Những game online PC hay cho gamer thích hành hạ lũ zombie

nhung-game-online-pc-hay-cho-gamer-thich-hanh-ha-lu-zombie

Zombie hay còn gọi là xác sống luôn là đối tượng người chơi rất thích tiêu diệt nếu có. Và đây sẽ là những tựa game online trên PC sẽ giúp bạn thực hiện điều đó một cách tốt nhất.

Lifeless: game online tiêu diệt zombie để sinh tồn

Game PC online này mới mở cửa thử nghiệm trên Steam từ tháng 6/2016, tuy chơi mất tiền song rất đáng giá, Lifeless lấy đề tài sống còn trong một thế giới tương lai gần khi tất cả đều bị biến thành lũ zombie kinh tởm, và những người sống sót phải phối hợp với nhau để sinh tồn.

nhung-game-online-pc-hay-cho-gamer-thich-hanh-ha-lu-zombie 1
Điều thú vị trong Lifeless chính là cơ chế chiến đấu tương đối lạ lùng mới mẻ trong thể loại này khi không tập trung vào bắn súng, chạy trốn như nhiều game khác mà lại hướng đến phần ‘cận chiến’ với các loại vũ khí như gậy, rìu, chầy… nhiều hơn, rất phù hợp bối cảnh tài nguyên khan hiếm. Theo đó, ngoài khả năng bổ, chém đám zombie thì game thủ sẽ có thêm cả kỹ năng ‘chặn họng’ chúng không cho những kẻ đó có thể cắn hay tấn công bạn, điều chưa từng có trong rất nhiều game online đề tài này.

>>> Trang Steam: http://store.steampowered.com/app/419520/

Moving Hazard: game online bắn súng độc đáo

Tựa game online độc đáo Moving Hazard đã ra mắt phiên bản thử nghiệm trên hệ thống Steam từ hồi đầu năm 2016 và luôn là một trong những trò chơi không thể bỏ qua khi nhắc tới zombie, lý do là bởi bạn có thể điều khiển chúng, thứ hiếm khi xuất hiện trong game.

nhung-game-online-pc-hay-cho-gamer-thich-hanh-ha-lu-zombie 2
Moving Hazard về cơ bản vẫn là một game online bắn súng góc nhìn thứ nhất đề tài zombie. Tuy nhiên, thay vì phải đối mặt với các con quái vật hung tợn này thì game thủ sẽ tìm cách để điều khiển chúng theo hướng có lợi nhất cho bản thân nhằm tiêu diệt phe địch, chính là những người chơi khác.

nhung-game-online-pc-hay-cho-gamer-thich-hanh-ha-lu-zombie 3
Để có thể làm được việc điều khiển lũ zombie như một loại vũ khí của bản thân thì người chơi trong Moving Hazard sẽ được trang bị rất nhiều loại máy móc khoa học kỹ thuật với tính năng thu hút, dẫn lối và gây kích thích với lũ thây ma đáng sợ này. Tất nhiên, các loại súng hoả lực mạnh vẫn được trang bị đầy đủ nhằm chống lại đợt công kích đến từ phía đối thủ.

>>> Trang Steam: http://store.steampowered.com/app/334670/

Infestation: The New Z – game online sinh tồn hấp dẫn

Có tên gốc là The War Z, rồi đổi thành Infestation: Survivor Stories và hiện tại thì tựa game online sinh tồn hấp dẫn này đã chính thức phát hành miễn phí từ tháng 11/2016 với cái tên Infestation: The New Z .

nhung-game-online-pc-hay-cho-gamer-thich-hanh-ha-lu-zombie 4
Về tổng thể, Infestation: The New Z là một tựa game sinh tồn với cơ chế điều khiển dưới góc nhìn thứ 3. Và mặc dù game thủ có thể chuyển sang góc nhìn thứ nhất, thì bạn cũng sẽ nhanh chóng chuyển quay trở lại góc nhìn thứ 3 để có thể quan sát bản đồ được rõ ràng hơn.

nhung-game-online-pc-hay-cho-gamer-thich-hanh-ha-lu-zombie 5
Điều đáng chú ý rằng sau đó, người chơi sẽ được… thoải mái làm bất cứ điều gì mình muốn. Không có nhiệm vụ, không có hướng dẫn, người chơi sẽ được tự do di chuyển và làm bất cứ điều gì mình muốn, tất nhiên, nhiệm vụ quan trọng nhất vẫn là cố gắng sinh tồn, sống lâu nhất có thể.

>>> Trang steam: http://store.steampowered.com/app/555570/.

Nhất định bạn sẽ được hành xác lũ zombie này cho đến khi chúng chịu thua mới thôi. Nhanh tay đăng ký trải nghiệm nhé.

*