3 game bắn súng online hot nhất trên Android hiện nay

Bạn có biết những game bắn súng hot nhất trên Android tính đến thời điểm hiện nay là cuối tháng 1/2016 là game nào không? Chúng tôi sẽ trình diện những cái tên gây nổ gần đây khiến người chơi đứng ngồi không yên nhé.

1: Tập Kích Mobile

Dưới bàn tay của Nhà phát hành VTC Mobile thì Tập Kích Mobile đã đến tay người chơi vào ngày 21/1/2016. Ngay sau khi ra mắt thì tựa game online này đã được đánh giá là game bắn súng hot nhất trên Android. Ấn tượng bởi đồ họa 3D chi tiết kết hợp với các hiệu ứng chiến đấu sống động, hệ thống gameplay của trò chơi cũng rất phong phú để người chơi lựa chọn các chế độ chơi khác như đấu đơn, đấu đội, sinh tử, zombie, đặt bomb…

3-game-ban-sung-online-hot-nhat-tren-android-hien-nay 1

Không chỉ thế, hệ thống vũ khí khủng và đẹp mắt của tập kích mobile cũng khiến nhiều người phải lóa mắt, đi kèm hệ các tính năng nâng cấp đa dạng. Không những vậy, nhiều game thủ sau khi trải nghiệm và phải sửng sốt khen thầm chế độ tương tác, trò chuyện giữa người chơi với nhau trong trận chiến.

3-game-ban-sung-online-hot-nhat-tren-android-hien-nay 2

Trải nghiệm Tập Kích Mobile

>>> Trang chủ: http://tapkich.vn/

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/tapkich.vn

2: Đột Kích Mobile

Đột Kích Mobile hay còn gọi là CF Mobile cũng là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong list các game hot nhất trên Android hiện nay. Ra mắt trước game Tập Kích Mobile cách đây không lâu vào tháng 12/2015 nhưng tựa game này vẫn đang rất hot.

3-game-ban-sung-online-hot-nhat-tren-android-hien-nay 3

Trong Đột Kích Mobile, bối cảnh và gameplay của trò chơi đều được kế thừa phát huy tinh hoa từ phiên bản PC một cách hoàn hảo, vẫn là những người bảo vệ và những cuộc chiến không bao giờ ngừng nghỉ, vẫn có những hình thức gameplay kinh điển như ném bom, chiến đấu cá nhân, chiến đấu đoàn đội…

3-game-ban-sung-online-hot-nhat-tren-android-hien-nay 4

Việc tái hiện lại các nội dung kinh điển được nhiều người chơi tán thưởng đã đảm bảo được chất lượng vượt trội của Đột Kích Mobile. Ngoài ra, game còn được áp dụng công nghệ game engine đời thứ hai với chất lượng đồ họa siêu HD, tạo hình nhân vật và cảnh vật vô cùng sắc nét và chân thực, thay đổi tương thích và nâng cấp về nhiều mặt cho bản mobile không kém gì phiên bản PC.

Clip trải nghiệm Đột Kích Mobile

>>> Link tải bản Việt hóa cho Android

>>> Cập nhật thông tin game mới nhất về CF Mobile trên: http://gamehub.vn/tags/đột+kích+mobile/

>>> Trang chủ game: http://cfm.qq.com/

3: Chiến Dịch Huyền Thoại

Không kém cạnh để cho Tập Kích Mobile và Đột Kích Mobile soán ngôi game bắn súng hay và hot nhất trên Android, đàn anh đi trước Chiến Dịch Huyền Thoại cũng có những ưu điểm đáng gờm.

3-game-ban-sung-online-hot-nhat-tren-android-hien-nay 5

Chiến Dịch Huyền Thoại là tựa game hay cho Android thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất ra mắt tại Việt Nam ngày 22/12/2015 và trước đó đã rất thành công tại Trung Quốc với cái tên Toàn Dân Đột Kích, được đánh giá cao nhờ việc đề cao kỹ năng cá nhân cũng như đòi hỏi các người chơi phải biết phối hợp với nhau để giành chiến thắng.

3-game-ban-sung-online-hot-nhat-tren-android-hien-nay 6

>>> Link tải game cho Android: https://goo.gl/r46A2m

>>> Trang chủ: http://cdht.garena.vn/landing/

>>> Update thêm thông tin game mới nhất tại: http://gamehub.vn/tags/chiến+dịch+huyền+thoại/

Clip trải nghiệm Chiến Dịch Huyền Thoại

Những game bắn súng online này đáng để bạn trải nghiệm và thử tài bắn súng chuyên nghiệp của mình đấy. Xem ai bắn súng giỏi hơn nào. Chúc bạn chơi game vui vẻ.