[28/10] Hướng dẫn cách tải LMHT: Tốc Chiến cho Android nhanh nhất

Hôm nay ngày 28/10, bom tấn Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến chính thức Open Beta. Mời các bạn cùng làm theo hướng dẫn sau để tải game về chơi trên máy Android nhanh nhất nhé.

Theo đúng như những gì mà Riot thông báo vào ngày 16/10 thì Liên Minh: Tốc Chiến sẽ chính thức Open Beta vào ngày 27/10 theo giờ Thái Bình Dương. Tuy nhiên, nhiều khả năng tại khu vực Đông Nam Á mà cụ thể là tại các quốc gia Hàn Quốc, Nhật Bản, Phillpines, Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan sẽ được trải nghiệm trước Liên Minh: Tốc Chiến nhưng phải vào ngày 28/10.

[28/10] Hướng dẫn cách tải LMHT: Tốc Chiến cho Android nhanh nhất 1
Tuy nhiên mới đây, có không ít game thủ Việt đã tải về được LMHT: Tốc Chiến, thậm chí cài đặt và đăng nhập thành công vào máy chủ của tựa game này. Được biết, ở thời điểm hiện tại, cả Google Play và App Store tại các thị trường trên đều chưa cho phép người chơi tải về. Vì vậy, cách duy nhất là cài đặt LMHT: Tốc Chiến thông qua một kho ứng dụng thứ ba mà lựa chọn ở đây chính là Taptap. Và tất nhiên, chỉ có game thủ Android mới có thể được chơi sớm LMHT: Tốc Chiến mà thôi.

[28/10] Hướng dẫn cách tải LMHT: Tốc Chiến cho Android nhanh nhất 2

Hướng dẫn cách tải LMHT: Tốc Chiến cho Android

Để tải LMHT: Tốc Chiến, cài đặt và đăng nhập thì game thủ có thể làm theo hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Tải về Liên Minh: Tốc Chiến trên Taptap tại đây! (Lưu ý người chơi phải cài đặt Taptap trên thiết bị Android của mình, khuyến cáo cài đặt trên smartphone để đạt kết quả).

Bước 2: Sau khi tải về, Taptap sẽ tự động cài đặt Liên Minh: Tốc Chiến.

Bước 3: Đăng nhập bằng tài khoản Riot. Game thủ có thể sử dụng tài khoản Riot đã từng chơi Đấu Trường Chân Lý Mobile và Huyền Thoại Runeterra trước đây để đăng nhập vào Liên Minh: Tốc Chiến.

[28/10] Hướng dẫn cách tải LMHT: Tốc Chiến cho Android nhanh nhất 3
Trong trường hợp người chơi chưa có tài khoản Riot, cần phải thay đổi địa chỉ IP sang một trong những quốc gia kể trên để tạo tài khoản trong lần đầu tiên đăng nhập. Sau đó, từ lần chơi thứ hai, game thủ không cần phải thay đổi địa chỉ IP nữa.

Bước 4: Lựa chọn server Southeast Asia.

[28/10] Hướng dẫn cách tải LMHT: Tốc Chiến cho Android nhanh nhất 4

Như vậy, chỉ với một vài thao tác đơn giản, game thủ sử dụng Android có thể cài đặt thành công 100% LMHT: Tốc Chiến trước thời điểm ra mắt gần một ngày. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, do số lượng game thủ đăng nhập quá đông sẽ dẫn đến một số lỗi phát sinh như việc khó đăng nhập hay dừng ở màn hình đặt tên. Tuy nhiên, mọi thứ có thể sẽ được giải quyết sớm trong thời gian tới. Hy vọng tất cả game thủ có thể cài đặt và chơi trước LMHT: Tốc Chiến ngay trong buổi chiều tối ngày hôm nay.

[28/10] Hướng dẫn cách tải LMHT: Tốc Chiến cho Android nhanh nhất 5 [28/10] Hướng dẫn cách tải LMHT: Tốc Chiến cho Android nhanh nhất 6

Chúc các bạn tải thành công Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến về máy Android và trải nghiệm siêu phẩm này một cách vui vẻ nhé!

Mời bạn tham khảo thêm:

Liên Minh Tốc Chiến: Cách chơi, bảng ngọc, lên đồ cho Kai’sa Đường dưới