Top 10 truyện gia đấu hay nhất và đang hot nhất tháng 7/2019

Nếu biết được top 10 truyện gia đấu hay nhất và đang hot nhất tháng 7 năm 2019 này thì liệu bạn có đủ thời gian để “nghiền” hết không?

Thứ Nữ Hữu Độc

“Thứ Nữ Hữu Độc” đúng chuẩn gu dành cho những ai thích truyện cung đấu, gia đấu và trọng sinh. Mời các bạn cùng đọc thử nhé.

Top 10 truyện gia đấu hay nhất và đang hot nhất tháng 7/2019 1

Nội dung: Ai ngờ đâu được nàng trọng sinh, trở về những ngày tháng còn thiếu nữ, từ đây nàng quyết đổi thay, không bước chân vào cung cấm, nhưng chuyện tình thiên hạ đâu chỉ có thể dựa vào nàng mà đổi thay. Mẹ cả, tỷ tỷ, thứ muội đều muốn hãm hại nàng mà kẻ bạc tình kia lại một mực muốn sống muốn chết vì nàng; tử địch đời trước tỏ vẻ thầm mến nàng nhiều năm còn bị một tên tuấn tú nhất trên đời vô lại quấn lấy. Nàng sẽ phải làm gì trước những khó khăn đang đối mặt.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/thu-nu-huu-doc/

Cô Vợ Giả Mạo Rất Thần Bí

Những mâu thuẫn, đấu đá giữa nhân vật nữ chính với các thành viên khác trong gia đình, nào là em chồng, vợ thứ rồi cả chồng…. là yếu tố tạo nên sự hấp dẫn của truyện ngôn tình tranh đấu này.

Top 10 truyện gia đấu hay nhất và đang hot nhất tháng 7/2019 2

“Đông Đình Phong là một người đàn ông máu lạnh, thuộc hàng quý tộc ở Ba Thành, tôn quý, thân sĩ, thâm sâu khó lường, thậm chí không chỉ ở Ba Thành mà trên cả nước đều có năng lực hô phong hoán vũ, hắn là giấc mơ của vô số nữ nhân chưa lập gia đình.
Sáu năm trước, lúc hắn 24 tuổi, do một lần sơ suất, đột nhiên được dâng tặng cho một cô vợ. Sau khi kết hôn, vợ chồng coi nhau như người dưng nước lã.
Sáu năm sau, trong một trận tai nạn máy bay, thân phận được hoán đổi, Ninh Mẫn thay thế Hàn Tịnh trở thành cô vợ giả của hắn, mượn thân phận cô vợ giả này mà quang minh chính đại sống lại một lần nữa. Không vì tiền và quyền của hắn mà chỉ muốn nhanh chóng ly hôn.
Người ta luôn cho rằng cô vẫn là Hàn Tịnh nhu nhược, yếu đuối của ngày nào, nhưng đâu biết rằng cô đã sớm không phải là cô nữa, đối mặt với những khó khăn do cô em chồng gây ra, sự rắc rối của một cô vợ, sự theo đuổi của bạn trai, cùng với ông chồng lạnh nhạt… Chẳng lẽ cô phải chịu đựng?”

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/co-vo-gia-mao-rat-than-bi/

Thật Ư? Thật Ư? Phải Là Hồng Phai Xanh Thắm

Là một trong số những truyện ngôn tình xuyên không đã full hay nhất được nhiều người biết đến của tác giả Quan Tâm Tắc Loạn.

Top 10 truyện gia đấu hay nhất và đang hot nhất tháng 7/2019 3

Thật Ư? Thật Ư? Phải Là Hồng Phai Xanh Thắmkể về một cô nhân viên công vụ ở tòa án xuyên về cổ đại trong thân phận một thứ nữ nhà quan. Mẹ đẻ là di nương bị hại chết, cha ruột sủng thiếp, giả nhân giả nghĩa. Trong hoàn cảnh như vậy, nữ chính với thân phận đứa bé 4 tuổi đã cố gắng sinh tồn, dùng sự khôn khéo để đấu tranh cho hạnh phúc của mình. Truyện không mang tính chất YY, nữ chính xuyên không phải siêu nhân thánh nữ, chỉ khéo léo cư xử cho phù hợp hoàn cảnh, ngoài ra tính cách nàng vô cùng đáng yêu, suy nghĩ hài hước. Nam chính là một lãng tử quay đầu, để có thể cưới được nữ chính anh đã phải vận dụng rất nhiều quỷ kế. Tác giả cũng lồng vào truyện những suy nghĩ đánh giá về cuộc sống cổ đại với nhiều so sánh rất dí dỏm thông qua cái nhìn của nữ chính.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/that-u-that-u-phai-la-hong-phai-xanh-tham/

