4 tựa game offline miễn phí cho Android chơi rồi nghiện ngay

Cùng Download game Android đến với những tựa game offline hay cho Android mà lại còn miễn phí nữa. Những trò này đã làm biết bao người bị nghiện ngay sau khi chơi lần đầu tiên.

MinuteQuest: game offline nhậ p vai chạy vô tận

Điểm gây ấn tượng lớn nhất trong MinuteQuest lại đến từ lối chơi, ban đầu tôi nghĩ đây là một tựa game chạy vô tận nhưng càng ngày yếu tố nhập vai càng được hiển thị rõ. Khi bắt đầu chơi, bạn chỉ có thanh kiếm nhỏ trong tay và tiêu diệt lũ quái vật phía bên ngoài lâu đài để tăng kinh nghiệm chiến đấu và kiếm lượng tiền thưởng. Về cơ bản, game thủ chỉ việc chạm màn hình về 2 phía để lựa chọn hướng di chuyển, gặp kẻ thù thì nhân vật sẽ tự động tấn công tới khi chúng bị tiêu diệt. Đôi khi may mắn, bạn sẽ bắt được những con quái vật mà mình đã tiêu diệt và thuần hóa chúng làm kẻ theo sau.
4-tua-game-offline-mien-phi-cho-android-choi-roi-nghien-ngay-1
Với mỗi lần lên cấp, chàng hiệp sĩ của bạn sẽ có những point tăng thuộc tính khá cần thiết. Bạn có thể lựa chọn giữa sức mạnh, nhanh nhẹn, máu, phép thuật hoặc may mắn. Mỗi thuộc tính sẽ có tăng khả năng chiến đấu riêng cho nhân vật và một lời khuyên chân thành là bạn nên tập trung vào sức mạnh, nhanh nhẹn và máu, 2 thuộc tính còn lại tăng cho gọi là có nhưng thật sự chúng không phát huy được nhiều.

>>> Link tải: http://appvn.com/android/details?id=jp.pya.tenten.app.himatsubu

Paladog: game offline Android 2D đồ họa sắc nét

Ban đầu, tôi đã lựa chọn Paladog để chơi vì hình ảnh của nó mà chưa hề quan tâm tới lối chơi. Mặc dù chỉ được xây dựng trên nền đồ họa 2D có phong cách hoạt họa, thế nhưng tất cả những gì mà trò chơi mang tới lại vô cùng sắc nét và dễ nhìn. Bên cạnh đó, mọi nhân vật trong game đều rất dễ thương, không kể đó là bên phe thiện hay ác.

4-tua-game-offline-mien-phi-cho-android-choi-roi-nghien-ngay-2
Về lối chơi, tôi đi luôn vào những cơ chế chiến đấu và các trận đánh trong Paladog, người chơi sẽ được hóa thân thành những kỵ sĩ với “nón sắt, áo giáp sắt” cưỡi trên lưng chiến mã oai hùng. Trong trò chơi game thủ cần phải có đủ năng lượng để điều khiển quân lính và căn cứ vào từng loại binh chủng với những kỹ năng đặc trưng riêng biệt để đưa ra những chiến lược vững chắc mới có thể giành được chiến thắng trong trận đấu.

>>> Link tải: http://appvn.com/android/details?id=com.Paladog.KorGG
Ninja Fishing: game hành động Ninja màn hình ngang 

Khác với trường lớp đào tạo ninja khác, trong Ninja Fishing bạn sẽ phải trải qua một khóa huấn luyện vô cùng đặc biệt và thú vị tại ngôi làng đã đã từng sản sinh ra biết bao nhiêu ninja chém cá siêu hạng. Tưởng chứng như việc câu cá chỉ dành cho giải trí thì trong trò chơi này nó lại rèn luyện cho chúng ta khả năng nhìn nhận tốt, phản xạ nhanh và sử dụng đôi tay một cách chính xác.

4-tua-game-offline-mien-phi-cho-android-choi-roi-nghien-ngay-3
Tuy chỉ được xây dựng trên nền đồ họa 2D quen thuộc nhưng Ninja Fishing lại mang tới những hình ảnh vô cùng sắc nét. Giao diện trong game được tối ứu hóa với lối chơi màn hình mang và mọi tính năng đều được sắp xếp vô cùng thông minh mà không hề che lấp tầm nhìn của người chơi. Bên cạnh đó, phải kể tới hệ thống các loài cá vô cùng đa dạng và sáng tạo khiến cho người chơi phải tò mò và muốn sưu tầm được chúng.

>>> Link tải: http://appvn.com/android/details?id=com.gamenauts.ninjafishingfull

Chicken Revolution: Warrior- game offline hay Android nên chơi

Chicken Revolution: Warrior được xây dựng trên một cốt truyện đầy thú vị, cuộc chiến giữa con người và loài gà. Từ lâu, 2 thế lực này sống chung với nhau rất hòa bình, ai nấy đều yên phận tại lãnh thổ của mình. Thế nhưng, tính tham lam của loài người đã trỗi dậy bởi sự phát triển mạnh mẽ của vương quốc gà và bắt gà làm nô lệ. Phẫn nộ lên đến đỉnh điểm khi chú gà đầu đàn VARA chết. Trước khi qua đời, gà VARA đã trăn trối với con người rằng: “Các ngươi chỉ giỏi bắt nạt những con Gà…” Chính câu nói cuối cùng của VARA đã dấy lên phong trào nổi dậy của những chú gà trên toàn thế giới.

4-tua-game-offline-mien-phi-cho-android-choi-roi-nghien-ngay-4

>>> Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.bluegnc.chickenwarrior&hl=en

Nhanh tay tải những trò chơi hay cho Android mà lại còn miễn phí này nữa để thưởng thức nhá cả nhà. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.