Top những game hay cho Android đáng thử đầu tháng 7

Chẳng có lẽ iOS có những game hay đâu tháng 7 tháng nghỉ mát ăn chơi mà Android lại không có? Hãy để downloadgameandroid chỉ cho bạn biết những game hay cho Android đầu tháng này nhé.

1: Robbery Bob 2, phiên bản game Android với những mà chơi “hóc búa”

Robbery Bob 2 là phiên bản tiếp theo Robbery Bob cách đây 3 năm, cũng với phiên bản như cũ. Vẫn lấy đề tài về chàng đạo chích Bob nhỏ bé cùng lối chơi theo hướng steath-action nhưng ở phiên bản tiếp theo này, Robbery Bob 2 sẽ mang đến cho người chơi nhiều màn chơi cùng những thử thách hóc búa hơn nhiều.
top-nhung-game-hay-cho-android-dang-thu-dau-thang-7 a
Trong Robbery Bob 2: Double Trouble, bạn sẽ vào vai Bob, một đạo chích được giao cho nhiệm vụ “chôm chỉa” những món đồ đã được chỉ định ở những ngôi nhà khác nhau. Đó là những ngôi nhà đơn giản hoặc khó khăn hơn khi có an ninh nghiêm ngặt, camera, chó canh gác, robot công nghệ cao bảo vệ….Nhiệm vụ của người chơi là phải lén lút ẩn nấp, để không bị phát hiện mà vẫn lấy hết những món đồ cần thiết trong nhà.

Người chơi sẽ bị hút hồn vào game với hình ảnh nhiều màu sắc, âm thanh sống động mà đầy thử thách thú vị. Nhưng không phải vì thế mà bạn cho là game này căng thẳng đâu nhé ngược lại nó lại rất hài hước, vui nhộn dành cho mọi lứa tuổi.
>>> Link download cho Android

2: Into The Circle game hay dành cho Android không thể bỏ lỡ

Into The Circle tựa game hay cho android gây thiện cảm ngay từ cái nhìn đầu tiên nhờ thiết kế 2D phẳng cùng màu sắc hài hòa, đem đến cảm giác vừa đơn giản vừa hiện đại. Màn hình chính cho thấy điểm số trong lần chơi gần nhất, điểm số kỷ lục, phím Play và phần Setting của game. Phần Setting bao gồm bảng xếp hạng người chơi, Store bán đồ cùng các liên kết với mạng xã hội.

top-nhung-game-hay-cho-android-dang-thu-dau-thang-7 b
Nhiệm vụ của người chơi là bắn hình tròn nhỏ màu cam vào vòng tròn đỏ với một lực vừa đủ. Bắt đầu từ cuối màn hình với mũi tên định hướng liên tục lắc trái phải, một chạm sẽ dừng chuyển động lắc, giữ để tăng lực bắn, nhả để bắn. Hình tròn nhỏ phải dừng lại trong vòng đỏ để được tính là hợp cách, nếu hình tròn dừng lại ở vị trí có dấu X, người chơi ăn một điểm Perfect. Ăn 3 Perfect liên tiếp được tặng 1 Star. Người chơi có thể sử dụng 5 Star để tiếp tục cuộc chơi thay vì phải chơi lại từ đầu.

>>> Download Into The Circle cho Android

3: Sword of Xolan, tựa game nhập vai di cảnh đầy nguy hiểm

Được xây dựng theo thể loại game nhập vai đi cảnh màn hình ngang quen thuộc, gần gũi, người chơi khi tham gia Sword of Xolan sẽ được bước vào cuộc hành trình đầy nguy hiểm của anh chàng hiệp sĩ dũng cảm.

top-nhung-game-hay-cho-android-dang-thu-dau-thang-7 c

Sword of Xolan điều khiển đơn giản được tích hợp ngay trên màn hình nên bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian, đưa ra hướng di chuyển cho nhân vật hoặc thao tác chạm biểu tượng để tấn công, nhảy hoặc sử dụng tấn công bằng phép thuật.
Với hơn 30 loại quái thú khác nhau, 3 dạng boss và xuất hiện trong 30 màn chơi có độ khó tăng dần kết hợp với đồ họa dễ nhìn thì Sword of Xolan xứng đáng là một lựa chọn hàng đầu.

>>>Download Sword of Xolan cho Android

>>> Cộng đồng game chơi Sword of Xolan trên Onclan: https://onclan.com/game/sword-of-xolan

4: VainGlory siêu phẩm đã góp mặt trên Android

top-nhung-game-hay-cho-android-dang-thu-dau-thang-7 d
Siêu phẩm MOBA Vainglory không chỉ dành cho iOS nữa mà đã chính thức hỗ trợ hơn 150 thiết bị chạy hệ điều hành Android hồi đầu tháng 7 với những cập nhật mới với vô số tính năng cùng phần quà hấp dẫn như: hệ thống xếp hạng người chơi, chế độ chờ ngẫu nhiên, một loạt skin đa dạng cùng các video hướng dẫn cụ thể để giúp người mới chơi nhanh chóng làm quen với thể loại game này trên di động. Cuối cùng là sự xuất hiện của 2 hero mới toanh Rona và Beserker. Dự rằng Vainglory sẽ là tựa game android hay nhất như trên iOS.

>>> Tải game ngay:

download-

Nhanh tay tải về cho mình những game yêu thích và hot nhất dành cho Android tháng 7. Bạn sẽ có những giây phút thư giãn tuyệt vời và đáng nhớ với những game cho android hay và mới nhất này.

*