Thiên Tài Cuồng Phi

Chẳng biết các bạn đã đọc Thiên Tài Cuồng Phi hay chưa nhưng đây đúng là một trong số ít các bộ truyện gia đấu hay nhất mà mình đã từng đọc đấy.

Top 10 truyện gia đấu hay nhất và đang hot nhất tháng 7/2019 4

Nàng, Dạ Nhược Ly, tuyệt thế thiên tài vạn năm không gặp của Thiên Tinh đế quốc, ngoài ý chết đi rồi xuyên qua ngàn năm trước, linh hồn nhập vào thân nhị tiểu thư xác tướng quân phủ không thụ sủng.
Nàng, Vân Vãn Ca, vốn nên được hưởng ngàn vạn sủng ái, nhưng một ngày kia, ngoại công (ông ngoại) mất thế, hoàng hậu tiểu di (dì) bị phế, mất đi tất cả sự bao che, nàng cũng không còn là hòn ngọc quý của tướng quân phủ. Nhưng khi nàng trở thành nàng, lại gây nên bao nhiêu sóng gió trên đại lục này?
Tại cái nơi phụ thân chỉ vì ích lợi, cùng người khác bày mưu hợp kế đem mẫu thân bán cho người ta làm tiểu thiếp, thì, nàng không tiếp tục do dự mà mang theo mẫu thân cùng nha hoàn thiếp thân khẩn trương thoát khỏi tướng quân phủ.
Mười năm sau, nàng trở về một lần nữa, nàng đã danh chấn thiên hạ, cũng sở hữu đại gia nghiệp, đến nỗi hoàng đế cũng sợ hãi ba phần. Vì vậy, một lần nữa đối mặt cùng thân nhân ngày xưa, nàng chỉ giương nhẹ khoé môi, anh mắt cuồng ngạo, mà nói: “Ta đã từng nói qua, nếu ngày đó ta bất tử, sớm muộn sẽ có một ngày ta  cho các ngươi chết không chỗ chôn, hiện tại, ta trở về báo thù, các ngươi, đã chuẩn bị tốt sao?”

Quỷ Vương Kim Bài Sủng Phi

Top 10 truyện gia đấu hay nhất và đang hot nhất tháng 7/2019 5

Nàng xuyên không, nào ngờ lại trở thành Cô bé lọ lem phiên bản cổ đại – không những bị muội muội cướp mất hôn phu, còn bị phụ thân gả đi làm dâu cho người ta – thực là trò cười mà. Từ trước tới nay, chỉ có nàng đánh người, khi dễ người, có bao giờ người lại khi dễ nàng ?..
Muốn đánh nàng? Đươc – một châm cho ngươi nâng không nổi tay phải !
Mắng nàng ? Được – Một cước đem ngươi đạp xuống hồ làm mồi nuôi cá chép !
Ám sát nàng ? Được – Cho các ngươi nhìn không thấy ngày mai !
Cái gì ? Ép nàng phải thường xuyên cấp máu cho Quỷ vương – kẻ đã từng có tám vị phu nhân chết bất đắc kì tử ngay đêm tân hôn.
Không thành vấn đề ! Nàng vốn nổi danh “Hỗn thế ma nữ” trong giới hắc bạch, nàng thật muốn biết – hai người bọn họ rốt cuộc ai lợi hại hơn ai.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/quy-vuong-kim-bai-sung-phi/

[AdSense-A]

Đích Nữ Vương Phi

Top 10 truyện gia đấu hay nhất và đang hot nhất tháng 7/2019 6

Đích Nữ Vương Phi là truyện ngôn tình cung đấu hay và đầy hứa hẹn của tác giả Nam Quang. Truyện mở ra một thế giới muôn màu cổ đại đặc sắc. Đêm động phòng hoa chúc, một nam một nữ ngồi trên giường.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/dich-nu-vuong-phi/

