2 tựa game Android của Việt Nam đang gây sốt tại BXH Mỹ

Mới đây tại BXH Mỹ đang rầm rộ nổi bật lên 2 tựa game Android thuần việt Magic Tiles 3 và Tap Tap Reborn 2 thi nhau đứng đầu trong một thời gian khá dài.

Magic Tiles 3 và Tap Tap Reborn đứng top đầu BXH tại Mỹ

Vừa qua, hai tựa game thuần Việt được công ty Amanotes tạo ra là là Magic Tiles 3 và Tap Tap Reborn 2 đã cho thấy sức hút và sự hấp dẫn đáng nể của mình tại thị trường quốc tế, điển hình nhất là ở Mỹ. Cả hai trò chơi đều liên tiếp thi nhau dẫn đầu bảng xếp hạng game di động tại thị trường Mỹ trong một thời gian dài.

2-tua-game-android-cua-viet-nam-dang-gay-sot-tai-bxh-my 1

Được biết, Amanotes là một startup về công nghệ ở TP. HCM được thành lập vào cuối năm 2014. Với niềm yêu thích âm nhạc cháy bỏng cùng với Slogan: “Amateurs can music” – người không biết gì về âm nhạc cũng vẫn có thể chơi nhạc. Thế nên, khá dễ hiểu khi những sản phẩm được Amanotes tạo ra đều thuộc thể loại game âm nhạc.

2-tua-game-android-cua-viet-nam-dang-gay-sot-tai-bxh-my 2

Trong tháng 9 này, cả Magic Tiles 3 và Tap Tap Reborn 2 đều được Google lựa chọn để feature trên trang chủ của Google Play. Sau 6 tháng làm mưa làm gió tại BXH Android Music Game tại Mỹ, Magic Tiles 3 đã đánh bại nhiều đối thủ lớn để xuất sắc leo lên Top 1 All Game.Khái quát qua về Tap Tap Reborn 2 và Magic Tiles 3

 

Được biết, Magic Tiles 3 là một game mobile lấy ý tưởng giống với Piano Tiles nên nó cũng sở hữu lối chơi tương tự. Bên cạnh đó, Magic Tiles 3 còn thừa hưởng những tinh túy từ Piano Tiles kèm theo đó là sự bổ sung lớn từ các tính năng mới mẻ. Magic Tiles 3 được cải tiến hơn với những dòng nhạc đa dạng, trẻ trung và vui nhộn, tạo cho người chơi cảm giác được thư giãn khi trải nghiệm. Ngoài ra, người chơi không chỉ được thử sức mình qua nhạc cụ Piano mà còn có thêm cả Band và Ghita nữa.

Trong khi đó, Tap Tap Reborn 2 lại là sản phẩm Remake của tựa game nổi tiếng một thời Tap Tap Revenge. Và trò chơi này cũng cho thấy mình không hề thua kém người anh em của mình là Magic Tiles 3 mấy khi từng đạt hạng 4 Android Music Game tại Mỹ và hiện tại vẫn luôn nằm trong Top 6 game được yêu thích.

2-tua-game-android-cua-viet-nam-dang-gay-sot-tai-bxh-my 3

Magic Tiles 3 và  Tap Tap Reborn 2 đã tạo điều kiện và tín hiệu mừng để game Việt có thể vươn xa hơn ra ngoài thị trường quốc tế. Mời các bạn cùng tải game về và thưởng thức nhé.

Tải Tap Tap Reborn 2 cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.amanotes.reborn&hl=vi

Link tải Magic Tiles 3: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.youmusic.magictiles&hl=vi