2 game offline miễn phí cho Android được tải nhiều nhất

Bạn đang sở hữu một chiếc Smartphone, làm thế nào để có thể thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng và lại biết thêm những ứng dụng mới trên hệ điều hành Android. Bằng cách game offline miễn phí cho Android, bạn sẽ hoàn toàn bị chinh phục.

Game Ghép hình công chúa, game offline cho Android miễn phí

Các bé gái đã quá quen thuộc với những cô búp bê Babie đáng yêu,  xinh xắn với những bộ cánh bắt mắt. Nếu bạn là một trong các cô gái xinh đẹp đó thì sao? Hãy cùng hóa thân vào trò chơi ghép hình công chúa, để tận hưởng những phút giây tuyệt vời , sống lại những ký ức tuổi thơ.

2-game-offline-mien-phi-cho-android-duoc-tai-nhieu-nhat 1

Cách chơi game offline này không hề khó chút nào:  Bạn hãy thử tưởng tượng mình là một cô công chúa xinh đẹp , nhưng không rõ hình dáng như thế nào. Bằng các mảnh ghép hình được chia nhỏ ra bạn hãy ghép chúng lại thành hình dáng của cô công chúa đó.  Cách này đòi hỏi bạn phải tư duy và suy luận thông minh. Độ khó của trò chơi sẽ tăng dần lên theo các cấp độ: mức 1( mức dễ nhất) có 12 mảnh ghép ; mức 2 ( mức bình thường) có 38 mảnh ghép; mức 3 ( mức khó hơn) có 108 mảnh ghép và cuối cùng là mức 4 (mức khó nhất)  có 192 mảnh  ghép.

Tuy nhiên bạn đừng rối trí, bằng đồ họa đẹp mắt, dễ nhìn.. sẽ đem đến cho bạn cảm giác như là các công chúa đang hiện ra trước mắt vậy.

2-game-offline-mien-phi-cho-android-duoc-tai-nhieu-nhat 2

Game ghép hình công chúa được đánh giá là top những game offline miễn phí cho Android hay có nhiều người tải nhất.

Trailer game Ghép hình công chúa

Six guns  game ofline miễn phí cho Android trên điện thoại

Trái với game nhẹ nhàng và đáng yêu trong Ghép hình công chúa thì Six guns lại đem đến những trải nghiệm thú vị của một chàng cao bồi trong những pha đấu súng gay go, ác liệt nhưng cũng không kém phần hấp dẫn và thỏa mãn thị giác cho bạn.

2-game-offline-mien-phi-cho-android-duoc-tai-nhieu-nhat 3

Bạn sẽ lạc vào thế giới của anh chàng này trong các cuộc viễn chinh trên sa mạc đầy bão táp và chống lại kẻ thù luôn rình rập. Trong lần trở lại này, Six guns sẽ bổ sung thêm trang phục và nâng cấp cao hơn khiến game thủ thêm tự tin hơn. Cộng thêm là hình ảnh độc đáo, sắc nét trong trang phục và các pha chiến đấu gay cấn hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng.

2-game-offline-mien-phi-cho-android-duoc-tai-nhieu-nhat 4

Đây cũng là game chinh phục được rất nhiều game thủ và được yêu thích nhất , nhận được nhiều lượt tải về trên dowloadgameandroid nhất

Trailer game Six- guns

 Chúc các bạn có những giây phút thư giãn với 2 game cho Android miễn phí này.