2 game bắn súng chuẩn bị ra mắt, nã đạn trên Android

Tập Kích Mobile đã ra mắt vậy thì còn bom tấn nào sắp nã đạn lên di động nói chung và Android nói riêng đây? Cùng chúng tôi tìm hiểu 2 tựa game bắn súng sắp ra mắt trên Android có gì hấp dẫn nhé.

Thể loại game bắn súng ngày chiếm vị trí quan trọng trên nền tảng di động trong năm 2015 vừa qua. Trên đà đó, NPH 4:33 tại Hàn Quốc đã công bố 2 siêu phẩm game bắn súng ra mắt làng game mobile Quốc tế trong năm 2016. Vinh danh cái tên đó là game nào vậy?

Open Fire: game bắn súng sắp ra trên Android hồi tưởng Counter Strike

2-game-ban-sung-chuan-bi-ra-mat-na-dan-tren-android 1
Tựa game bắn súng sắp ra mắt trên Android đầu tiên là Open Fire hiện đang được phát triển bởi TADA Studio. Điểm đặc biệt là đến với tựa game online này, người chơi sẽ được hồi tưởng lại huyền thoại bắn súng Counter Strike- game bắn súng đình đám trên PC.

2-game-ban-sung-chuan-bi-ra-mat-na-dan-tren-android 2

Open Fire được thiết kế dựa trên nền tảng công nghệ đồ họa 3D hiện đại sắc nét và hệ thống gameplay đặc sắc. Với bối cảnh mang đậm phong cách quân sự, Open Fire mang đến cho người chơi những màn đọ súng gay cấn. Đặc biệt, game thủ có thể cùng bạn bè chiến đấu thông qua nhiều chế độ nhiệm vụ như: đấu đội, đấu đơn, đặt bom…

Ngắm trailer của Open Fire

>>> Chú ý đọc thông tin game bắn súng mới nhất này trên: http://gamehub.vn/tags/open+fire/

Phantom Strike: tuyệt phẩm dưới bàn tay của người cha Đột Kích trên PC

Có vẻ như các tựa game bắn súng sắp ra mắt trên điện thoại Android và iOS vẫn chưa làm thỏa mãn người chơi.  NPH 04:33 cũng cho ra mắt siêu phẩm game bắn súng thứ 2 của mình với cái tên Phantom Strike. Điều đặc biệt dành cho fan hâm hộ đó chính là sự xuất hiện ông Seung-Bum Yuk (“cha đẻ “của Cross Fire – Đột Kích trên PC) trong vai trò người đứng đầu dự án phát triển game mobile Phantom Strike.

2-game-ban-sung-chuan-bi-ra-mat-na-dan-tren-android 3
Trong game bắn súng sắp ra Phantom Strike, bạn không những được trải nghiệm đồ họa sắc nét mà còn thưởng thức những tính năng độc đáo của dòng game FPS. Cùng với những chiến trường máu lửa, game thủ sẽ nhập vai vào các xạ thủ với những cú bắn chuẩn xác tiêu diệt kẻ thù. Cũng giống với Open Fire, trò chơi có nhiều tính năng mới là và nhiều chế độ chơi khác nhau.

2-game-ban-sung-chuan-bi-ra-mat-na-dan-tren-android 4
Với 2 siêu phẩm game bắn súng chuẩn bị ra mắt này, NPH 04:33 hứa hẹn làm mưa bão trên thị trường game mobile. Open Fire và Phantom Strike mới chỉ cho đăng ký thử nghiệm tại Hàn Quốc.

Trailer game Phantom Strike

>>> Trang đăng ký thử nghiệm Open Fire và Phantom Strike tại đây

>>> Update thông tin game mới nhất tại: http://gamehub.vn/tags/phantom+strike/

Mọi thông tin về các tựa game bắn súng mới này sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất. Hãy chú ú đón đọc thường xuyên bạn đọc thân mến nhé.