3 tựa game hành động hay nhất cho Android đầu 2015

Nửa đầu năm 2015 có thể được xem là năm thành công với các game hành động trên mobile đặc biệt là Android. Bạn có muốn biết những game hành động hay cho Android năm 2015 là game nào không?  Đáp án sẽ có ngay trong bài viết dưới đây.

1: Frontline Commando: WW2- top game hành động bắn súng hay nhất cho Android

Frontline Commando: WW2 là một trong những game hay cho android hiện nay. Trong game, người chơi sẽ tham gia vào chiến trường châu Âu ở chiến tranh thế giới thứ II. Người chơi sẽ vào vai một lính đánh thuê cụ thể là nhiệm vụ của một lính bắn tỉa, tiến tới trung tâm của thành phố Berlin Đức năm 1939 và dẫn dắt lực lượng đồng minh chạm tay vào chiến thắng! Frontline Commando: WW2 Shooter là cơ hội để bạn làm nên lịch sử trong thế chiến thứ II mà bạn chưa được chứng kiến.

3-tua-game-hanh-dong-hay-nhat-cho-android-dau-2015 a
>>> Link download game cho Android

>>> Tham gia cộng đồng game hành động cực chất này trên Onclan: https://onclan.com/game/frontline-commando-ww2-shooter

2: Godfire: Rise of Prometheus, siêu phẩm phiêu lưu hành động vô cùng hấp dẫn cho Android

Godfire: Rise of the Prometheus siêu phẩm game hot cho Android ở thể loại phiêu lưu hành động. Nhiệm vụ của người chơi là tiêu diệt những con quái vật cản đường hung dữ.

3-tua-game-hanh-dong-hay-nhat-cho-android-dau-2015 b

Trong tựa game hay cho Android Godfire: Rise of the Prometheus bạn sẽ điều khiển mọi kiểm soát của Prometheus bằng D-pad hiển thị trên màn hình hay chạm vào các biểu tượng để tấn công hoặc phòng thủ. Việc chiến đấu với các kẻ thù xuất hiện giữa đường cho phép vị thần của chúng ta tạo ra những chuỗi combo đẹp mắt. Khi tiêu diệt những con quái vật cản đường, sẽ có những đốm sáng giúp người chơi hồi phục lại một chút máu đã mất hay hấp thụ thêm cho thanh Rage ngay bên dưới. Khi thanh Rage này đầy, những đòn tấn công của Prometheus sẽ trở nên uy lực hơn rất nhiều khi bạn kích hoạt.

3-tua-game-hanh-dong-hay-nhat-cho-android-dau-2015 c

Người chơi có thể gia tăng sức mạnh cho vị thần của mình bằng cách thay những trang bị mới khi hoàn thành yêu cầu unlock hoặc nâng cấp các chỉ số lên cao hơn.

>>> Link download game Godfire: Rise of the Prometheus tại đây

>>> Cộng đồng game Godfire: Rise of the Prometheus trên Onclan: https://onclan.com/game/godfiretm

>>> Update thông tin liên tục về game hành động tại : http://gamehub.vn/tags/godfire+rise+of+prometheus/

3: Dungeon Hunter 5 game hành động đậm chất chặt chém

Dungeon Hunter 5 sẽ tiếp nối phần nội dung còn dang dở của game Dungeon Hunter 4 là dẫn dắt người chơi vào một thế giới thần thoại giả tưởng cùng những cuộc săn lùng quái vật, những cuộc truy lùng khó khăn và những tên trùm cực mạnh. Chắc hẳn người chơi đã đoán được phần nào nhiệm vụ của mình sẽ là bắt đầu tiếp tục cuộc hành trình trên đống đổ nát của vương quốc Valenthia là gì rồi đúng không nào?

3-tua-game-hanh-dong-hay-nhat-cho-android-dau-2015 d
Bạn không chỉ đóng vai một thợ săn tiền thưởng trở về từ cuộc chiến với ác quỷ mà còn sớm chiếm được vị trí cao trong tổ chức, gánh vác trọng trách hết mực lớn lao là vị anh hùng cứu nhân độ thế.

3-tua-game-hanh-dong-hay-nhat-cho-android-dau-2015 e
Vẫn là thể loại free-to-play, Dungeon Hunter 5 mang đậm và nhấn mạnh vào phong cách chặt chém Diablo style, với nhiều tùy biến gameplay và đồ họa HD tuyệt đẹp chắc chắn sẽ vô cùng hấp dẫn người chơi. Có thể âm nhạc trong game cũng khiến bạn liên tưởng đến một bản nhac chuong trong một bộ phim hành động quen thuộc nào đó.

>>> Link download game Dungeon Hunter 5 tại đây

Chúc các bạn tải về cho mình những game siêu hay và hấp dẫn dành cho dế yêu của mình nhé.