Top 10 truyện quân sự hay và đang hot nhất tháng 11/2019

Danh sách các truyện quân sự hay và đang hot nhất tháng 11/2019 sẽ được chúng tôi cập nhật ngay bên dưới đây cho bạn lựa chọn đọc giải trí nhé.

Đường Chuyên

Đầu tiên, mời các bạn đến với tác phẩm Đường Chuyên của tác giả Kiết Dữ 2 đang được rất nhiều độc giả yêu thích.

Top 10 truyện quân sự hay và đang hot nhất tháng 11/2019 1

Đường Chuyên với phong cách nhẹ nhàng, hóm hỉnh nhưng có nền tảng lịch sử sâu dầy đã tạo nên sự đột phá điên đảo thể loại lịch sử quân sự. Lịch sử không thể lặp lại, nhưng lịch sử có thể viết lại, còn ai có thể viết lịch sử thoải mái mà không tùy tiện. Muốn biết câu chuyện như thế nào thì bạn hãy đọc ngay truyện quân sự lịch sử xuyên không này nhé.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/duong-chuyen/

Tranh Bá Thiên Hạ

Truyện quân sự đang hot Tranh Bá Thiên Hạ mang theo một thân thế bí ẩn mà ngay cả bản thân hắn cũng không biết già hết.

Top 10 truyện quân sự hay và đang hot nhất tháng 11/2019 2
Ngay từ khi sinh ra hắn đã luôn được một đám người bảo vệ khỏi những cuộc truy sát, luôn phải trải qua cuộc sống hoặc là chạy trốn hoặc là chết. Điều hắn quan tâm nhất, chính là làm sao để sống sót. Khi đã sống sót, điều hắn quan tâm nhất là làm sao sống tốt.

Khi đã có cuộc sống tốt, điều hắn quan tâm nhất chính là làm sao giữ được nó. Nhưng bởi vì thân thế của mình mà hắn bị rơi vào vòng tranh đấu, và hắn quyết định đối mặt với nó, đi tìm lời giải cho toàn bộ cuộc đời mình.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/tranh-ba-thien-ha/

Thịnh Thế Đích Phi

Truyện xuyên không này là một cuộc đấu tranh, máu có nhưng nước mắt cũng không ít; từng tình tiết trong truyện dẫn dắt độc giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Top 10 truyện quân sự hay và đang hot nhất tháng 11/2019 3
Truyện kể về cặp đôi, vô sỉ cũng đúng mà đôi lứa xứng đôi cũng đúng, tất cả đều hội tụ đầy đủ. Không phải tình yêu sét đánh, không phải tình yêu bằng những lời ngon ngọt, chỉ có những cuộc chiến đẫm máu, sát cánh bên nhau. Những cuộc đấu trí gay go cùng nhau vượt qua.

Link đọc: https://congtruyen.org/truyen/thinh-the-dich-phi/

Tay Súng Bắn Tỉa Lạc Về Thời Tam Quốc

Bạn nào đã đọc truyện quân sự kiếm hiệp full “Tay Súng Bắn Tỉa Lạc Về Thời Tam Quốc” của Đông Nhất Phương chắc cũng phải công nhận đây là một tác phẩm hay.

Top 10 truyện quân sự hay và đang hot nhất tháng 11/2019 4

Nhân vật chính là một tay bắn tỉa thiện xạ… trong một lần làm nhiệm vị bị cuốn vào một cơn lốc xoáy ….và anh ta được đưa về quá khứ của vài trăm năm trước đó là thời TAM QUỐC,…Anh ta sẽ đầu quân cho bên nào…Tào Tháo, Lưu Bị, hay Đông Ngô và anh ta sẽ làm gì để trở về…hãy cũng đoc Tay Súng Bắn Tỉa Lạc Về Thời Tam Quốc

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/tay-sung-ban-tia-lac-ve-thoi-tam-quoc/

Tử Dương

Một chút tiên hiệp kết hợp với huyền huyễn, tác phẩm Tử Dương của Phong Ngự Cửu Thu sẽ không làm các tín đồ của truyện lịch sử thất vọng.

Top 10 truyện quân sự hay và đang hot nhất tháng 11/2019 5

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/tu-duong/

Thiên Hạ Kiêu Hùng

Top 10 truyện quân sự hay và đang hot nhất tháng 11/2019 6

Đây là một thời đại mà các anh hùng xuất hiện lớp lớp: Lý Thế Dân, Đậu Kiến Đức, Vương Thế Sung, Lý Mật, Tiêu Tiển, Trương Tu Đà, Lý Tĩnh, Tô Định Phương… Trong bối cảnh thiên hạ cuối đời Tùy, quần hùng tranh bá, mỹ nhân như ngọc, giang sơn như tranh, chỉ cường nhân mới có thể khẳng định mình. Dương Nguyên Khánh, một đứa con riêng trong gia tộc quyền thế, mang trong đầu trí tuệ của ngàn năm sau, đối diện với sự quật khởi mạnh mẽ, cứng rắn của cha con Lý Uyên, Lý Kiến Thành, Lý Thế Dân, Lý Nguyên Bá, v.v.… những người đã xây dựng nên triều Đường hùng mạnh trong lịch sử, hắn có dám tranh đoạt thiên hạ hay không?

