Top game offline cho Android phong cách Anime cực hay – P2

Bạn đã chơi chán các game offline cho Android phong cách Anime ở phần 1 mà chúng tôi giới thiệu rồi đúng không? Vậy hãy thử tải ngay các trò mới cực hay ở dưới đây để giết thời gian nhé.

Top game offline cho Android phong cách Anime cực hay – P1

Arcane Soul: game nhập vai phiêu lưu

Trong Arcane Soul, bạn sẽ nhập vai vào vai một chiến binh dũng cảm tham gia vào cuộc phiêu lưu chống lại bọn quái vật đã làm tàn phá thành phố. Nhiệm vụ của bạn là cầm kiếm lên rồi thay trời trời hành đạo tiêu diệt lũ quái vật để cho bọn chúng khỏi phải lộng hành.

top-game-offline-cho-android-phong-cach-anime-cuc-hay-p2 1

Game mobile này có nhiều màn chơi hấp dẫn nhiều vũ khí đa dạng khác nhau, nhiều kỹ năng cực kỳ hoành tráng đang đợi bạn khám phá và chinh phục.

>>> Download tại: http://appvn.com/android/details?id=com.mseedgames.ArcaneSoul

Bulu Monster: game đánh quái đẹp mắt

Bulu Monsters là game Android hay về cuộc chiến của những con quái vật nhưng cách chơi lại có đôi chút khác với game Pokemon. Người chơi tạo tài khoản cho riêng mình, khám phá bản đồ và sử dụng waypoint, hệ thống tìm kiếm để thu thập và đánh quái vật.

top-game-offline-cho-android-phong-cach-anime-cuc-hay-p2 2
Trong trận đánh, người chơi phải chọn ứng cử viên phù hợp với đối thủ. Và những đòn đánh cũng sẽ có sẵn trong danh mục. Vì vậy, đòi hỏi người chơi phải thử và mỗi chiêu cũng sẽ có tỷ lệ thành công khác nhau. Nếu giành chiến thắng, quái vật của bạn sẽ được tăng điểm kinh nghiệm và làm phong phú dần lên thêm những chiêu khác nữa.

Một điểm thu hút đáng chú ý của Bulu Monster chính là cách trình bày. Những con quái vật và nhân vật được thiết kế sắc nét và đẹp mắt, đặc biệt là những con quái vật. Đây là một loạt các nhân vật 2D nhưng những hình ảnh chiến đấu thì vô cùng sống động. Tuyệt vời hơn là game còn được thiết kế để chơi offline. Nếu điện thoại không được kết nối internet thì người chơi vẫn hoàn toàn có thể kiểm tra xem con quái vật của mình đang ở đâu.

>>> Download tại: http://appvn.com/android/details?id=com.sigmagame.imonster

White Day: game kinh dị offline hơi hướng Anime

Với tên gọi White Day chính là để chỉ ngày “Valentine Trắng” 14/03 hàng năm, ngày mà con trai sẽ tặng quà con gái để đáp lại món quà của con gái trong ngày Valentine “đỏ” trước đó. Đó cũng là điểm bắt đầu cho câu chuyện kinh hoàng trong tựa game mobile này.

top-game-offline-cho-android-phong-cach-anime-cuc-hay-p2 3
White Day đưa người chơi vào vai cậu học sinh mới lớn mang trong mình tình yêu đơn phương với một cô bạn cùng trường. Dịp Valentine Trắng đến, anh chàng nảy ra một ý tưởng khá táo bạo để tỏ tình: Lén vào trường vào ban đêm để đặt Chocolate vào ngăn bàn của cô bé kia.

Lối chơi của White Day được cho là nguồn cảm hứng cho nhiều tựa game kinh dị sinh tồn sau này, ví dụ như Amnesia ở việc nhân vật chính không hề có khả năng chiến đấu. Tất cả những gì người chơi cần làm là buộc phải chạy trốn và ẩn nấp trong các tình huống nguy hiểm. Nguồn sáng duy nhất đến từ những que diêm ít ỏi chỉ có khả năng soi sáng lờ mờ phía trước trong thời gian ngắn và vì vậy khiến cho từng bước đi dò dẫm trong ngôi trường hoang vắng vào ban đêm đều rất hồi hộp.

>>> Download tại: http://appvn.com/android/details?id=kr.co.roigames.whiteday.g

Revenant Dogma: game turn-base offline

Vẫn giữ lối chơi đánh theo lượt (turn-base) quen thuộc, Revenant Dogma cho phép người chơi dẫn dắt một tổ đội cùng thám hiểm, chinh phục các Dungeon với nhiều bí mật.

top-game-offline-cho-android-phong-cach-anime-cuc-hay-p2 4
Điểm đặc sắc nhất của Revenant Dogma được NPH tiết lộ chính là việc chỉ giới thiệu duy nhất 1 map phụ bản, nhưng mỗi lần vào map này, bản đồ sẽ lại tự động thay đổi. Trong chuyến hành trình này, mỗi lần hết máu hay mana, người chơi sẽ buộc phải quay trở về thành để hồi phục, nhưng khi quay trở lại thì map phụ bản này lại… thay đổi.

>>> Download tại: https://play.google.com/store/apps/details?id=kemco.execreate.revenantdogma&hl=vi

Fatal Fight: game nhập vai đánh vượt ải đồ họa 2D

Lối chơi của Fatal Fight khá đơn giản. Đến với game, bạn sẽ nhập vai vào người anh hùng Kai để chiến đấu với thế lực hắc ám tàn bạo và hùng mạnh. Cơ chế chiến đấu trong game là non-target, các thao tác trong game chỉ đơn giản là chạm nhẹ vào phía trái hoặc phải của màn hình để tấn công.

top-game-offline-cho-android-phong-cach-anime-cuc-hay-p2 5
Mỗi khi đánh trúng mục tiêu, hệ thống sẽ phản hồi bằng chế độ rung (bạn có thể cài đặt bật/ tắt chế độ này). Trong game có một số hình ảnh máu me, bạo lực và độ gây nghiện cao nên chỉ thích hợp với người 12 tuổi trở lên. Trò chơi thuộc dạng free to play nhưng có những vật phẩm có thể mua được bằng tiền thật.
Giống với đa số game trên di động hiện nay, Fatal Fight đồ họa 2D có lối đánh vượt ải. Ban đầu bạn sẽ được làm quen với cách chơi của game thông qua hệ thống trainning. Các cửa ải ban đầu không quá khó để vượt qua, nhưng càng về sau mức độ khó càng cao.

>>> Download tại: http://appvn.com/android/details?id=fatal.fight

Đọc thôi đã thấy hay, hấp dẫn và muốn chơi luôn. Trải nghiệm trên dế yêu Android của mình thôi nào các bạn trẻ!

*