3 tựa game Android có nội dung kỳ quặc nhất thời đại

Bạn đã biết đến những game Android có nội dung kỳ quặc nhất mọi thời đại này hay chưa? Nếu chưa biết thì hãy để Tai game Android bật mí cho bạn nhé.

Ultimate Hangman: giải cứu người bị treo cổ sắp chết

Ultimate Hangman là tựa game Android có nội dung kỳ quặc, sở hữu lối chơi vô cùng đơn giản, nhiệm vụ của người chơi chỉ là giải cứu một người đàn ông đang treo cổ bằng cách trả lời các câu hỏi có gợi ý. Nếu bạn trả lời sai thì sẽ trực tiếp gây tới cái chết cho người đàn ông.

3-tua-game-android-co-noi-dung-ky-quac-nhat-thoi-dai 1

Lối chơi đơn giản là vậy nhưng với 4 chủ đề, 11 ca khúc phụ họa, 73 album câu hỏi tựa game vẫn dễ dàng khiến người chơi không thể rời mắt khỏi màn hình điện thoại. Ngoài ra với một nền tảng đồ họa 2D mộc mạc, Ultimate Hangman dễ dàng mô phỏng cái chết một cách nhẹ nhàng, có pha lẫn yếu tố hài hước khiến game thủ có thể tránh được cảm giác rùng rợn khi tham gia trải nghiệm.

3-tua-game-android-co-noi-dung-ky-quac-nhat-thoi-dai 2

>>> Tải game cho Android

30 Second Life: quyết định vận mệnh của mình trong 30s

Đây là tựa game có nội dung vô cùng kỳ quặc khi nó sẽ gói gọn cả cuộc đời bạn trong 30 giây và 2 phím bấm trên màn hình. Cụ thể, tham gia 30 Second Life người chơi sẽ chỉ việc ấn và ấn, điều này biểu tượng cho việc bạn lao động trong xã hội. Mỗi nút ấn của bạn sẽ trực tiếp quyết định tới việc bạn sẽ là ai và làm nghề gì. Có thể là kĩ sư, bác sĩ, luật sư hay thậm chí là tổng thống nếu bạn làm việc một cách chăm chỉ và thông minh. Tuy nhiên, cũng rất có thể bạn sẽ chỉ là một người ăn xin hay một gã nghiện rượu… nếu như lười ấn nút.

3-tua-game-android-co-noi-dung-ky-quac-nhat-thoi-dai 3

Phải nói rằng với một gameplay cực kỳ đơn giản nhưng 30 Second Life vẫn đạt được thành công ngoài sức tưởng tượng khi sở hữu khả năng gây nghiện đáng sợ. Không ít người chơi trên toàn thế giới đã thừa nhận rằng họ chơi 30 Second Life đến khi nào mình trở thành một nhân vật có quyền lực trong trò chơi.

3-tua-game-android-co-noi-dung-ky-quac-nhat-thoi-dai 4

Trailer game

>>> Tải game cho Android

Robbery Bob 2: biến thành tên chộm siêu thông minh

Robbery Bob 2 cũng xứng đáng để chúng tôi cho vào danh sách các game hay nhất cho Android khi có đề tài kỳ lạ là người chơi sẽ vào vai một tên đạo chích thông minh. Tham gia tựa game, bạn sẽ phải vượt qua vô vàn chướng ngại vật để ăn trộm hầu hết các món đồ từ rẻ tiền cho tới quý giá.

3-tua-game-android-co-noi-dung-ky-quac-nhat-thoi-dai 5

Tuy nhiên điểm hấp dẫn của tựa game nằm ở khả năng tùy biến của mỗi màn chơi. Với mỗi nhiệm vụ bạn sẽ phải vượt qua các chướng ngại vật khác nhau từ bảo vệ, chó canh, còi báo động… cho tới cả robot, súng ống. Thực sự với một lối chơi đề cao trí tuệ cùng khả năng lập kế hoạch chớp nhoáng, Robbery Bob 2 xứng đáng được liệt vào danh sách những tựa game có nội dung kỳ quặc hấp dẫn nhất.

3-tua-game-android-co-noi-dung-ky-quac-nhat-thoi-dai 6

Trailer game

>>> Tải game cho Android

Thử sức mình trong những tựa game có nội dung kỳ quái này xem sao nhé. Chúc các bạn có những giây phút chơi game thật vui vẻ.