3 game giải đố offine thử trí thông minh hay cho Android

3 tựa game giải đố offline cho Android được chúng tôi bình chọn là top game hay nhất dành cho những ai muốn được thử sức và trí tuệ của mình. Không để các bạn chờ lâu, xem ngay đó là những game hay cho Android nào nhé.

Big Hero 6: Bot Fight

Big Hero 6: Bot Fightgame giải đố thử trí thông minh offline dành cho Android hay đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến người chơi. Trong game, mục tiêu của bạn chiến đấu với kẻ thù và thu thập chiến lợi phẩm cho mình. Hay là trên đường đi, bạn có thể kiếm được tiền xu và lăng kính.

3-game-giai-do-offline-thu-tri-thong-minh-hay-cho-android 1

Lối chơi của tựa game offline hay cho Android này là nối những ô năng lượng để tạo ra những kết nối của ba hoặc nhiều ô hơn gần giống với Crush Candy. Nếu bạn nối bốn ô năng lượng với nhau, bạn sẽ gây nhiều thiệt hại hơn, nếu bạn nối năm ô, thì bạn sẽ phá hủy toàn bộ đội quân chiến đấu của kẻ thù. Việc nối 5 trái tim sẽ chữa lành tất cả những người máy đang bị thương của bạn. Big Hero 6: Bot Fight xứng đáng để bạn trải nghiệm khi không cần kết nối mạng đấy.

3-game-giai-do-offline-thu-tri-thong-minh-hay-cho-android 2

>>> Tải game cho Android

>>> Tham gia cộng đồng game mobile trên Onclan ngay tại: https://onclan.com/game/big-hero-6-bot-fight

>>> Bạn cũng có thể tải thêm nhiều game mobile hay tại: http://goo.gl/56MrDg

Best Fiends

Best Fiends mang màu sắc của game giải đố nơi bạn có thể thỏa sức thể hiện trí tuệ của mình. Trong game, người chơi cần thu thập tất cả những quái vật tốt nhất, nâng cấp chúng, khám phá sức mạnh đặc biệt của chúng và tham chiến ốc sên trên đỉnh núi Boom. Nhiệm vụ của người chơi là chống lại bọn sên gớm giếc và giúp Best Fiends đoàn tụ cùng gia đình.

3-game-giai-do-offline-thu-tri-thong-minh-hay-cho-android 3
Mang lối chơi match-3 (nối các vật giống nhau) và chiến đấu, bạn chỉ huy một nhóm côn trùng đáng yêu bằng cách kết hợp 3 hoặc nhiều loại thực vật giống nhau. Một trong những điểm ấn tượng nhất của là đồ họa và hình anh dep, nhân vật sinh động gây hứng thú cao.

3-game-giai-do-offline-thu-tri-thong-minh-hay-cho-android 4

>>> Tải game cho Android

>>> Tham gia cộng đồng game mobile trên Onclan ngay tại: https://onclan.com/game/best-fiends

>>> Bạn cũng có thể tải thêm nhiều game mobile hay tại: http://goo.gl/56MrDg

Two Dots

Cuối cùng trong danh sách các game giải đố offline cho AndroidTwo Dots. Có thể nói đây là một game android thể loại giải đố vô cùng hại não dành cho người chơi.

3-game-giai-do-offline-thu-tri-thong-minh-hay-cho-android 5

Nội dung của Two Dots vô cùng đơn giản đó là người chơi sẽ phải kết nối các chấm cùng màu với nhau càng nhiều càng tốt chỉ trong một lượt chơi. Các chấm được kết nối với nhau tối thiểu là 2 chấm theo chiều dọc hoặc chiều ngang. Đừng nghĩ có vẻ dễ nhé vì để nối các dấu chấm với nhau không hề đơn giản và nó đòi hỏi trí thông minh của bạn rất nhiều.

3-game-giai-do-offline-thu-tri-thong-minh-hay-cho-android 6

>>> Tải game cho Android

>>> Tham gia cộng đồng game mobile trên Onclan ngay tại: https://onclan.com/game/twodots

>>> Bạn cũng có thể tải thêm nhiều game mobile hay tại: http://goo.gl/56MrDg

Thử thách trí thông minh và tài năng của mình bằng cách tải game cho android, game giải đố thông minh dành cho dế yêu và chơi mọi lúc mọi nơi thôi nào.