-cho-android-cuoi-2015 4

Không như những game hành động khác, Modern Combat 5: Blackout cho phép người chơi có thể chọn một trong 5 lớp nhân vật có sẵn và tìm lối chơi thích hợp: Đột kích, Hạng nặng, Do thám, Bắn tỉa hay Hỗ trợ. Sau lựa chọn ban đầu này, người chơi có thể nâng cấp nhân vật, mở khóa các tính năng để hoàn thành nhiệm vụ trong cả hai chế độ chơi đơn và đôi. Đặc biệt, cách điều khiển trực quan, đồ họa và âm thanh, các đoạn cắt cảnh kết hợp trơn tru sẽ đem đến cho người chơi cảm giác tuyệt vời nhất.

>>> Link tải game cho Android: https://goo.gl/A1Jd2e

>>> Tham gia cộng đồng game lớn nhất Việt Nam trên: https://onclan.com/game/modern-combat-5-blackout

Sniper 3D Assasin 

Sniper 3D Assasin là một trong các game offline hay cho Android sẽ đem đến cho người chơi mê game bắn súng tỉa cảm giác không bao giờ quên. Bạn sẽ hóa thân vào một anh chàng lạnh lùng, đi ám sát những mục tiêu quan trọng. Các mục tiêu cần tiêu diệt sẽ không hiển thị bằng mũi tên, do đó buộc người chơi phải dựa vào các điểm nhấn trên đối tượng để xác định mục tiêu. Game được cộng đồng game thủ đánh giá khá cao trong thể loại game hành động hardcore.

5-game-hanh-dong-offline-hay-nhat-cho-android-cuoi-2015 5

Tựa game hay cho Android này cũng đã giới thiệu một số tùy chọn kiểm soát thú vị mới: tầm ngắm của súng trường sẽ được căn chỉnh bằng cách nghiêng smartphone hoặc máy tính bảng theo hướng tương ứng. Nhìn chung, đây là một tựa game hành động offline Android hay cuối 2015 hiện nay.

>>> Link tải game cho Android:  https://goo.gl/Zt5Gf8

>>> Tham gia cộng đồng game lớn nhất Việt Nam trên: https://onclan.com/game/sniper-3d-assassin-shoot-to-kill-by-fun-games-for-free

Tải game về miễn phí, chơi  game tẹt ga mà nội dung game phong phú giúp cho mọi đối tượng, mọi sở thích đều có thể chơi game dễ dàng.Nhanh tay trải nghiệm trước khi hết năm nay nhé.