Top 5 game sinh tồn cho Android dịp Giáng Sinh không chơi quá phí

Muốn sống sót để trở về thì cách duy nhất là bạn phải học cách chiến đấu. Và với các game sinh tồn cho Android dịp Giáng Sinh sau đây là lựa chọn số 1.

Survival Heroes

Survival Heroes là tựa game sinh tồn kết hợp 2 thể loại game đang hot hiện nay là MOBA và Battle Royale của Snail Games. Trong game, 100 người chơi sẽ chiến đấu để trở thành người sống sót cuối cùng. Survival Heroes cũng có vòng bo, hệ thống vũ khí như game sinh tồn nhưng bổ sung thêm hệ thống quái và boss trên bản đồ để người chơi tăng cấp, săn trang bị.

Top 5 game sinh tồn cho Android dịp Giáng Sinh không chơi quá phí 1
Điểm nổi bật thu hút game thủ của Survival Heroes nằm ở đồ họa 3D đẹp mắt và hệ thống vũ khí, trang bị cực kỳ đa dạng với đủ chủng loại từ cung, nỏ, kiếm đao cho đến khiên, súng, lưỡi hái,… Chính vì vậy mà trò chơi đã sáng tạo ra hàng trăm cách chơi khác nhau cho game thủ tự khám phá.

Thay vì đi tìm danh sách các game nhập vai offline hay cho android thì tại sao bạn không tải gMO này về chơi trong khi chờ để tải phiên bản tiếng Việt của Surival Heroes sắp ra mắt tới đây nhỉ?

Tải game: http://survivalheroes.snail.com/

King Of Hunters

Tựa game Android mới King Of Hunters là một sản phẩm bom tấn đến từ tay ông lớn NetEase khi kết hợp 2 thể loại game MOBA và Battle Royale. Thay vì lựa chọn súng ống, người chơi sẽ sử dụng những loại vũ khí như đao, kiếm, cung,… để chiến đấu và tiêu diệt đối thủ. Điểm ấn tượng của trò chơi nằm ở hiệu ứng hình ảnh vô cùng đẹp mắt khiến người chơi có cảm giác như mình đang xem một bộ phim võ thuật thực sự.

Top 5 game sinh tồn cho Android dịp Giáng Sinh không chơi quá phí 2
Mỗi một vũ khí trong King Of Hunters đều có những bộ kỹ năng riêng biệt và người chơi có thể dựa vào đó để lựa chọn. Tuy phong cách chiến đấu có phần mới là nhưng trò chơi lại rất dễ làm quen do việc bố trí các phím bấm được thiết kế giống các game MOBA hiện nay.

Link tải bản thử nghiệm: https://vi.appvn.com/android/king-of-hunters/1-1-440/detail?id=com.netease.g90na

ACE Hunter

ACE Hunter còn có tên gọi khác là Thợ Săn Vương Bài là một game Android sinh tồn hay được nhào nặn dưới bàn tay của NetEase. Game sở hữu đồ họa 2.5D theo phong cách chibi dễ thương gây ấn tượng mạnh nhờ những hiệu ứng chiến đấu khá đẹp mắt.

Top 5 game sinh tồn cho Android dịp Giáng Sinh không chơi quá phí 3
Bước vào ACE Hunter người chơi sẽ hóa thân thành các tay súng, nhiệm vụ rất đơn giản, chiến đấu để trở thành người cuối cùng. Toàn bộ người chơi được thả vào một bản đồ khá rộng lớn, với địa hình đa dạng như hoang mạc, thành phố, rừng cây… tuy nhiên người chơi sẽ không được nhảy dù như các game khác. Game cũng có nhiều chế độ chơi như Solo, Duo, Squad vì thế có thể mời bạn bè cùng tham chiến để những trận đấu trở nên thú vị hơn.

Tải game: https://wpls.163.com

Identity V

Identity V là tựa game sinh tồn mang đề tài kinh dị từng thu hút sự chú ý rất lớn của cộng đồng game thủ Việt. Lối chơi của Identity V đi theo công thức 1vs4 của những series kinh dị nổi tiếng như Dead by Daylight hay Friday the 13th: The Game trên PC. Ở đó, người chơi được chia thành 2 phe: kẻ săn mồi và những người chạy trốn. Người chơi sẽ phải phối hợp với nhau để sống sót thoát khỏi bàn tay của kẻ săn mồi.

Top 5 game sinh tồn cho Android dịp Giáng Sinh không chơi quá phí 4
Identity V không chỉ gây ấn tượng mạnh về lối chơi mà đồ họa kết hợp với âm thanh đầy chất kinh dị khiến người chơi bị cuốn hút ngay từ lần đầu tiên trải nghiệm. Game hiện đã có phiên bản tiếng Anh.

Tải game: https://vi.appvn.com/android/identity-v/1-0-214838/detail?id=com.netease.idv.googleplay

The Day After Tomorrow

The Day After Tomorrow là một game Android sinh tồn mang đề tài hậu tận thế cực kỳ hấp dẫn được sản xuất bởi NetEase đứng top 10 game hay hàng đầu trên App Store tại thị trường Trung Quốc.

Top 5 game sinh tồn cho Android dịp Giáng Sinh không chơi quá phí 5
Tham gia vào The Day After Tomorrow, người chơi sẽ trở thành những tay súng đi săn Zombie và ngoài ra bạn sẽ phải làm mọi thứ để sống sót như thu thập vũ khí, nguyên liệu để nấu ăn hoặc chế các vật dụng cần thiết khác. Ngoài ra game còn bổ sung thêm hệ thống ngày/đêm giúp người chơi cảm nhận được thế giới đầy nguy hiểm rình rập. Thậm chí người chơi sẽ còn phải cạnh tranh với những người khác để được tồn tại.

Tải game tại: https://mrzh.163.com/index.html

Đừng bỏ lỡ top 5 game sinh tồn cho Android dịp Giáng Sinh 2019 mà Game Điện Thoại Cảm Ứng giới thiệu trên đây nhé.

*