Top 5 game Android cực hay mà chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ

Rất khó để bạn có thể tự tìm ra được một vài game hay cho riêng mình. Đừng lo, chúng tôi đã tổng hợp và chọn lọc được 5 game Android cực hay cho mọi người bên dưới đây.

Human: Fall Flat

Top 5 game Android cực hay mà chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ 1
Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game giết thời gian, chắc chắn không có gì hiệu quả hơn Human: Fall Flat. Tựa game gỡ rối của 505 Games được xây dựng một cách vô cùng logic với những chuyển động vật lý vô cùng chân thật. Dù vậy, việc sáng tạo cũng như phá cách của người chơi cũng là điều nhà phát hành muốn hướng đến. Ngoài ra, Human: Fall Flat cũng đề cao khả năng “team-up” giữa các nhân vật để có thể đạt được mục tiêu cuối cùng.

Link tải: https://vi.appvn.com/android/human-fall-flat-2019/0-1/detail?id=com.rn.humanity

Bring You Home

Ra mắt từ năm 2018, tựa game của Allike Studio đã dần trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu của người chơi mỗi nói về Puzzle Game. Về cơ bản, bạn sẽ hóa thân thành Polo, một cậu nhóc ngoài hành tinh đi lạc và đang tìm cách quay trở về quê hương của mình.

Top 5 game Android cực hay mà chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ 2
Nghe qua mô tả, có lẽ người chơi sẽ nghĩ đến một tựa game nhập vai mô phỏng với nhiều màu sắc. Tuy nhiên, Bring You Home lại là một tựa game gỡ rối mang phong cách hiện đại. Mặc dù là nhập vai, nhưng người chơi sẽ không trực tiếp điều khiển nhân vật trong suốt quá trình chơi mà thay vào đó là kiểm soát và sắp xếp các bối cảnh xung quanh sao cho thuận lợi nhất có thể, qua đó dễ dàng giúp Polo qua màn.

Link tải: https://vi.appvn.com/android/bring-you-home/1-0-13/detail?id=air.com.alikestudio.bringyouhome

Graveyard Keeper

Top 5 game Android cực hay mà chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ 3
Tựa game mô phỏng “kinh dị” của tinyBuild thực sự sẽ khiến bạn hài lòng. Về cơ bản, bạn sẽ sắm vai kẻ trông coi nghĩa trang, với nhiệm vụ xây dựng và phát triển nó trở nên lớn mạnh theo thời gian. Bạn cũng sẽ tham gia vào cuộc chiến chống lại những kẻ phá hoại, chăn nuôi, trồng trọt cũng như khai thác tài nguyên,… Đây chắc chắn là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai muốn một tựa game nhẹ mà chất.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tinybuild.graveyardkeeper&hl=en_US

Minit

Top 5 game Android cực hay mà chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ 4
Nếu đã quá chán ngán với sự màu mè và phức tạp mà những “tựa game 4.0” mang lại thì hãy để Minit đưa bạn trở về thời tuổi thơ với máy điện tử bốn nút, cũng những băng đĩa game đồ họa pixel. Những cuộc phiêu lưu trong Minit sẽ không tốn của bạn quá nhiều thời gian (với chỉ 1 phút / màn) xong lại yêu cầu người chơi tỉ mỉ trong việc tính toán kỹ lưỡng, qua đó có một chiến lược chơi hợp lý để có thể hoàn thành màn chơi một cách trọn vẹn.

Link tải: https://vi.appvn.com/android/minit/1-0-0/detail?id=com.devolverdigital.minit

Another Eden

Top 5 game Android cực hay mà chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ 5

Another Eden được xây dựng trên một pham vi không gian khá rộng lớn, từ quá khứ đến hiện tại và tương lai, cùng với đó là những múi giờ liên tục bị đảo lộn. Bạn sẽ phải đi qua những mốc thời gian này, tham gia vào những cuộc giao tranh, các trận chiến vô cùng khốc liệt và đầy nguy hiểm, cùng với đó là gặp gỡ, chiêu mộ những chiến binh khác nhằm mục đích tạo ra một đội quân hùng mạnh để có thể đánh bại những trùm cuối khổng lồ với độ khó tăng dần.

Link tải game miễn phí tại đây 

Mời các bạn download ngay 5 tựa game Android cực hay và hấp dẫn này về thử để tận hưởng những giây phút giải trí vui vẻ nhất thôi nào.

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*