Nam An Thái Phi Truyền Kỳ

Top 10 truyện gia đấu hay nhất và đang hot nhất tháng 7/2019 7

Nếu nói là một truyện điền văn làm ruộng full kết hợp ngôn tình rất hay quả là không sai là mấy. Nam An Thái Phi Truyền Kỳ khiến độc giả phải xao lòng vì những tình tiết đầy xúc cảm, chạm đến góc khuất trong tâm hồn. Yêu thương khổ đau hòa trộn lẫn nhau khiến ta chùng lòng nhưng vẫn muốn đắm chìm, truyện ngôn tình này như lời thủ thỉ nhẹ nhàng đến những người đã, đang và sẽ yêu, thêm một chút sức mạnh cho con đường đang đi đến.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/nam-an-thai-phi-truyen-ky/

Cổ Đại Thí Hôn

Nàng không phải được sinh ra trong một gia đình giàu có, thảnh thơi mà lại làm con gái của một nhà nông nghèo, nghèo tới nỗi, nhà chỉ có bốn bức tường, chị dâu tham lam vô tình vô nghĩa, ca ca nhu nhược không có chủ kiến, không bàn bạc gì đã ép nàng làm thiếp nhà giàu.

Top 10 truyện gia đấu hay nhất và đang hot nhất tháng 7/2019 8

Cái khó ló cái khôn nàng đành tìm một tú tài đến chịu trách nhiệm, nếu là người có tiềm lực, hai người cùng hợp tác với nhau, nếu là kẻ bất tài, làm một hiệp ước đề phòng. Làm thiếp nhà giàu hay làm vợ người nghèo? Đọc truyện để biết được cuối cùng của Lâm Lan nhé, liệu chuyện tình của nàng và Lý Minh Doãn sẽ đi đến đâu.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/co-dai-thi-hon/

Đích Trưởng Nữ

Xoay quanh câu chuyện về một cặp song sinh.Nàng cùng muội muội song sinh cùng một ngày sinh ra, khuôn mặt nàng vô cùng bình thường, tính cách hướng nội, mọi việc không tranh với đời. Muội muội xinh đẹp hào phóng, cầm kỳ thi họa mọi thứ xuất chúng,cha mẹ sủng ái tận tâm can. Muội muội là hoa bách hợp cao quý, mà nàng chính là cỏ dại ven đường.

Top 10 truyện gia đấu hay nhất và đang hot nhất tháng 7/2019 9

Nhưng vào thời điểm nàng bị người khác hãm hại, cha mẹ ép buộc nàng phải uống rượu độc, muội muội thờ ơ lạnh nhạt, chỉ có di nương cùng thứ xuất đệ đệ bình thường bị nàng xem nhẹ lại nguyện ý vì nàng cầu tình. Vô lực phản kháng, nàng đành phải uống rượu độc.

Lúc sắp chết, muội muội thân cận nhất lại cười bên tai nàng, nói cho nàng nghe, tất cả mọi thứ đều do nàng thiết kế, bất quá chính vì tỷ tỷ tầm thường vướng bận nàng xuất giá mà thôi. Nghe xong lời nói của muội muội, nàng hàm oan chết đi. Nhưng dường như ông trời cũng hiểu được oan ức của nàng, lại cho nàng cơ hội trọng sinh. Đời này, nàng tuyệt không muốn phải uất ức chính bản thân mình. Đời trước, đối với nàng tốt, nàng bảo hộ. Đời trước hại nàng, nàng tuyệt đối sẽ không bỏ qua. Trải qua một đời, nàng nên vì bản thân mà sống, vô luận người khác đối đãi nàng như thế nào, nàng đều sẽ sống thật tốt.

Hãy đọc truyện gia đấu Đích Trưởng Nữ để xem làm thế nào để nàng có được hạnh phúc nhé.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/dich-truong-nu-suu-tam/

Con Đường Sủng Thê

Cùng đọc thử truyện điền văn gia đấu đã hoàn thành có tựa “Con Đường Sủng Thê” của tác giả Tiếu Giai Nhân nào.

Top 10 truyện gia đấu hay nhất và đang hot nhất tháng 7/2019 10

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/con-duong-sung-the/

Trên đây là bài tổng hợp, giới thiệu top 10 truyện gia đấu hay nhất, đang hot và có nhiều lượt đọc nhất tháng 7 năm 2019. Hãy đọc và comment cho chúng mình biết cảm nhận của bạn nhé.