3 loại súng trong Chiến Dịch Huyền Thoại “thèm nhỏ dãi”

Trong tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất Chiến Dịch Huyền Thoại nói riêng và các game bắn súng nói chung thì kho tàng súng ống và vũ khí luôn được người chơi để ý nhất. Download game Android giới thiệu đến người chơi các loại súng trong Chiến Dịch Huyền Thoại được game thủ nhòm ngó thậm chí là chết thèm.

Chiến Dịch Huyền Thoại là tựa game mobile online bắn súng góc nhìn thứ nhất ra mắt tại Việt Nam ngày 22/12/2015. Trước đó, game mobile online này đã rất thành công tại Trung Quốc với cái tên Toàn Dân Đột Kích, được đánh giá cao nhờ việc đề cao kỹ năng cá nhân cũng như đòi hỏi các người chơi phải biết phối hợp với nhau để giành chiến thắng.

3-loai-sung-trong-chien-dich-huyen-thoai-them-nho-dai 1

Chúng ta hãy cùng điểm mặt 3 loại súng “khủng” nhất luôn luôn được game thủ Chiến Dịch Huyền Thoại săn đón nhất khi trải nghiệm game.

Súng máy RPK

Súng máy PPK là một trong các loại súng trong Chiến Dịch Huyền Thoại hot nhấtĐây là loại súng máy mới được NPH VED cho ra mắt game thủ Chiến Dịch Huyền Thoại cách đây chưa lâu nhưng với những ưu thế vượt trội của mình rất nhanh chóng RPK đã lọt vào tầm ngắm của mọi game thủ khó tính nhất.

3-loai-sung-trong-chien-dich-huyen-thoai-them-nho-dai 2

Ưu điểm của súng RPK

Đầu tiên, RPK kế thừa đầy đủ những ưu điểm của dòng súng máy như tốc độ bắn nhanh, số lượng đạn lớn, sát thương cùng khả năng xuyên giáp đều ở mức trên trung bình.

RPK được game thủ săn đón là khắc phục được một số nhược điểm cố hữu của dòng súng máy như tỷ lệ chính xác thấp, hay thời gian thay đạn lâu.

3-loai-sung-trong-chien-dich-huyen-thoai-them-nho-dai 3

Để người chơi hiểu rõ hơn Blog tải game cho Android sẽ đưa ra một ví dụ so sánh RPK và MG4 (một loại súng máy cũng rất được ưa chuộng hiện nay) tại mức nâng cấp 3 trăng. Cụ thể, với MG4 tỷ lệ chính xác và thời gian nạp đạn lần lượt là 0.10 và 4.10. Ở RPK tỷ lệ chính xác đã được nâng lên 0.15 tức là gấp rưỡi MG4 và thời gian nạp đạn của RPK cũng được giảm xuống 3.85. Những con số trên tuy nhỏ nhưng khi tham gia chiến trường chúng sẽ phần nào đó quyết định cục diện của cả một trận đấu. Và cũng chính vì lý do này khiến RPK lọt Top 3 loại súng được game thủ săn đón nhiều nhất Chiến Dịch Huyền Thoại.
Súng trường M4A1

Tiếp theo trong danh sách các loại súng trong Chiến Dịch Huyền Thoại đó là huyền thoại M4A1. Súng M4A1  là khẩu súng trường vô cùng nổi tiếng cả trong game lẫn ngoài đời thực. Gần như mọi game bắn súng dựa theo đời thực đều phải có M4A1 trong kho súng. Tốc độ bắn cao, sát thương lớn, độ giật không quá cao khiến cho M4A1 khá chính xác. Thêm vào đó, thiết kế của M4A1 khiến cho nó rất dễ được gắn kèm các loại “đồ chơi” như tay cầm, ống phóng lựu, kính ngắm…

3-loai-sung-trong-chien-dich-huyen-thoai-them-nho-dai 4

Ưu điểm của  M4A1

Trong Chiến Dịch Huyền Thoại, M4A1 vẫn giữ được vị trí độc tôn của dòng súng trường với đủ mọi ưu điểm: sát thương rất cao, hộp đạn lớn, tốc độ nạp nhanh, độ giật vừa phải. Đây chắc chắn là khẩu súng trường phải sở hữu của tất cả game thủ.

3-loai-sung-trong-chien-dich-huyen-thoai-them-nho-dai 5

Súng ngắm CheyTac M200

Trong game online Chiến Dịch Huyền Thoại thì sức mạnh của súng ngắm vô cùng kinh khủng với khả năng one hit cùng độ chính xác tuyệt đối. Đa phần các loại súng ngắm đều có băng đạn nhỏ và không có khả năng bắn liên tục, chính điều này khiến không ít game thủ tỏ ra “ngán ngẩm” khi sử dụng súng ngắm.

3-loai-sung-trong-chien-dich-huyen-thoai-them-nho-dai 6

Nhưng với CheyTac M200 lại hoàn toàn khác. Đây là loại súng bắn tỉa kiểu REMI, tức là có thể bắn liên thanh nhiều loạt đạn mà không cần nạp lại.

Ưu điểm của CheyTac M200

Trong game, với băng đạn 8 viên CheyTac M200 cho phép game thủ thoải mái nã đạn vào đối thủ mà khỏi lo tới vấn đề hết đạn khi chưa tiêu diệt được mục tiêu. Ngoài ra, sát thương của CheyTac M200 cũng không hề tồi khi đạt ngưỡng 1800 ở cấp độ 50. Nói một cách ngắn gọn thì chỉ cần một viên đạn vào đầu hoặc 2 viên vào bất kỳ vị trí nào khác là CheyTac M200 đã có thể tiêu diệt địch một cách gọn gàng và sạch sẽ.

3-loai-sung-trong-chien-dich-huyen-thoai-them-nho-dai 7

Nhược điểm:

Loại súng trong game Chiến Dịch Huyền Thoại này cũng có nhược điểm là độ lắc tâm rất lớn nên khả năng bắn “nát gáo” là không cao. Nhưng chỉ cần người chơi nâng cấp tối đa ống ngắm là CheyTac M200 sẽ trở thành một tử thần “bất khả chiến bại”.

Đây là bài nhận định và đánh giá về các loại súng trong game Chiến Dịch Huyền Thoại của rất nhiều game thủ, đôi khi còn những thiếu sót nhất định. Mong bạn đọc đóng góp để bài viết hoàn thiện và hữu ích của người đọc hơn.

Chỉ với dung lượng 39 M, phù hợp với các máy Android hệ điều hàng từ 2.3 trở lên là bạn có thể tải ngay về máy và thưởng thức gMO bắn súng này rôi.

Trailer Chiến Dịch Huyền Thoại

>>> Link tải game cho Android: https://goo.gl/r46A2m

>>> Trang chủ: http://cdht.garena.vn/landing/

>>> Update thêm thông tin game mới nhất tại: http://gamehub.vn/tags/chiến+dịch+huyền+thoại/