10 game Android có lối chơi mô phỏng trượt ván hay nhất – P1

Bạn đã thử hết sức mình trong những tựa game Android có lối chơi mô phỏng trượt ván chơi đi chơi lại nhiều lần và gây nghiện này chưa nào? Xem ngay list danh sách sau đây nha.

Epic Skater 2: Game trượt ván bất tận cho Android

Epic Skater là tựa game miễn phí cho Android lấy đề tài trượt ván trên đường phố Los Angeles. Nó có một gameplay khá đơn giản, bao gồm cả phần hướng dẫn chi tiết những bước trượt cơ bản như Olline, xoay và đá mũi. Điều khiển trong game chủ yến dựa vào việc chạm, giữ và vuốt hoặc kết hợp giữa chúng.

10 game Android có lối chơi mô phỏng trượt ván hay nhất - P1 1
Khi người chơi cố trượt càng xa càng tốt sẽ thu thập được những đồng xu, đồ uống làm năng lượng, thường thì yêu cầu những cú nhảy cao để làm được điều đó. Đôi khi hoàn thành các mục tiêu phụ cũng có thể nhận được đồng xu. Những đồng xu này sẽ được sử dụng trong những lần nâng cấp tốc độ, các mẹo, và còn nhiều thứ khác nữa để bạn có một màn trình diễn đẹp mắt hơn.

Đến với tựa game trượt ván bất tận Epic Skater 2, người chơi sẽ điều khiển cậu bé học sinh thực hiện nhiều động tác kỹ thuật khác nhau trên đường phố và chinh phục mọi địa hình khó nhất với ván trượt của mình. Game gồm chế độ Career với hơn 24 level đầy thách thức, chế độ Endless với hơn 1500 mục tiêu, hơn 44 động tác trượt ván có thể nâng cấp,…

>>> Link tải game cho Android tại đây

Halfpipe Hero: Game trượt ván vui nhộn

10 game Android có lối chơi mô phỏng trượt ván hay nhất - P1 2
Halfpipe Hero là một trò chơi arcade mô phỏng việc trượt ván rất hấp dẫn. Người chơi chạm vào màn hình để phô diễn những cú nhào lộn với tấm ván trượt trên địa hình lòng chảo. Trò chơi cũng có nhiều thách thức khác nhau kèm một vài thủ thuật. Đồ họa đơn giản. Hệ thống nhân vật có thể mở khóa đi kèm với các bản nhạc nền vui tai.

>>> Link tải game ngay tại đây

Mike V: Skateboard Party – Thử thách độ mạo hiểm

10 game Android có lối chơi mô phỏng trượt ván hay nhất - P1 3
Trong tựa game choi Android này thì nhiệm vụ của Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển vận động viên nổi tiếng Mike Vallely trình diễn trượt ván điêu luyện và tận hưởng cảm giác hồi hộp khi thực hiện các kỹ năng mạo hiểm. Mike V: Skateboard Party Lite được phát hành miễn phí trên các thiết bị Android nhưng nó vẫn sở hữu đầy đủ các ưu điểm như đồ họa đẹp, gameplay hấp dẫn, hệ thống điều khiển cho người dùng tùy chỉnh… Chính vì vậy, thật không ngoa khi đánh giá rằng đây là một trong những game lướt ván tốt nhất cho Android trên thị trường hiện nay.

>>> Link tải game ngay tại đây 

[AdSense-A]

Shadow Skate: Game trượt cực hay cho Android

Shadow Skate là một tựa game thể loại lướt ván trượt với phong cách bóng đêm tuyệt đẹp dành cho dòng máy Android. Trải nghiệm game Shadow Skate, người chơi sẽ hoá thân thành một anh chàng lướt ván trượt chuyên nghiệp, nhiệm vụ của bạn là giúp anh ấy lướt ván thật nhanh để trốn khỏi không gian u tối của màn đêm hắc ám. Địa hình lướt qua là những tòa nhà chọc trời, rừng, công viên và câu lạc bộ ban đêm.

10 game Android có lối chơi mô phỏng trượt ván hay nhất - P1 4
Ngoài việc cố gắng trốn thoát bạn còn phải thu thập tiền vàng trong màn chạy để có thể tích góp thật nhiều và nâng cấp ván trượt cũng như nhân vật của bạn ngày một nhanh nhẹn hơn. Điểm nổi bật của game Shadow Skate còn bao gồm: 4 môi trường trượt ván, hơn 40 cấp độ thách thức với các thủ thuật vector độc đáo, màn chơi rộng lớn với nhiều thử thách, dung lượng nhẹ, tương thích với nhiều phiên bản Android,…

>>> Link tải tại đây

Skateboard Party 3: Trò chơi hay không thể bỏ qua

Skateboard Party 3 là phần mới nhất của loạt game cùng tên có sự xuất hiện của người sử dụng ván trượt chuyên nghiệp Greg Lutzka. Game này sẽ truyền tải những đặc điểm tuyệt vời nhất của bộ môn trượt ván. Trong phần thiết lập, người chơi có thể điều chỉnh âm lượng của game, thay đổi các nút điều khiển, thiết lập bảng xếp hạng mặc định, xem danh sách kỹ thuật trượt ván và phần hướng dẫn chơi game.Lúc này họ chỉ cần bấm vào hình mũi tên ở góc dưới bên phải màn hình hướng dẫn chơi game để vào phần luyện tập.

10 game Android có lối chơi mô phỏng trượt ván hay nhất - P1 5
Người chơi có thể điều khiển nhân vật trượt ván bằng cách nghiêng thiết bị cảm ứng hoặc sử dụng cần điều khiển trên màn hình. Trước khi vào chơi game, người chơi được phép lựa chọn nhân vật và ván trượt, sau đó tùy chỉnh ván trượt theo ý muốn. Có thể kể đến một số địa điểm trượt ván như bãi biển Venice, địa điểm trượt ván OC Ramps, khu phố Trung Hoa,… Skateboard Party 3 là một game trượt ván miễn phí có quảng cáo. Phiên bản đầy đủ của game trượt ván này sẽ gỡ bỏ quảng cáo, mở khóa chế độ Multiplayer, một số địa điểm trượt ván và nhiều thứ thú vị khác.

>>> Link tải game ngay tại đây

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm những trò chơi trượt ván hay nhất dành cho điện thoại Android tại đây nên các bạn chú ý nhé.