Top 10 truyện ngược hay nhất nhưng mà sao tác giả “Ác” thế!

Bạn có đủ can đảm để đọc hết một trong số 10 truyện ngược hay nhất, nổi tiếng nhất với nhiều lượt đọc nhất và độc giả phải thốt lên rằng: Sao tác giả “ác” thế!”.

Phượng Nghịch Thiên Hạ

Vừa chứa yếu tố ngôn tình, huyền huyễn (nhưng không có chất điền văn làm ruộng nha bởi nó  là huyền huyễn mà) và đặc biệt có NGƯỢC – hương vị mà độc giả yêu thích nên tác phẩm đã hoàn thành Phượng Nghịch Thiên Hạ chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Top 10 truyện ngược hay nhất nhưng mà sao tác giả "Ác" thế! 1

Nàng, con gái duy nhất của trưởng công chúa, nhưng cả nước đều biết là phế vật.

Khi đôi mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng mở ra, nàng chính là sát thủ thiên tài nguy hiểm nhất thế kỷ 21.

Phiên vân phúc vũ, lãnh khốc phúc khắc, quay đầu cười, thiên hạ phong vân loạn.

Khi tiểu thư ma ốm bộc lộ tài năng kinh tài tuyệt thế.

Vô số nam nữ trong thiên hạ ái mộ . . .

Hắn là tuyệt sắc ám dạ chi vương, lãnh huyết vô tình . . .

Gặp nàng trong thời loạn, cầm tiêu hợp tấu, sinh tử bên nhau…

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/phuong-nghich-thien-ha/

Hello, Người Thừa Kế

Anh thân là người kế thừa tập đoàn Đế Hào, tính cách quyết đoán lãnh huyết nhưng đối với cô lại là yêu chiều đến tận xương tủy.
“Ông xã, em nghĩ nuôi một sủng vật, anh nói nuôi cái gì thì tốt?”
“Nuôi em.”

Top 10 truyện ngược hay nhất nhưng mà sao tác giả "Ác" thế! 2

Đọc đoạn đầu thế thôi thấy ngọt ngào thế thôi nhưng về sau cũng không thiếu phần ngược đâu nhé. Bạn hãy đọc thử truyện ngôn tình ngược sủng của tác gia Công Tử Diễn đi.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/hello-nguoi-thua-ke/

Ám  Dục

Chỉ qua ít câu chữ “Tình yêu, trong lúc vô thức đã nảy mầm từ lâu, nhưng họ lại vô tình không nhận ra, nên chà đạp hết lần này đến lần khác, đến khi nhận ra, muốn quay đầu thì cũng đã không còn kịp nữa rồi” thì độc giả đã thấy chất của truyện ngược đến đâu rồi đấy.

Top 10 truyện ngược hay nhất nhưng mà sao tác giả "Ác" thế! 3

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/am-duc/

Người Tình Trí Mạng

Cô trời sinh có khứu giác nhạy cảm, là một nhà chế tác mùi hương được mệnh danh là bậc thầy hiếm có trên đời. Thế nhưng ít ai ngờ đến, giữa lúc hào quang sáng chói cô bỗng nhiên mai danh ẩn tích….
Anh là một doanh nhân của Lục Môn, tính cách sát phạt quyết đoán. Khi chuẩn bị ngồi lên đỉnh cao quyền lực thì lại rơi vào khốn đốn, tính mạng sớm chiều…

Top 10 truyện ngược hay nhất nhưng mà sao tác giả "Ác" thế! 4

Mời các bạn đọc tiếp và đồng hành cùng câu chuyện về mùi hương này nhé.

Link đây: https://congtruyen.org/truyen/nguoi-tinh-tri-mang/

Ảnh Đế Thần Bí Trộm Cưới: Vợ Yêu, Tới Pk

Lại thêm một tác phẩm ngôn tình sủng ngược của Công Tử Diễn mà các fan vừa trách tác giả nhưng lại không thể bỏ qua được. Spoit một chút nội dung đây.

