Soi 4 môn phái trong Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile

Mới ra mắt cách đây không lâu nhưng Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile đã thực sự làm người chơi không hết lòng ca ngợi tựa game hành động nhập vai này. Download game android xin giới thiệu với người chơi 4 môn phái chính trong game.

Tuy là game mobile nhưng Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile vẫn bảo đảm được sự phong phú trong hệ thống môn phái và bộ chiêu thức như trên PC và không kém những tựa game khác.

soi-4-mon-phai-trong-tieu-ngao-giang-ho-3d-mobile

1: Phái Hoa Sơn hay Hoa Sơn Kiếm Phái

Đây là môn phái nổi tiếng với kiếm pháp truyền thừa hơn trăm năm vớit bộ kiếm pháp hoàn chỉnh. Sau này thông qua các cao thủ của Hoa Sơn sửa đổi, kiếm pháp càng thêm tinh túy, danh chấn võ lâm. Vì vậy Hoa Sơn Phái còn được gọi là Hoa Sơn Kiếm Phái.

soi-4-mon-phai-trong-tieu-ngao-giang-ho-3d-mobile 1

Kỹ năng Hoa Sơn kiếm pháp tinh chuẩn kì tuyệt, đồng thời cũng rất linh hoạt, ứng biến nhanh chóng. Nếu đối thủ không tập trung phòng thủ, sẽ luôn thất thế dưới kiếm chiêu nhanh nhẹn linh hoạt và dễ dàng đại bại.

2: Phái Thiếu Lâm bác đại tinh thâm

Võ thuật Thiếu Lâm bác đại tinh thâm, là môn phái chính thống, có hệ thốn võ thuật lớn nhất Trung Hoa. Nơi có Tàng Kinh Các cất giữ hơn 36 lộ quyền cước, 18 loại vũ khí tuyệt đỉnh.

soi-4-mon-phai-trong-tieu-ngao-giang-ho-3d-mobile 2

Trong Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile, tăng nhân dùng phương trượng của mình làm vũ khí. Chiêu số một khi đánh ra, mạnh như lôi chấn, nhanh như phong vân, khí thế áp đảo thiên địa. Mặc dù không uyển chuyển linh hoạt như Hoa Sơn, nhưng võ thuật Thiếu Lâm lại vô cùng vững chãi và gây sát thương rất lớn.

3: Phái Đường Môn- dùng ám khí và hỏa khí

soi-4-mon-phai-trong-tieu-ngao-giang-ho-3d-mobile 3

Bất luận ai khi đã trúng ám khí của môn phái này thì chỉ có từ từ chờ vết thương hoại tử và chết. Trong tựa game online này thì võ công Đường Môn không có âm độc như vậy, mà là sử dụng hỏa khí, khiến cho Đường Môn càng bất đồng với các phái khác. Kết hợp giữa hỏa khí và ám khí bổn môn, sáng lập ra cách chiến đấu độc đáo riêng biệt.

4: Nhật Nguyệt Thần Giáo

Tổng đàn được thiết lập ở Hắc Mộc Nhai. Do giáo chúng giết người tàn nhẫn, nên giang hồ xưng tụng là Ma Giáo, Nhật Nguyệt cùng với 5 phái võ lâm luôn bất hòa. Võ công mạnh nhất là Hấp Tinh Đại Pháp và tàn quyển bí tịch Quỳ Hoa Bảo Điển. Ngoài ra còn có độc môn ám khí Hắc Huyết Thần Châm

soi-4-mon-phai-trong-tieu-ngao-giang-ho-3d-mobile 4

Bên cạnh các môn phái với võ công cao cường thì Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile còn hấp dẫn người chơi bằng đồ họaUnity 3D tân tiến kết hợp với công nghệ Angelica III giúp cảnh sắc trong trong game được thiết kế đẹp mắt và rất chi tiết. Bầu không khí kiếm hiệp rõ nét và chân thực, các tòa nhà lộng lẫy, phong cảnh núi non hùng vĩ hay trong hang động đều đặc sắc.

Trailer võ thuật trong Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile:

Qua đây bạn đã có thêm thông tin về những môn phái trong Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile chưa? Nếu đã nắm được rồi thì chờ gì mà không trải nghiệm ngay.

 >>> Tải ngay game thôi:

download-

*