4 tựa game chiến thuật hay nhất trên Android nửa đầu 2016

Nếu như bạn là người đam mê thể loại game dùng chiến lược thì nhất định không thể bỏ qua những game chiến thuật hay trên Android đầu năm 2016 được. Đây đều là những game miễn phí cho Android nhé.

Tactile Wars

Tactile Wars là tựa game chien thuat hay tren android được đánh giá cao bởi lối chơi dàn trận độc đáo, dễ chơi thích hợp cho mọi lứa tuổi… đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ điều khiến những đội quân bắn sơn, các đòn tấn công cũng là cách để chiếm giữ lính, và bảo vệ thành trì trước kẻ thù.

4-tua-game-chien-thuat-hay-nhat-tren-android-nua-dau-2016 1

Để chiến thắng bạn chỉ có một nhiệm vụ đơn giản, chiếm giữ hết toàn bộ quân đội đối phương. Tựa game gây nghiện cho bạn cả ngày bởi lối chơi đa dạng và tương tác online với bạn bè đầy kịch tính.

Tải game: http://appvn.com/android/details?id=com.ankama.tactilwar

 

The Banner Saga

 

The Banner Saga là một game nhập vai nhưng có gameplay hấp dẫn được pha trộn bởi lối chơi chiến thuật theo lượt xem lẫn đó là các cuộc đối thoại dựa trên sự lựa chọn của người chơi được kết hợp với các yếu tố sống còn khác.

4-tua-game-chien-thuat-hay-nhat-tren-android-nua-dau-2016 2
Các cuộc hội thoại dựa trên sự lựa chọn của người chơi đặc biệt được đánh giá khá cao nhờ vào sự tham gia của thành viên Bioware trong đội ngũ phát triển game. Hứa hẹn tựa game hay cho Android này sẽ mang đến trải nghiệm mới cho người chơi.

Tải game: http://appvn.com/android/details?id=air.com.stoicstudio.BannerSaga

 
Frozen Synapse Prime

 

Synapselà lựa chọn hàng đầu cho những ai đang đi tìm game chiến thuật theo lượt hay trên Android đấy. Giao diện đồ họa trở nên bắt mắt và thân thiện hơn, nền đồ họa 3D, hệ thống “kill cam” và cinematic replay…

4-tua-game-chien-thuat-hay-nhat-tren-android-nua-dau-2016 3

Đồng thời, tính chiến thuật của Frozen Synapse Prime cũng được đổi mới với những tùy chọn khác lạ như Slide, Sweep, Room Selection… khiến người chơi cảm thấy vô cùng thích thú, thậm chí còn hơn cả phiên bản gốc.

Tải game: http://appvn.com/android/details?id=com.doubleeleven.frozensynapseprime

 

Fallout Shelter

 

Fallout Shelter là tựa game online trên di động ăn theo series game nổi tiếng Fallout trên PC dù cho lối chơi đã được thay đổi hoàn toàn. Cốt truyện và bối cảnh dựa trên tựa game nổi tiếng cùng gameplay hấp dẫn đã giúp Fallout Shelter nhanh chóng leo lên top 1 của Googleplay và Apple Store.

4-tua-game-chien-thuat-hay-nhat-tren-android-nua-dau-2016 4

Trong game, người chơi sẽ phải xây dựng một căn cứ dưới lòng đất, mở rộng căn cứ và tạo ra thêm nhiều dân cư để có thể sinh tồn cũng như chống lại những kẻ thù bên ngoài. Chính cách xây dựng này tạo nên tính chiến thuật hấp dẫn.

Tải game: http://appvn.com/android/details?id=com.bethsoft.falloutshelter

Thật thú vị phải không nào các bạn, nếu có một chiếc điện thoại Android thì đừng ngại mà bỏ qua những trò chơi hấp dẫn này nhé.