3 game HD online và offline hay nhất dành cho Android 4.0

Bạn đang có trong tay một Smartphone 4.0 trở lên, bạn có muốn được trải nghiệm những game hay, hot và đồ họa đẹp nhất hiện nay không? Dưới đây là top những game online và offline hay cho Android 4.0 trở lên nên có trong dế yêu của bạn.

Real Racing 3: game  offline cho Android 4.0 đồ họa HD ấn tượng nhất

Mặc dù chịu nhiều phàn nàn về số lượng IAP yêu cầu phải có quá lớn nếu muốn thực sự trở thành tay đua số 1 thế nhưng Real Racing 3 là một trong những tựa game hay cho Android sở hữu nền đồ họa HD ấn tượng nhất từ trước đến nay. Rất tiếc, điều này lại đi kèm với yêu cầu về dung lượng bộ nhớ lên tới 1,6 GB, giới hạn khá lớn đối với những người chơi sở hữu máy điện thoại tầm trung bình.

3-game-hd-online-va-offline-hay-nhat-danh-cho-android-4-0 1

Thực tế trên không ngăn người chơi đến với đường đua nảy lửa của Real Racing 3 bởi lẽ đây là một game offline cho Android trò chơi không yêu cầu kết nối Internet, bạn có thể thỏa mãn niềm đam mê tốc độ của mình mọi lúc, mọi nơi.

3-game-hd-online-va-offline-hay-nhat-danh-cho-android-4-0 2

>>> Tải game cho Android

>>> Tham gia cộng đồng game lớn nhất Việt Nam tại: https://onclan.com/game/real-racing-3

>>> Cập nhật thông tin game hay và hot nhất trên: http://gamehub.vn/tags/real+racing+3/

Dead Trigger 2: game online bắn súng hành động HD độc

Dead Trigger 2 có đồ họa gây nghiện và được mệnh danh là tuyệt đỉnh game zombie của thời đại. Tựa game online Android này đòi hỏi thiết bị với khả năng trình diễn đồ họa cao và khi bạn chơi game trên dế yêu hạng khủng, màn hình HD, full HD thì sẽ cảm nhận được trải nghiệm hình ảnh có một không hai.

3-game-hd-online-va-offline-hay-nhat-danh-cho-android-4-0 3

Trong game người chơi sẽ không còn phải đơn độc đối đầu với đạo quân zombie mà sẽ có cơ hội tác chiến cùng đồng đội thông qua chế độ chơi multiplayer. Madfinger Games đã biến Dead Trigger 2 thành một game multiplayer online mà trong đó số lượng người chơi không hạn chế và cuộc chiến giữa con người và thây ma sẽ không bao giờ kết thúc.

3-game-hd-online-va-offline-hay-nhat-danh-cho-android-4-0 4

Dead Trigger 2 yêu cầu phải có kết nối mạng khi chơi và đi kèm với khối lượng nội dung phong phú, đồ họa cao cấp như trên thì tất nhiên bạn cũng cần phải có kết nối ổn định để tận hưởng hoàn hảo nhất.

>>> Tải game cho Android

>>> Tham gia cộng đồng game lớn nhất Việt Nam tại: https://onclan.com/game/dead-trigger-2

>>> Cập nhật thông tin game hay và hot nhất trên: http://gamehub.vn/tags/dead+trigger+2/

Ravensword: Shadowlands – game hành động nhập vai offline

Ravensword: Shadowlands có thể “thua kém” hai game Android nói trên nhưng về mặt hình ảnh thì “một chín một mười”. Tựa game hành động nhập vai này đưa người chơi đến với cuộc phiêu lưu hoành tráng, nơi bạn thỏa sức khám phá những vùng đất rộng lớn, đụng đồ đủ loại kẻ địch khác nhau, thể hiện khả năng chiến đấu của mình. Công việc chính của người chơi đó là leo trèo để di chuyển qua các khu vực, hoàn thành một số nhiệm vụ và khám phá các dungeons bí ẩn.

3-game-hd-online-va-offline-hay-nhat-danh-cho-android-4-0 5

Ngoài ra, các bạn cũng có thể săn bắn các loài thú hay các con quái vật cũng như sử dụng một số kĩ năng mà bạn thường không hay thấy ở các game nhập vai RPG trên mobile như tàng hình, móc túi, những dấu tích ma thuật và còn khá nhiều các tính năng hấp dẫn khác nữa đang chờ bạn khám phá.

3-game-hd-online-va-offline-hay-nhat-danh-cho-android-4-0 6

Công nghệ hình ảnh và khả năng thiết kế của nhà sản xuất đem tới không gian, môi trường tuyệt đẹp, mãn nhãn. Shadowlands tương thích chuẩn nhất với máy Tegra 3 chipset tuy nhiên vẫn hoạt động tốt với bất kì máy nào dùng NVIDIA chipset. Game chỉ yêu cầu kết nối Internet ở giai đoạn khởi động.

>>> Tải game cho Android

>>> Tham gia cộng đồng game lớn nhất Việt Nam tại: https://onclan.com/game/ravensword-shadowlands

>>> Cập nhật thông tin game hay và hot nhất trên: http://gamehub.vn/tags/ravensword+shadowlands/

Bạn đã sẵn sàng để tải về máy của mình để trải nghiệm hay chưa? Nhanh tay để trải nghiệm những cảm giác có một không hai trên những Smartphone Android 4.0 trở  lên nhé.