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/thien-ha-kieu-hung/

Cẩm Y Vệ

Những cuộc phiêu lưu, những tình tiết truyện hấp dẫn, những thứ đan xen giữa thế giới hiện đại, cổ xưa trong truyện Cẩm Y Vệ làm bạn đọc sẽ không khỏi không hứng thú. Truyện xoay quanh Tần Lâm đến từ thế kỷ hai mươi mốt, là một cao thủ trinh sát hình sự nhiều lần phá đại án, kỹ thuật pháp y tinh xảo, bốn năm học đại học Công An Nhân Dân Hoa Hạ hệ chính quy khoa điều tra kỹ thuật hình sự. Sau công tác tại học viện cảnh sát hình sự Hoa Hạ tiếp tục học lấy được bằng Thạc sĩ pháp y, trong lúc nhậm chức nhiều lần phá được án lớn, quan trọng do bộ Công An đốc thúc, chỉ mấy năm đã thăng tiến thành Cảnh Đốc cấp hai. Không ngờ trong một lần thi hành nhiệm vụ phát sinh tai nạn xe cộ, cả người lẫn xe rơi xuống vực sâu trăm trượng. Đến khi tỉnh lại phát hiện ra toàn thân mình lõa thể nằm ngoài vùng hoang dã, thân thể đã hóa thành bộ dáng thiếu niên chỉ mới mười lăm mười sáu tuổi. Sau mới phát hiện thì ra mình đã trở lại triều Minh, Tần Lâm sẽ làm thế nào để tồn tại giữa một thế giới vô cùng xa lạ; có thể hay không tồn tại và đứng vững, có hay không sẽ bị lung lạc…

Top 10 truyện quân sự hay và đang hot nhất tháng 11/2019 7

Cùng thưởng thức bộ truyện lịch sử, quân sự độc đáo, không hề cứng nhắc, khô khan mà còn thêm chất kiếm hiệp này nhé.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/cam-y-ve/

Trí Tuệ Đại Tống

Top 10 truyện quân sự hay và đang hot nhất tháng 11/2019 8

Nếu bạn đã từng đọc Đường Chuyên thì nhất định không thể bỏ qua bộ truyện này. Tuy không vượt qua cái bóng của Đường Chuyên nhưng tác phẩm vẫn đạt top 5 truyện lịch sử quân sự hay nhất hiện nay.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/tri-tue-dai-tong/

Thiếu Soái Mỗi Ngày Đều Ghen

Bạn nào thích chất ngôn tình, quân sự, xuyên không thì đừng ngại đọc ngay bộ Thiếu Soái Mỗi Ngày Đều Ghen nha.

Top 10 truyện quân sự hay và đang hot nhất tháng 11/2019 9

Một vị tiểu thư ngang ngược kiêu ngạo chết đi, linh hồn một thiên tài y học sống lại. Khi cô xuyên đến nơi này, tình cảnh của cơ thể này thật sự quá gian nan. Cha mẹ chồng không đoái hoài, chồng lại còn không yêu thương. Còn gặp phải đủ loại săm soi ghen tức của mấy bà vợ bé…
Dựa vào y thuật cao siêu, tâm hồn thanh tịnh, một con dao mổ nho nhỏ, cô đạp hết tất cả các chướng ngại vật. Thiếu soái trượng phu vốn coi nàng như cỏ rác nhưng bây giờ đêm đên trèo cửa sổ, bò lên giường của nàng, muốn trở thành một đôi uyên ương thiên trường địa cửu…

Ngã Vi Trụ Vương Chi Ngạo Khiếu Phong Thần

Mọi yếu tố: Sắc Hiệp, Khoa Huyễn, Huyền Huyễn, Dị Giới, Lịch Sử, Xuyên Không đều có trong “Ngã Vi Trụ Vương Chi Ngạo Khiếu Phong Thần”. À tín đồ của truyện xuyên không hệ thống cũng hãy đọc thử bộ này nhé.

Top 10 truyện quân sự hay và đang hot nhất tháng 11/2019 10

Khoa học gia thế kỷ 24, Trương Tử Tinh trong một lần thí nghiệm, phát sinh sự cố xuyên việt trở về triều đại Ân Thương, thế giới của “Phong Thần Diễn Nghĩa”, trọng sinh dưới thân phận Thọ Vương. Vì mong muốn cải biến số phận nước mất nhà tan, với hỗ trợ của siêu máy tính “Siêu Não”, tân Thọ Vương triển khai một trận cải cách thời đại, xuất sắc lợi dụng khoa học tri thức cùng mưu kế triển khai một hồi tranh đấu với tiên nhân. Lợi dụng mọi thủ đoạn tăng cường lực lượng bản thân, Hắn có thể thay đổi càn khôn, dùng sự thật thay đổi hình ảnh “hôn quân” Trụ Vương?
Dương Tiễn, 72 phép biến của người là quái gì? Siêu cấp sinh vật chiến sĩ của ta có thể biến ra mọi hình thái!
Nhiên Đăng, tên tiểu nhân khốn nạn kia, có bậc tông sư đánh chó ta đây, xem ngươi làm thế nào cướp được Định Hải Châu?

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/nga-vi-tru-vuong-chi-ngao-khieu-phong-than/

Trên đây là 10 truyện quân sự hay và đang hot nhất tháng 11 năm 2019, bạn hãy đọc qua và cho chúng tôi ý kiến nhé.