Ngại gì mà không tải ngay các game offline Android mới này về?

Không thể bỏ lỡ cơ hội được trải nghiệm ngay các game offline không cần wifi, 3G, 4G vừa có mặt trên Google Play cho Android sau đây được.

Nimian Legends: Vandgels

Đây chính là phiên bản Mobile của tựa game này từ năm 2014. Game không sở hữu cốt truyện hay nhiệm vũ nghiêm ngặt nên người chơi có thể thỏa sức khảm phá không gian rộng lớn trong trò chơi.

Ngại gì mà không tải ngay các game offline Android mới này về? 1

Điều đáng nói ở đây chính là nền đồ họa được cải tiến đáng kể, từ hệ thống ngày đêm hay thời tiết đều đẹp rạng ngời.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.protopop.vandgels&hl=en_US

Pavilion: Touch Edition

Là một tựa game hay cho Android thuộc thể loại game phiêu lưu kết hợp giải đố, nhưng đặc biệt ở chỗ người chơi không phải nhân vật chính và game cũng không cho bạn khám phá theo cách thông thường. Mỗi màn chơi chỉ là những đoạn cắt cảnh nhỏ chỉ chứa khoảng hai câu đố và theo thời gian độ phức tạp của những câu đố sẽ tăng dần.

Ngại gì mà không tải ngay các game offline Android mới này về? 2

Mục đích cuối cùng của cốt truyện là chỉ khi chơi bạn mới có thể tìm ra sự thật đằng sau nhân vật trong tựa game này. Tại sao anh ta lại lạc vào thế giới kì bí và tại sao anh ta lại đi tìm kiếm một cô gái áo trắng không xác định trong suốt chuyến phiêu lưu của mình.

Download game miễn phí tại đây 

Best Trucker 2

Ngại gì mà không tải ngay các game offline Android mới này về? 3

Nhìn qua bạn sẽ nghĩ đây là một tựa game trẻ con, nhưng sau khi trải nghiệm thì nó lại cuốn vô cùng. Vào trong game bạn sẽ trở thành người vận chuyển với đủ loại xe vận chuyển to lớn và đồ xộ. Nhiệm vụ duy nhất của bạn là giao hàng tới điểm chỉ định. Song chính địa hình, sự cồng kềnh của hàng hóa chính là thứ sẽ làm khó bạn.

Link tải: https://appvn.com/android/best-trucker/3-49/detail?id=com.POLOSKUN.BestTrucker

Xenowerk Tactics

Lần này, bạn sẽ đóng vai trò là chỉ huy của một đội phản ứng khẩn cấp, người được phái đến để điều tra một thảm họa xảy ra trong phòng thí nghiệm bí mật.

Ngại gì mà không tải ngay các game offline Android mới này về? 4

Đây là một trò chơi chiến lược thời gian thực, do đó bạn sẽ phải suy nghĩ kĩ lưỡng khi bạn chiến đấu với lũ dị nhân. Bạn sẽ có nhiều kỹ năng theo ý của bạn để dập tắt số lượng của chúng như lựu đạn, bẫy và thứ gọi là Pyrokinesis nghe có vẻ đáng kinh ngạc.

Link tải: https://appvn.com/android/xenowerk-tactics/1-2-0/detail?id=com.pixelbite.xwt

Cogret

Vào năm 2020, khi mà dịch bênh bí ẩn bị phát tán ra toàn thế giới khiến 80% dân số thế giới bị biến thành những con thây ma. Những người sống sót chọn cách dùng tàu vũ trụ và đi tìm hành tinh mới. Nhưng đến năm 3000 họ quyết định quay về Trái Đất nhằm tiêu diệt hết những con thây ma để hồi sinh Hành Tinh Xanh.

Ngại gì mà không tải ngay các game offline Android mới này về? 5
Game đi theo hướng bắn súng FPS cơ bản. Bạn sẽ vào vai người linh đặc nhiệm và tàn sát tất cả những con Zombie mà bạn nhìn thấy. Game sở hữu kho vũ khí đa dạng có thể nâng cấp theo thời gian và vô vàn nhiệm vụ phong phú. Cuối cùng nền độ họa trong game thì miễn chê khi mà mọi chuyển động hay máu rơi đều rất mượt mà và chân thật.

Link tải: https://appvn.com/android/cogret/1-0/detail?id=com.ashnellanimations.cogret

Download ngay những tựa game offline Android mới ra mắt lại cực kỳ hấp dẫn này về chơi cùng dế yêu thôi.