Top 10 truyện ngược hay nhất nhưng mà sao tác giả "Ác" thế! 5

“Trước khi cưới, cô sợ nhất là Thẩm Lương Xuyên. Sau khi cưới, cô phát Thẩm Lương Xuyên càng đáng sợ hơn, là khi trời tối, Thẩm Lương Xuyên không mặc quần áo. Kiều Luyến vốn tưởng rằng, hôn nhân của bọn họ là một tờ hiệp nghị, lại không nghĩ tới đêm kết hôn đó…”Anh, anh muốn làm gì?” ”Làm chuyện nên làm.” ”…” Trên web đều nói, ảnh đế Thẩm Lương Xuyên là nam thần cấm dục, Kiều Luyến bày tỏ, vậy người mỗi đêm nằm ở bên người cô là ai?”

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/anh-de-than-bi-trom-cuoi-vo-yeu-toi-pk/

Thay Chị Lấy Chồng

Nội dung: Khi cô vừa mới lọt lòng đã vì sự nhầm lẫn của bác sĩ mà từ vị trí thiên kiêm tiểu thư thành đứa trẻ mồ côi. Tuy là vào ba năm trước thì Tống Duyên Khanh đã được gia tộc tìm vê  nhưng dường như mọi chuyện không như cô nghĩ, cô mới phát hiện mình không thể hòa nhập vào gia đình này, chỉ có thể cẩn thận sinh sống với các thành viên trong gia đình. Duy trì một tình cảm yếu đuối. Khi cô xóa tên mình và thay thế chị gái lấy chồng với Lý Hào Kiệt, cô mới biết tất cả mọi thứ đều là âm mưu…

Top 10 truyện ngược hay nhất nhưng mà sao tác giả "Ác" thế! 6

Nghe thôi đã thấy ngược và đau lòng đến mức nào rồi. Thử tưởng tượng bạn là một thiên kim tiểu thư nhưng số phận chớ trêu lại phải làm trẻ mồ côi, đến lúc được ở bên người thân thì phải dè chừng rồi bị người nhà của mình lừa đưa vào âm mưu đen tối. Tất cả có trong “Thay Chị Lấy Chồng” của Mộc Tâm.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/thay-chi-lay-chong/

Chú À Đừng Nên Thế

Top 10 truyện ngược hay nhất nhưng mà sao tác giả "Ác" thế! 7

Bùi Dịch và Thi Thi trong truyện Chú À Đừng Nên Thế của tác giả Trần Mặc Tranh ngay từ khi bắt đầu đã không ưa gì nhau nhưng mối quan hệ của hai người lại không chỉ đơn giản như vậy.
Người ông nội trên danh nghĩa của cô lại là cha của hắn, cô vì thế mà tôn tính gọi hắn một tiếng là chú.
Chồng trước có độc phản bội, em gái cùng chồng lại yêu nhau, Bùi Dịch xuất hiện như thiên thần rồi nói: Ly hôn đi, tôi cưới cô.
Một ngày kia hắn ôm cô nói: Nếu như tôi đã vì em làm nhiều truyện như vậy em cũng nên báo đáp rồi.
“Bùi Dịch”
“Anh điên rồi”
Bùi Dịch khẽ cong miệng đem Thi Thi ném lên giường, một bên kéo cà vạt một bên đến gần cô: “Điên sao? Được lắm, tôi sẽ cho em biết thế nào là kẻ điên ngôn tình sắc”

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/chu-a-dung-nen-the/

Đông Cung

Vì sao Phỉ Ngã Tư Tồn lại ác với nhân vật của mình, ác với độc giả đến thế? Dù bà có viết thì cũng đừng quá tay vậy chứ? Bởi nó không chỉ lấy đi tình yêu, hạnh phúc, thanh xuân, nước mắt của nhân vật mà còn biết bao nỗi lòng của người đọc.

