3 tựa game hot cho Android tuần này không thể bỏ lỡ

Tuần này có game nào hot mới ra cho Android không? Chắc chắn với 3 tựa game cho android dưới đây sẽ khiến cho không ít game the thủ sửng sốt.

 

1: Thumb Empires, vào vai lãnh chúa đầy quyền lực

Thumb Empires là tựa game chiến thuật hay với những tính năng độc đáo để cung cấp cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ, khác lạ.

3-tua-game-hot-cho-android-tuan-nay-khong-the-bo-lo 1
Người chơi sẽ được đóng vai một lãnh chúa cai quản đế chế riêng của mình chống lại đám trộm cướp, thổ phỉ luôn nhăm nhe cướp bóc, phá hoại hay âm mưu chiếm đánh thành trì. Với những tính năng nổi bật của game chiến thuật như: xây thành, tập hợp quân đội, nâng cấp kĩ năng/ vũ khí/ phép thuật cho những anh hùng của mình thì người chơi hoàn toàn đã mắt với tựa game android hay nhất tháng 6 này.

>>> Link download cho Android

>> > Tham gia cộng đồng game trên Onclan: https://onclan.com/game/thumb-empires

>>> Xem thêm thôn tin mới và hay nhất tại: http://gamehub.vn/tags/thumb+empires/

2: Merc Storia với hệ thống bang hội được đầu tư kỹ lưỡng

Tựa game  hot cho android tháng 6 Merc Storia  được xây dựng từ một bộ truyện tranh nên Merc Storia. Những dòng nhiệm vụ trong game được xây dựng theo sát cốt truyện gốc khiến người chơi hoàn toàn cảm nhận được tham gia vào câu chuyện một cách thật sự. Bạn sẽ trở thành những nhân vật mang trong mình siêu năng lực trị liệu, nỗ lực để xây dựng nên một thế giới mà con người và động vật chung sống hòa thuận. Tuy nhiên đó là một con đường dài với nhiều quái vật vẫn tấn công thế giới và cong người.

3-tua-game-hot-cho-android-tuan-nay-khong-the-bo-lo 2

Bên cạnh đó tính năng cộng đồng cũng được đề cao trong game khi:  hỗ trợ bạn bè trong các trận chiến hoặc kêu gọi sự giúp đỡ của bất cứ ai khi cần. Mặt khác hệ thống Bang hội cũng được đầu tư kỹ lưỡng với trận war bang lên tới 80 người trên một đấu trường, đây là tính năng làm nên thương hiệu Merc Storia trên thị trường châu âu.

3-tua-game-hot-cho-android-tuan-nay-khong-the-bo-lo 3

 

g

>>> Link download về cho Android

3: Cartel Kings- dùng súng khủng đi cướp ngân hàng

Cartel Kings là  game hành động mới nhất của hãng Mobile Gaming Studios cũng khá thành công trên mobile. Tham gia game,  người chơi sẽ vào vai những gã to xác thuộc thế giới ngầm cùng chuỗi nhiệm vụ cướp ngân hàng vô cùng nguy hiểm cùng với những khẩu súng ngắn hiện đại nhất, di chuyển trên chiếc xe bọc thép được bảo vệ nghiêm ngặt cho phi vụ lớn này.

3-tua-game-hot-cho-android-tuan-nay-khong-the-bo-lo 4
Cartel Kings tựa game mobile hay nhất cho android bao gồm các nhân vật to xác và dữ tợn, bao gồm Max Muscles, Donnie Dollars và nhiều người khác. Họ đều sở hữu khuôn mặt lạnh lùng, khoác lên mình vẻ hung tợn đáng sợ và chỉ thích những trò cướp bóc, phá phách trên phố. Nhiệm vụ của người chơi là tham gia cùng họ đi càn quét thành phố, hạ những kẻ muốn ngáng đường bạn, kiếm tiền và vũ khí để phục vụ cho công cuộc phát triển mạng lưới ngầm. Sau khi cướp ngân hàng với số tiền kếch xù, bạn sẽ dùng số tiền đó để nâng cấp nhà và các công trình khác…

3-tua-game-hot-cho-android-tuan-nay-khong-the-bo-lo 5
>>> Link download cho Android

>>> Tham gia cộng đồng game hành động bắn súng trên cùng cộng đồng game thủ trên Onclan: https://onclan.com/game/cartel-kings

>>>Đón đọc thông tin hay và hot về tựa game này cùng chúng tôi trên: http://gamehub.vn/media/cartel%20kings/keyword

Để giải trí và thư giãn cho tuần làm việc mới và năng động thì đây là những tựa game bạn không nên bỏ lỡ tron tuần cuối tháng 6 này. Chúc bạn chơi game vui vẻ.