3 game chiến thuật phải chơi ít nhất một lần trên Android

Sự phát triển vượt bậc của công nghệ làm nền tảng để bạn được trải nghiệm game tốt hơn. Nhất là những game chiến thuật trên Android dưới đây thì nhất thiết bạn phải chơi dù chỉ là một lần.

European War 4: Napolean

European War 4: Napolean mô phỏng lại cuộc chiến tranh diễn ra trong thời đại của Napoleon trong 2 chiến dịch đầu tiên. Người chơi có thể lựa chọn phe Pháp hoặc các đồng minh đang chiến đấu lại Pháp và nhiệm vụ của bạn là kiểm soát tình hình tất cả các địa điểm khác nhau trên thế giới.

3-game-chien-thuat-phai-choi-it-nhat-mot-lan-tren-android 1

Đây là một tựa game chiến thuật hay trên Android, nơi mà người chơi phải tạo dựng các thị trấn, chuồng ngựa, cảng biển, kho vũi khí, và nhiều công trình khác để xây dựng quân đội và đấy nước. Ngoài ra, bạn cũng cần thu thập thêm các nguồn lực, tài nguyên để giữ cho nền kinh tế ổn định, làm cho quân đội mạnh hơn để chống lại kẻ thù.

3-game-chien-thuat-phai-choi-it-nhat-mot-lan-tren-android 2

Trailer game European War 4: Napolean

>>> Tải game cho Android: https://goo.gl/99Oai9

>>> Tham gia ngay cộng đồng game thủ lớn trên Onclan: https://onclan.com/game/european-war-4-napoleon

Shadowrun: Dragonfall – Director’s Cut

Tựa game online Shadowrun: Dragonfall – Director’s Cut là phần tiếp theo trong series game chiến thuật RPG đến từ Schemes Harebrained.

3-game-chien-thuat-phai-choi-it-nhat-mot-lan-tren-android 3

Tai game android này, bạn sẽ được trải nghiệm phiên bản mới khi có thêm một loạt các nội dung và cải tiến mới như: 5 nhiệm vụ hoàn toàn mới, âm thanh mới, giao diện được thiết kế lại, tùy biến chọn đội hình, hệ thống chiến đấu được tân trang và nhiều hơn thế nữa.

3-game-chien-thuat-phai-choi-it-nhat-mot-lan-tren-android 4

Cùng với đó là cơ chế điều khiển trong game cũng được tối ưu hóa rất tốt. Game sẽ tự động được lưu lại tại một số thời điểm đề phòng bạn bất cẩn thoát game hoặc bị dừng đột ngột vì lý do nào đó.

Trailer game Shadowrun: Dragonfall – Director’s Cut

>>> Tải game cho Android: https://goo.gl/uGyrMO

>>> Tham gia ngay cộng đồng game thủ lớn trên Onclan: https://onclan.com/game/shadowrun-dragonfall-directors-cut

Civilization Revolution 2

Mình sẽ là một nguyên thủ quốc gia đứng đầu một đất nước và phải làm gì phát triển và bảo vệ đất nước mình đang nắm quyền? Tất cả sẽ cho bạn thử nghiệm trong tựa game chiến thuật hay trên Android mang tên Civilization Revolution 2.

3-game-chien-thuat-phai-choi-it-nhat-mot-lan-tren-android 5

Khác với game nhập vai huấn luyện nuôi thú pokemon go thì trong game hay cho Android Civilization Revolution 2, người chơi sẽ phải lập kế hoạch an sinh xã hội cho toàn đất nước, phát triển các công việc nghiên cứu khoa học tân tiến, xây dựng quốc phòng để đất nước càng giàu mạnh thậm chí là sẽ đi thôn tính các nước khác.

3-game-chien-thuat-phai-choi-it-nhat-mot-lan-tren-android 6

Trailer game Civilization Revolution 2

>>> Tải game cho Android: http://goo.gl/pZ8bHZ

>>> Tham gia ngay cộng đồng game thủ lớn trên Onclan: https://onclan.com/game/civilization-revolution-2

>>> Cập nhật thông tin game mới nhất tại: http://gamehub.vn/tags/civilization+revolution+2/

Bạn đã sẵn sàng thể hiện bản năng và tài chỉ huy chiến thuật của mình hay chưa? Nếu đã sẵn sàng rồi thì nhanh tay tải game về để trải nghiệm đi thôi.