3 tựa game Android mới hay nhất vừa ra mắt nửa cuối tháng 12

Đây là những tựa game Android mới ra hay và hấp dẫn nhất nửa cuối tháng 12 năm nay cho bạn trải nghiệm. Cùng xem đó là những cái tên nào ngay sau đây.

Climby Hammer: Game pixel đồ họa 2D vui mắt

Climby Hammer áp dụng công thức của Getting Over It với việc bạn sẽ hóa thân vào một anh anh chàng ngồi trong thùng gỗ (ở Getting Over It là ngồi trong vạc) và phải dùng một chiếc búa tạ để câu, mắc, hoặc bẫy chính bản thân của mình lên một quả núi được tạo hình bằng các dạng địa hình hiểm trở khác nhau. Việc khống chế lực đạo và phương hướng là hết sức khó khăn vì chỉ cần một chút sơ hở là bạn sẽ bay một cách tự do xuống núi, hay tệ hơn là về điểm xuất phát bạn đầu luôn.

3-tua-game-android-moi-hay-nhat-vua-ra-mat-nua-cuoi-thang-12 1
Bên cạnh đó thay vì môi trường bất di bất dịch quen thuộc thì bạn có thể tự do tạo ra những map mới bằng bộ công cụ tạo màn chơi của game. Sau đó bạn còn có thể thách thức người chơi khác phá đảo nó trong thời gian nhất định. Ai có thể hoàn thành nhiều màn chơi trong thời gian ngắn nhất sẽ được vinh danh trong bảng vàng leaderboard của game, đây là một tính năng khuyến khích sự sáng tạo cũng như đề cao sự cạnh tranh của các người chơi với nhau.

3-tua-game-android-moi-hay-nhat-vua-ra-mat-nua-cuoi-thang-12 2
Về đồ họa tựa game Android mới ra này sử dụng đồ họa 2D theo kiểu pixel hết sức vui mắt, tuy nhiên phần màu sắc quá đà có thể nhiều người sẽ không thích so với bảng màu tiêu chuẩn và nhẹ nhàng từ Getting Over It. Bên cạnh đó, người chơi còn có thể tự do sáng tạo cho ngoại hình của nhân vật của mình với đủ kiểu trang bị như giày mũ nón, hay thậm chí là đổi cả kiểu khuôn mặt luôn.

Link tải  ngay: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.naquatic.climbyhammer

Dream Town Story: Game Android mới đồ họa 8-bit ngộ nghĩnh

Được ‘thai nghén’ dưới tay đội ngũ Kairosoft đình đám – cha đẻ của hàng tá những tựa game mobile giả lập đầy hấp dẫn thu hút rất nhiều người chơi, Dream Town Story là tân binh mới nhất vừa được phát hành với đề tài xây dựng thị trấn cùng nền đồ họa 8-bit ngộ nghĩnh đầy sức hút.

3-tua-game-android-moi-hay-nhat-vua-ra-mat-nua-cuoi-thang-12 3
Dream Town Story cho người chơi sắm vai một vị thị trưởng vừa nhậm trức, lãnh trách nhiệm phát triển thị trấn quê hương làm sao cho phồn thịnh nhất có thể. Khởi đầu với việc mở đường và quy hoạch đất, người chơi sẽ phải thu hút càng nhiều người dân về sinh sống càng tốt để có thể phát triển nền kinh tế trong thị trấn của mình.

3-tua-game-android-moi-hay-nhat-vua-ra-mat-nua-cuoi-thang-12 4
Mỗi cư dân trong Dream Town Story sẽ có lối sống và sở thích riêng và bạn có nhiệm vụ phải đáp ứng mọi yêu cầu cũng như sở thích của họ, ví dụ như anh chàng này thì làm nghề tự do thích game và ăn bánh, cô gái kia thì lại muốn xâm nhậm thị trường chứng khoán có sở thích đi bộ công viên,… Tựa game sẽ đem đến những giờ phút đầy thư giãn khi cho phép người chơi cảm nhận những hoạt động đời thường đầy chân thực.

Link tải  ngay: http://appvn.com/android/details?id=net.kairosoft.android.miniature_en

[AdSense-A]

Jumanji: The Mobile Gam – Game turn-based mới nhất

 

Jumanji vốn là một cuốn sách dành cho trẻ em được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1981, sau đó vài năm, Jumanji đã được chuyển thể thành phim điện ảnh, và gặt hái được khá nhiều thành công. Và cho tới thời điểm hiện tại, Jumanji tiếp tục được chuyển thể thành một tựa game trên nền tảng mobile, với gameplay theo phong cách boardgame vô cùng độc đáo và thú vị.

3-tua-game-android-moi-hay-nhat-vua-ra-mat-nua-cuoi-thang-12 5
Jumanji: The Mobile Game là tựa game cho Android mới nhất được Idiocracy Games phát triển nên và phát hành bởi công ty NHN Entertainment. Với đề tài được xây dựng từ chính tác phẩm điện ảnh nổi tiếng cùng tên, đưa người chơi đến với những cuộc phiêu lưu trong thế giới bí ẩn của Jumanji. Nhưng thay vì hòa mình vào các nhân vật, người chơi sẽ được tham gia những trận đấu mang tính cạnh tranh cao với những người chơi khác.

3-tua-game-android-moi-hay-nhat-vua-ra-mat-nua-cuoi-thang-12 6
Jumanji: The Mobile Game được thiết kế với nền đồ họa theo phong cách hoạt họa cực kỳ độc đáo, mang đến những nét đặc trưng riêng biệt của từng nhân vật. Cơ chế gameplay hoạt động theo hướng turn-based, và người chơi sẽ đổ xí ngầu để quyết định số bước đi, đồng thời sử dụng những thẻ bài tính năng để kích hoạt một vài hành động nhất định và so tài cùng đối thủ của bạn. Bên cạnh đó, game còn cho phép người chơi có thể thu thập những thẻ bài sau mỗi trận đấu, mỗi thẻ bài đều có những công dụng riêng biệt và bạn cũng có thể tùy ý lựa chọn thẻ bài để tương thích nhất với phong cách chơi của bản thân.

Link tải  ngay: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nhnent.SKJUMANJI&hl=en

Tải luôn những tựa game mới nhất dành cho Android để trải nghiệm đi nào mọi người. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!