Top 10 truyện ngược hay nhất nhưng mà sao tác giả "Ác" thế! 8

Nàng, vốn là cửu công chúa của Tây Lương quốc, ở Tây Lương nàng được vô vàn ân sủng, chỉ vì cầu thân mới phải lên đường đến Trung Nguyên. Hắn, thân là đương kim thái tử, địa vị chỉ khom lưng dưới một người mà đứng trên cả ngàn vạn kẻ khác, vì hôn nhân chính trị, bất đắc dĩ mới phải lấy công chúa của dị quốc. Hắn có ái phi của riêng mình, Triệu lương đệ. Nàng cũng có cuộc sống của riêng nàng, ấy là lén xuất cung, chặn ngựa lồng dở chứng, trừ gian diệt ác, đuổi trộm cắp, tiễn trẻ lạc về tận nhà, lại còn có uống rượu, ngao du kỹ viện…. Họ tưởng đâu chỉ là 2 đường thẳng song song vĩnh viễn không bao giờ giao nhau. Thế rồi những tranh đoạt địa vị trong Đông Cung, những phải trái vô duyên cớ, những nham hiểm ngấm ngầm, lại cứ từng bước từng bước cuốn nàng công chúa ấy vào dòng nước xoáy. “Có con cáo nhỏ ngồi trên cồn cát, ngồi trên cồn cát, ngắm nhìn ánh trăng.Ô thì ra không phải nó đang ngắm trăng, mà đang đợi cô nương chăn cừu trở về…..Có con cáo nhỏ ngồi trên cồn cát, ngồi trên cồn cát, sưởi nắng.Ô thì ra không phải nó đang sưởi nắng, mà đang đợi cô nương cưỡi ngựa đi qua…..

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/dong-cung/

Tân Hôn Không Tình Yêu, Thế Tội Vợ Trước

Top 10 truyện ngược hay nhất nhưng mà sao tác giả "Ác" thế! 9

Ai ai cũng cho rằng cô chính là người hại chết em gái mình để cướp chồng bởi em gái cô vừa chỉ qua đời ba tháng, cô đã khăng khăng đòi cưới em rể – Sở Luật của Sở thị.

Ngay cả chính người mẹ ruột cũng từ cô, rằng nàng không có đứa con độc ác như cô!

Tại lễ tân hôn, người chồng thốt lên: cô làm tôi ghê tởm, đừng hôn tôi!

Đèn flash chớp nhoáy liên tục ghi lại đầy đủ cảnh cô xấu hổ.

Đêm động phòng phúc thê tụ bảo anh nhục nhã cô, Hạ Nhược Tâm, cô không phải là vì bò lên giường của tôi sao? Tôi sẽ làm cho cô sống không bằng chết.

Sau đó, cô thật sự sống không bằng chết, anh vì buôn bán, đưa cô đến trước mặt một người đàn ông khác, anh vì cho người phụ nữ mình yêu thích danh phận, đưa cô đến trước mặt một đống đàn ông.

Cái người phụ nữ cực kỳ giống em gái cô gối trên cánh tay anh, nhả khí như lan, “Luật, anh sẽ cưới em sao?”

Anh xoay người, cười tàn nhẫn, “Được, anh ly hôn, cưới ưm,” Anh tái hôn, động phòng hoa chúc, còn cô ở một kho hàng lạnh băng, sinh một đứa con gái.

Một năm kia, dưới một gốc cây đại thụ, bé trai nói, trưởng thành, anh sẽ trở về tìm em, cưới em làm cô vợ nhỏ.

Anh nhớ kỹ hứa hẹn, tìm lầm rồi, cưới đúng rồi, hận sai rồi.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/tan-hon-khong-tinh-yeu-the-toi-vo-truoc/

Quân Hôn Kéo Dài: Cố Thiếu, Sủng Thê Vô Độ

Top 10 truyện ngược hay nhất nhưng mà sao tác giả "Ác" thế! 10

Là Tư Lệnh đế quốc, bản tính anh luôn cuồng ngạo, khí phách, ngoại hình lại càng kinh diễm, hớp hồn bao nhiêu cô gái, trong thâm tâm lại âm trầm kiên nghị.
Lần đầu tiên của cô không biết đã bị ai lấy mất, nên cô đành tạo ra một màn giả mạo.
Đêm tôn hôn, nhìn thấy máu đỏ chảy ra, anh kinh ngạc: “Sao lại có máu, không lẽ là anh quá sức?”
Hoắc Vi Vũ chột dạ: “Lần đầu tiên đều như vậy!”
Cố thiếu đen mặt, “Vậy lần trước không lẽ là “mụ mụ” của em đến lúc sao?”
Hoắc Vi Vũ: “……”

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/quan-hon-keo-dai-co-thieu-sung-the-vo-do/

Dừng đến đây thôi, các bạn hãy thưởng thức hết 10 truyện ngược hay nhất, được bạn đọc yêu thích nhất mọi thời điểm đã được chúng tôi giới thiệu trên đây. Nếu có thêm tác phẩm nào hay thì hãy comment bên dưới bài viết nha.

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*