Mẹo tăng lực chiến cấp tốc cho nhân vật trong Cửu Âm VNG

Làm thế nào để có thể tăng lực chiến trong Cửu Âm VNG cho nhân vật nhanh nhất đây? Bạn sẽ có câu trả lời ngay trong bài viết bên dới đây của Blog tai game Android nhé.

>>> Tải Cửu Âm Chân Kinh của VNG và tham gia Đại Hội Võ Lâm

>>> Hướng dẫn tham gia hoạt động Vượt Ải trong Cửu Âm VNG

Chỉ số “Lực chiến”  xuất hiện khá phổ biến trong các game online mobile hiện nay. Nó là mức đo cho thấy sự chênh lệch về đẳng cấp, sức mạnh giữa các nhân vật với nhau. Thông qua chỉ số này có thể đánh giá người chơi nào vượt trội hơn, nhân vật nào mạnh hơn và thường là nó đều đánh giá khá chuẩn xác.

Ở tựa game nhập vai Cửu Âm VNG cũng thế, Lực chiến được tính toán xây dựng dựa trên các thông số nhân vật và là chỉ số đánh giá tổng quan về một nhân vật trong trò chơi.

Vậy làm cách nào để tăng lực chiến cho nhân vật trong Cửu Âm VNG đây? Cùng tham khảo những mẹo bên dưới đây nhé.

1. Tăng cấp độ nhân vật để kiếm thể lực

Điều này có lẽ là hẳn nhiên rồi, tuy nhiên để có thể tăng cấp nhanh cho nhân vật, ngoài việc hì hục chăm chỉ đánh quái luyện cấp hay làm nhiệm vụ ra, các bạn có thể lợi dụng yếu tố “Càn quét” nhanh phụ bản trong Cửu Âm VNG để tăng nhanh cấp độ cho mình. Mẹo này có thể giúp bạn tăng được rất nhiều kinh nghiệm cho nhân vật mà chính bản thân bạn cũng không ngờ tới đó, hãy thử xem nhé.

meo-tang-luc-chien-cap-toc-cho-nhan-vat-trong-cuu-vng 1

Tuy nhiên, việc luyện cấp trong phụ bản này cũng khiến nhân vật của chúng ta tiêu tốn một lượng kha khá thể lực, và đương nhiên ở đây chúng tôi cũng xin chỉ cho các bạn 3 cách để kiếm thể lực đó là:

  • Mua Thể lực đan ở trong thương thành sẽ giúp tăng 25 điểm thể lực cho mỗi viên mà bạn sử dụng,
  • Nhận thể lực từ hảo hữu
  • Nhận thể lực phục hồi mỗi giờ.

meo-tang-luc-chien-cap-toc-cho-nhan-vat-trong-cuu-vng 2

2. Gia công trang bị để tăng lực chiến

Việc gia công trang bị như cường hóa trang bị, khai quang cho trang bị cũng là cách để tăng lực chiến trong cuu am vng đáng kể. Người chơi có thể mở giao diện Gia Công trang bị lên để thực hiện các công việc này.

meo-tang-luc-chien-cap-toc-cho-nhan-vat-trong-cuu-vng 3

Lưu ý khi cường hóa và khai quang sẽ cần tiêu tốn toái ngân, huyền thạch và cả những nguyên liệu khai quang hiếm có.

meo-tang-luc-chien-cap-toc-cho-nhan-vat-trong-cuu-vng 4

3. Tăng cấp võ học, nội công và kinh mạch

Việc tăng cấp các kĩ năng của bộ võ học , hay tăng cấp những bộ nội công, kinh mạch mà bạn đang sử dụng cũng phần nào gia tăng thêm lực chiến cho nhân vật. Nếu sử dụng những bộ võ công, nội công phù hợp với nhau bạn sẽ đạt được những hiệu quả ngoài mong đợi đồng thời giúp lực chiến tăng lên đáng kể.

meo-tang-luc-chien-cap-toc-cho-nhan-vat-trong-cuu-vng 5

4. Dùng hệ thống bảo vật khảm nạm lên trạng bị

Đây cũng là cách rất hay để bạn có thể tăng lực chiến cho nhân vật của mình. Từ cấp độ 21 trở lên, người chơi sẽ được tiếp xúc với một khái niệm mới là “Bảo vật”. Những bảo vật này được khảm nạm lên trang bị và được chia làm 5 loại khác nhau theo hệ ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ tương ứng tăng các chỉ số khác nhau cho nhân vật. Việc sử dụng các “Bảo vật” có phẩm cấp cao và trang bị theo bộ hợp lí sẽ giúp người chơi tăng rất nhiều thuộc tính ẩn cũng như điểm chiến lực cho nhân vật.

meo-tang-luc-chien-cap-toc-cho-nhan-vat-trong-cuu-vng 6

5. Dùng bộ trang bị phù hợp để tăng lực chiến

Việc sử dụng các trang bị một cách phù hợp cũng là cách để tăng lực chiến tốt nhất cho người chơi Cửu Âm VNG. Cửu Âm Chân Kinh sở hữu hệ thống những bộ trang bị có thuộc tính ẩn được kích hoạt khi người chơi mang trên người cả 7 món đồ thuộc cùng một bộ như: Lăng Sương, Nguyệt Hoa, Quy Vân,….

meo-tang-luc-chien-cap-toc-cho-nhan-vat-trong-cuu-vng 7

Nếu bạn chú ý lựa chọn cho nhân vật sử dụng 7 món đồ cùng bộ thì chúng sẽ được kích hoạt thêm những chỉ số ẩn rất mạnh cho nhân vật, đương nhiên theo đó mà lực chiến cũng tăng lên đáng kể. Để có thể dễ dàng hơn trong việc dùng 7 món trang bị cùng bộ, bạn nên dùng Bạc để mua chúng thông qua hệ thống giao dịch của trò chơi.

Bạn đọc đã hiểu hơn về cách tăng lực chiến cho nhân vật của mình trong Cửu Âm VNG rồi đúng không? Việc bây giờ là thực hành thôi nào.

>>> Tải game cho Android: http://appvn.com/android/details?id=com.snailgameusa.aowd

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/cack3d

>>> Group: https://www.facebook.com/groups/CACKmobile

*