4 game Android có lối chơi gần như PlayerUnknown’s BattleGrounds

Bạn đang tìm tựa game cho Android có lối chơi gần như PlayerUnknown’s BattleGrounds phải không? Không khó đâu, vậy hãy để chúng tôi mách cho bạn nhé.

Đây là các game Android chất lượng có lối chơi tương tự như PlayerUnknown’s BattleGrounds mà bạn có thể xem qua. Chúng được thiết kế trên nền di động thế nên sẽ phải mất một thời gian để làm quen với cơ chế điều khiển.

 

Grand Battle Royale: giống về lối chơi và thiết kế

Ngay từ khi nhìn vào hình ảnh của Grand Battle Royale, game thủ chắc chắn sẽ nhận ra có điều gì đó… sai sai. Poster quảng cáo của tựa game này không khác nào phiên bản minecraft của PlayerUnknown’s BattleGrounds.

 

4-game-android-co-loi-choi-gan-nhu-playerunknowns-battlegrounds 1

Ngoài yếu tố hình ảnh của trò chơi được thiết kế mang hơi hướng minecraft ngộ nghĩnh thì lối chơi của Grand Battle Royale có thể nói là gần giống với PlayerUnknown’s BattleGrounds nhất trong danh sách này. Người chơi cũng được tham gia vào một phòng chờ và đợi thời gian spawn tự do trong bản đồ. Nhiệm vụ của người chơi cũng vẫn là chạy vòng bo, kiếm súng đạn, trở thành người cuối cùng sống sót.

4-game-android-co-loi-choi-gan-nhu-playerunknowns-battlegrounds 2

Bản đồ và số lượng người chơi 1 ván trong Grand Battle Royale đã được thu nhỏ lại để phù hợp hơn với nền mobile. Hệ thống vũ khí của trò chơi cũng khá phong phú khi cung cấp cho người chơi đủ loại súng trường, súng ngắn, lựu đạn.

>>> Link tải Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.onetongames.kingofthehillVast Survival: game sinh tồn gần giống PUBG

Vast survival không mang chủ đề cuộc chiến chống zombie xâm lược thế giới mà nó là tựa game sinh tồn với thiên nhiên. Nơi bạn khởi đầu trần chuồng như nhộng(chỉ có độc 1 chiếc quần đùi). Bạn có 4 thanh hiển thị ở trên là Xanh lá- Máu, Cam- Đói, Đỏ- Thể lực, Xanh biển- Khát.

4-game-android-co-loi-choi-gan-nhu-playerunknowns-battlegrounds 3

Khác với PlayerUnknown’s BattleGrounds, trong thế giới của Vast Survival không có vòng vo, người chơi được tự do tấn công các game thủ trong cùng 1 server. Hệ thống vũ khí ingame cũng có đôi chút khác biệt đó là bạn phải craft ra các khẩu súng từ các vật dụng đến từ thiên nhiên như gỗ, quặng sắt, da của các loài động vật.

>>> Link tải Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.hoodoogames.vast&hl=vi

Experiment Z: rất giống về gameplay

4-game-android-co-loi-choi-gan-nhu-playerunknowns-battlegrounds 4

Tuy là tựa game có tuổi đời khá lâu nhưng cơ chế gameplay của Experiment Z vẫn có những điểm giống với PlayerUnknown’s BattleGrounds. Không có vòng bo, người chơi được phép loot tự do các loại vũ khí trong thành phố, lều trại để chiến đấu với những người chơi cùng server.

4-game-android-co-loi-choi-gan-nhu-playerunknowns-battlegrounds 5

Ngoài con người thì trong Experiment Z còn tồn tại các loài Zombie sẵn sàng tấn công người chơi bất cứ khi nào bạn đến gần. Vậy nên, để có thể sống sót trong thế giới của tựa game này thì ngoài trình độ bắn súng game thủ còn cần phải tập trung cao độ rút lui khi cảm thấy zombie có thể tấn công mình.

>>> Link tải Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.cyclopsgames.experimentz&hl=vi

Bullet Strike: Battlegrounds – hao hao giống với PUBG

4-game-android-co-loi-choi-gan-nhu-playerunknowns-battlegrounds 6

Tuy chưa được ra mắt chính thức nhưng qua những hình ảnh đến từ trailer đầu tiên của Bullet Strike: Battlegrounds game thủ có thể nhận ra tựa game này khá giống với PUBG.

4-game-android-co-loi-choi-gan-nhu-playerunknowns-battlegrounds 7

Một điều khá bất ngờ là đội ngũ phát triển của Bullet Strike: Battlegrounds lại là một studio đến từ Việt Nam. Hiện tại, gameplay, lối chơi của Bullet Strike: Battlegrounds vẫn còn là một điều bí ẩn và sẽ được đội ngũ phát triển bật mí với game thủ trong thời gian tới. Để đăng kí Alpha test trò chơi này, bạn đọc có thể truy cập vào đường link bên dưới.

>>> Link đăng kí Alpha Test: https://goo.gl/forms/htSNRlQZBo4k5uA

Mời anh em cùng vào trải nghiệm những tựa game hay trên Android gần giống với PlayerUnknown’s BattleGrounds trên đây nhé. Chúc mọi người chơi game vui vẻ!