Tựa game mobile sinh tồn vui nhộn hot ăn theo Battlegrounds

tua-game-mobile-sinh-ton-vui-nhon-hot-theo-battlegrounds

Guns Royale: Blocky Battlegrounds chính là tựa game mobile mới sắp ra mắt trên iOS và Android với cách chơi giống Battlegrounds, đồ họa gần như Minecraft đang khiến cả cộng đồng thế giới điên đảo.

Có không ít game ăn theo Playerunknown’s Battlegrounds

Với thành công khủng khiếp của tựa game pc Playerunknown’s Battlegrounds, các hãng game khác cũng đang bắt chước lối gameplay sinh tồn đòi hỏi nhiều kỹ năng và đầu óc chiến lược. Lấy ví dụ ngay cả những nhà làm game Việt Nam cũng đã có Bullet Strike: Battlegrounds, tựa game mobile dù mới chỉ ra mắt phiên bản thử nghiệm alpha test lần thứ 2 vào đêm qua nhưng đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều game thủ trong và ngoài nước.

tua-game-mobile-sinh-ton-vui-nhon-hot-theo-battlegrounds 1

Ngay cả những ông trùm của ngành game mobile cũng đang tạo ra những màn chơi dựa trên Battlegrounds như chế độ sinh tồn trong Crossfire Mobile hay Terminator 2 Mobile của Tencent và NetEase.Guns Royale: Blocky Battlegrounds y hệt như Battlegrounds

Trong khi đó, một tựa game mới toanh có tên Guns Royale: Blocky Battlegrounds lại là một tựa game hành động sinh tồn mang phong cách vui nhộn trên điện thoại, được Wizard Games, cha đẻ của những tác phẩm như Block Gun 3D tạo ra.

tua-game-mobile-sinh-ton-vui-nhon-hot-theo-battlegrounds 2

tua-game-mobile-sinh-ton-vui-nhon-hot-theo-battlegrounds 3

tua-game-mobile-sinh-ton-vui-nhon-hot-theo-battlegrounds 4

Với chế độ chơi từ trên xuống và hệ thống loot đồ y chang như Battlegrounds, game thủ sẽ được trải nghiệm những trận đấu hết sức điên rồ và đã tay như các bạn có thể thấy trong đoạn clip ở trên đây. Thậm chí tựa game còn cho phép hiển thị dưới dạng AR thông qua các thiết bị hỗ trợ thực tế ảo. Trong đoạn clip, bạn có thể “trải” màn chơi ra giữa chiếc bàn uống nước và thi đấu với những người chơi khác ngồi ngay đối diện.

tua-game-mobile-sinh-ton-vui-nhon-hot-theo-battlegrounds 5
Hiện tại vẫn chưa biết ngày ra mắt chính thức của Guns Royale: Blocky Battlegrounds, nhưng với đồ họa y hệt Minecraft và lối chơi của Battlegrounds như thế này, rõ ràng tựa game kiểu “rổ giá cạp lại” của nó sẽ khiến game thủ cảm thấy thích thú và đua nhau đăng ký chơi thử trên iPhone và Android trong thời gian tới.

Trailer game 

Mọi thông tin chi tiết về ngày ra mắt của tựa game Android Guns Royal: Blocky Battlegrounds sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục. Các bạn nhớ chú ý theo dõi thường xuyên nhé.

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*