4 phần mềm giả lập ngon nghẻ dành cho fan game android

Top 5 phần mềm giả lập ngon nghẻ dành cho fan game android , không cần download game android mà vẫn có thể chơi game trên máy tính cá nhân. Khám phá những phần mềm này có gì hay ho nhé.

1: Android Studio hỗ trợ các giả lập để xem ứng dụng

Được Google giới thiệu tại sự kiện Google I/O năm 2013, Android Studio cho phép lập trình viên tạo ứng dụng, dễ dàng thực hiện các thay đổi và xem trước trong thời gian thực, đồng thời cũng có khả năng tăng tốc sản phẩm, thiết kế giao diện đẹp hơn trước. Đặc biệt là tiếng Việt cũng được hỗ trợ trong Android Studio.

4-phan-mem-gia-lap-ngon-nghe-danh-cho-fan-game-android 1
Android Studio hỗ trợ một loạt các giả lập để xem trước ứng dụng, vì vậy ngay cả khi bạn không có thiết bị thử nghiệm, bạn vẫn có thể chắc chắn rằng mọi thứ đều hoạt động trơn tru. Nhìn chung thì Android Studio rất thích hợp cho người dùng là lập trình viên ứng dụng Android.

2: BlueStacks App Player hỗ trợ trải nghiệm chơi game

BlueStacks App Player là phần mềm giả lập Android trên PC, hỗ trợ người dùng trải nghiệm game cũng như các ứng dụng Android trên máy tính như đang sử dụng trên chính chiếc điện thoại Android. Đặc biệt, bạn có thể tải và sử dụng
Ưu điểm lớn nhất của ứng dụng này là người dùng hầu như không phải cấu hình và thiết lập Android SDK. Chương trình này sẽ hiển thị một số các ứng dụng được cài sẵn khi bắt đầu sử dụng, đồng thời cho phép người dùng tải về những ứng dụng Android trực tiếp từ kho ứng dụng Google Play.

4-phan-mem-gia-lap-ngon-nghe-danh-cho-fan-game-android 2

3: Windroy thích hợp cho các dòng máy nhẹ

Nếu BlueStacks quá nặng và chỉ có thể cài đặt các ứng dụng từ Google Play thì Windroy là lựa chọn phù hợp cho người dùng yêu thích sự gọn nhẹ và ứng dụng “ngoài luồng”.

4-phan-mem-gia-lap-ngon-nghe-danh-cho-fan-game-android 3
Thiết kế đơn giản và có khả năng khởi chạy ứng dụng Android ở chế độ toàn màn hình là những ưu điểm mà người dùng ưa thích ở Windroy. Tuy nhiên, bạn không được cung cấp tùy chọn Google Play nên chỉ có thể cài đặt các ứng dụng từ tập tin APK.

4: Android-x86

Android-x86, một dự án không chính thức về việc phát triển các bộ cài đặt Android lên máy tính sử dụng cấu trúc phần cứng Intel x86. Do đó, trải nghiệm Android từ Android-x86 là trải nghiệm hoàn toàn “chính thống” hệ điều hành Android trên máy tính.

4-phan-mem-gia-lap-ngon-nghe-danh-cho-fan-game-android 4
Bên cạnh đó, bạn có thể chạy Android-x86 trên máy ảo bằng công cụ YouWave hoặc VirtualBox một cách dễ dàng.

Trên đây là những phần mềm giả lập andriod rất hữu ích dành cho người muốn chơi game mobile mà không có một chiếc android. Hy vọng sẽ đáp ứng một phần sở thích chơi game của bạn.