Summoners War- game nhập vai 3D tuyệt đẹp, hay cho Android

Summoners War tên đầy đủ là Summoners War: Sky Arena lối chơi chiến đấu theo phong cách của game nhập vai với đồ họa cực đẹp. Đây xứng đáng là tựa game 3D hay cho Android cho những ai thần tượng đồ họa.

Summoners War: Sky Arena game nhập vai 3D hay cho Android

Summoners War: Sky Arena được nhà phát hành Com2US mới chính thức cho ra mắt tựa game này trên Android và iOS vào giữa năm 2014. Sau 1 tháng ra mắt, tựa game này đã tạo nên sức hút vô cùng lớn đến cộng đồng game thủ và trở thành siêu phẩm game hay cho Android cho đến hiện tại.

summoners-war-game-nhap-vai-3d-tuyet-dep-hay-cho-android 1

Summoners War: Sky Arena, tựa game Android hay sẽ đưa người chơi tới một thế giới độc đáo, nơi mà những phép thuật là một điều quá bình thường tại nơi đây. Bất ngờ về viên pha lê Crystal Mana được hé lộ với sức mạnh vô song đã làm đảo lộn thế giới yên bình vốn có của người dân tại nơi đây. Bạn sẽ là vào vai một anh hùng với nhiệm vụ lập lại trật tự cho vùng đất này với vai trò một Summoner tham gia đấu trường Celestial Arena, nơi mà kẻ thua cuộc sẽ biến mất vào hư không vĩnh viễn.

summoners-war-game-nhap-vai-3d-tuyet-dep-hay-cho-android 2

Lối chơi đậm chất phong cách nhập vai

Tựa game miễn phí cho Android này có lối chơi chiến đấu đi theo phong cách nhập vai và pha trộn chút yếu tố xây dựng dòng game SLG.

summoners-war-game-nhap-vai-3d-tuyet-dep-hay-cho-android 3

Màn hình chính của trò chơi là khu vực đất mà bạn sở hữu, đây sẽ là nơi ăn nghỉ của bạn và những thần thú. Người chơi có thể tiến hành xây dựng, nâng cấp các công trình cũng như tiến hóa các tinh linh giúp chúng trở nên mạnh mẽ hơn. Quan trọng là bạn cần phải tìm cách xây dựng vùng đất của mình để nó trở nên hùng mạnh nhất.

Trailer gameplay

Tham gia điều khiển đến 400 loại thần thú

Đối với các trận đấu, người chơi có thể triệu tập và điều khiển những thần thú của mình thi triển tấn công để tiêu diệt đối phương. Có tới 400 loại thú/quái vật trong game để người chơi thu phục, ngoài ra chúng được chia thành những thuộc tính khác nhau như lửa, gió. nước, ánh sáng, bóng tối và có tính tương khắc. Mỗi thần thú mà người chơi sở hữu sẽ có hai kỹ năng chính. Tùy thuộc vào đặc tính mà mỗi loài sẽ có những kỹ năng khác nhau về tấn công, phòng thủ hay hồi máu… Với những loài thần thú hiếm thì kỹ năng của chúng cũng sẽ “không đụng hàng” và có hiệu ứng bắt mắt, hiểu quả đầy bất ngờ.

summoners-war-game-nhap-vai-3d-tuyet-dep-hay-cho-android 4

Có rất nhiều cách để triệu hồi hay thu phục thần thú khác nhau. Bạn có thể tặng quà cho bạn bè và nhận ngược lại, thám hiểm những bản đồ và hầm ngục hoặc sử dụng các cuộn giấy thần bí. Số sao hiển thị bên cạnh tên chính là xếp hạng sức mạnh cho thần thú, thấp nhất là 1 sao và cao nhất là 5 sao. Nếu danh sách bạn bè tới một mức yêu cầu nào đó, bạn sẽ được hệ thống tặng một thần thú quý hiếm và rất có giá trị.

summoners-war-game-nhap-vai-3d-tuyet-dep-hay-cho-android 5

Summoners War: Sky Arena cho phép người chơi thể hiện sức mạnh thông qua việc thách đấu với những người chơi khác. Sẽ có bảng xếp hạng và liên tục thay đổi theo ngày nên đòi hỏi bạn phải đưa ra chiến thuật hợp lý thì mới hiệu quả được.

Đồ họa 3D miễn chê

Cũng là một gMO, đồ họa của game cũng không kém gì đồ họa của tieu ngao giang ho mobile đang rất nổi hiện nay. Game được thiết kế với nhiều màu sắc và những trận đấu được tái hiện hình hài đội quân của người chơi cũng như kẻ thù với hình ảnh 3D đẹp mắt, kèm theo là những hiệu ứng skill tuyệt vời. Âm thanh game mang lại những giai điệu vui vẻ để kích thích người chơi.

summoners-war-game-nhap-vai-3d-tuyet-dep-hay-cho-android 6

>>> Tải game cho Android

>>> Tham gia cộng đồng game trên Onclan: https://onclan.com/game/summoners-war-sky-arena

>>> Cập nhật thông tin mới nhất về gMO này tại: http://gamehub.vn/tags/summoners+war/

Summoners War: Sky Arena thực sự là một game 3D hay cho Android thể loại nhập vai không chỉ được điều khiển thần thú mà bạn còn được sóng ai anh hùng trên nền tảng đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt đến từ xứ sở kim chi. Nhanh tay download game android này về máy và trải nghiệm đi thôi nào.

*