3 tựa game Android cực hay để bạn giải nhiệt mùa hè nóng bức

Đảm bảo với những tựa game cho Android lấy bối cảnh công viên nước, bờ biển này sẽ mang đến cho bạn cảm giác vô cùng thoải mái và dễ chịu giữa các nắng nóng mùa hè.

Aquapark.io – Game trượt ống nước

Những tựa game trượt ống hiện đã và đang liên tục được ra mắt, nhưng chắc chắn không tựa game nào đơn giản mà lại hấp dẫn như Aquapark.io.

3 tựa game Android cực hay để bạn giải nhiệt mùa hè nóng bức 1

Về cơ bản, bạn sẽ điều khiển nhân vật của mình tham gia vào cuộc đua trên máng trượt siêu dài – thứ thường thấy trong các tập phim Oggy & The Cockcroaches. Bạn sẽ thi đấu cùng với hơn 20 người chơi khác, tận dụng mọi cơ hội thậm chí là mưu mẹo để có thể về đích đầu tiên. Không nhất thiết phải đua tốc độ từ đầu đến cuối, nhà phát hành khuyến khích việc “chơi dơ” thông qua các thao tác “ăn bớt” đường, nhảy từ máng trượt này sang máng trượt khác, hất bay đối phương khỏi đường đua,… Tựa game chắc chắn sẽ cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.cassette.aquapark&hl=vi

[AdSense-A]

Uphill Rush Water Park Racing – Game trượt máng

Cũng là một tựa game cho Android hè 2019 dạng trượt ván khác nhưng hiện đại hơn đó chính là Uphill Rush Water Park Racing.

3 tựa game Android cực hay để bạn giải nhiệt mùa hè nóng bức 2

Trái với Aquapark.io, tựa game của SPIL GAMES yêu cầu người chơi tham gia vào việc điều khiển nhiều hơn, từ việc định hướng cho đến giữ cân bằng cho nhân vật. Các chi tiết trong game cũng được khắc họa một cách kĩ lưỡng, cùng với đó là sự đa dạng về màn chơi cũng như các yếu tố bên lề khác.

3 tựa game Android cực hay để bạn giải nhiệt mùa hè nóng bức 3

Nếu đang đi tìm một tựa game “giải nhiệt” với chất lượng cao, Uphill Rush Water Park Racing chính là thứ bạn cần.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.spilgames.UphillRush

Slippery Slide – Game đua xe vui nhộn

Slippery Slides về cơ bản là một tựa game “đua xe” tối giản, khiến bạn đắm mình vào những cuộc đua không có hồi kết trên một đường trượt khổng lồ. Bạn sẽ ngồi trên một chiếc phao tròn với mục tiêu cố gắng trượt về đích nhanh nhất có thể bằng cách tận dụng tối ưu những item boost dọc đường đi.

3 tựa game Android cực hay để bạn giải nhiệt mùa hè nóng bức 4
Không khó để hiểu được tại sao người chơi lại có cảm giác thân quen khi trải nghiệm Slippery Slides. Với đồ họa tươi sáng, cách sắp xếp các gam màu theo phong cách vui nhộn dễ dàng khiến bạn liên tưởng đến những tựa game đua xe PC đình đám một thời như Krazy Kart hay Boom Speed. Tựa game trượt ống này hứa hẹn sẽ mang lại những giây phút “mát mẻ” nhất cho người chơi.

3 tựa game Android cực hay để bạn giải nhiệt mùa hè nóng bức 5

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.crazylabs.aqua.park

Còn chờ gì nữa mà bạn không nhanh tay tải về ngay những tựa game hay nhất cho Android để thưởng thức, đánh bay cái nắng nóng tháng 7 đi nhỉ?