Mẹo chiến thắng trong chế độ AI khi chơi Tập Kích Mobile

Tập Kích Mobile đã ra mắt cộng đồng game thủ chế độ chơi AI mới mẻ và đầy sức hấp dẫn. Để vượt qua được chế độ này cần phải có kinh nghiệm mới được. Download game cho Android mách bạn mẹo giành chiến thắng chế độ AI khi chơi Tập Kích Mobile được các siêu cao thủ tích lũy.

Chế độ AI ra mắt cộng đồng game thủ chơi Tập Kích Mobile

Giữ đúng lời hứa với cộng đồng game thủ, ngày 14/04 vừa qua thì game mobile FPS Tập Kích đã cập nhật phiên bản mới với chế độ AI hấp dẫn. Có thể thấy chế độ chơi mới này được đánh giá hấp dẫn tương tự với lối chơi của tựa game bắn súng Left 4 Dead đình đám trên PC. Từ đó, người chơi sẽ chiến đấu với tất cả những quái vật được xuất hiện thành từng đợt từ các cửa khác nhau.

meo-chien-thang-trong-che-ai-khi-choi-tap-kich-mobile 1

Vì là một trong những tính năng được người chơi mong đợi nhất nên trong suốt thời gian vừa qua, chế độ AI đã phủ sóng toàn bộ các bài đăng mới trong các group thảo luận của Tập Kích. Bên cạnh việc không ngừng đưa ra những lời khen, đánh giá mức độ thử thách trong chế độ này thì game thủ cũng không quên chụp lại những khoảnh khắc chiến thắng cùng những phần quà quý hiếm.

Làm thế nào để chiến thắng trong chế độ AI?

Dĩ nhiên, việc vượt qua những thử thách mà chế độ AI trong Tập Kích mang tới thì bạn cần phải có những kinh nghiệm và bài học nhất định. Chúng ta sẽ cùng nhau đến với bí kíp chiến thắng chế độ chơi AI khó nhằn trong Tập Kích Mobile nhé.

meo-chien-thang-trong-che-ai-khi-choi-tap-kich-mobile 2

Biết các mức độ chơi và chuẩn bị vật phẩm

Trước hết, bạn cần phải biết chế độ AI trong Tập Kích có 3 mức độ thử thách từ Dễ, Thường cho tới Khó. Chính vì thế chúng ta cần khởi động với những đối thủ dễ nhằn nhất để cải thiện kinh nghiệm chiến đấu cho mình.

meo-chien-thang-trong-che-ai-khi-choi-tap-kich-mobile 3

Không nên bỏ qua phần chuẩn bị vật phẩm hỗ trợ tại giao diện phòng chờ. Hãy luôn chắc chắn rằng nhân vật của bạn được trang bị đầy đủ các đạo cụ cần thiết. Thông qua hệ thống tán gẫu, bạn hãy phân chia rõ vai trò của từng thành viên trong đội để tránh việc sử dụng item phung phí cũng như làm tốt việc mình được giao phó. Đặc biệt, luôn yểm trợ nhau và không nên bỏ qua những thùng đạo cụ xuất hiện ngẫu nhiên trong khi chơi.

Dùng vũ khí có khả năng gây sát thương PvE cao nhất

Về phần vũ khí, hãy bỏ qua lực chiến của loại súng bạn định dùng và hãy ưu tiên những loại có khả năng gây sát thương PvE cao nhất. Nhờ sự lựa chọn này, lũ quái vật đông và hung hãn sẽ bị càn quét một cách nhanh chóng và bạn có nhiều khoảng trống cần thiết trong Map.
meo-chien-thang-trong-che-ai-khi-choi-tap-kich-mobile 4
Như đã giới thiệu thì mỗi màn chơi trong chế độ AI sẽ chia thành 20 đợt, quái sẽ xuất hiện từ các cửa và tấn công người chơi. Nếu để ý, bạn sẽ nhận thấy kẻ thù của mình xuất hiện theo quy luật rõ ràng như từ đợt 1 tới 10 chúng sẽ ra từ các cổng bên dưới và từ đợt 10 trở lên là cuộc tấn công từ các cổng trên cao.

Rèn luyện kỹ năng vừa di chuyển vừa bắn

meo-chien-thang-trong-che-ai-khi-choi-tap-kich-mobile 5
meo-chien-thang-trong-che-ai-khi-choi-tap-kich-mobile 6
Một vấn đề mà rất nhiều tay súng mắc phải là việc đứng yên một chỗ, cố định tâm bắn để gây sát thương cao nhất có thể. Đây là một chiến thuật hoàn toàn sai đối với chế độ AI trong Tập Kích khi những tên BOSS có khả năng tấn công khó lường. Chính vì thế, hãy tập cho mình kỹ năng vừa di chuyển vừa bắn, hãy chắc chắn rằng nhân vật của bạn liên tục thay đổi vị trí và tránh những góc hẹp sát các bờ tường.

meo-chien-thang-trong-che-ai-khi-choi-tap-kich-mobile 7 meo-chien-thang-trong-che-ai-khi-choi-tap-kich-mobile 8 meo-chien-thang-trong-che-ai-khi-choi-tap-kich-mobile 9

Đây là kinh nghiệm dựa trên lý thuyết còn việc vận dụng vào như thế nào là việc của bạn. Tải game, vận dụng, chiến đấu và chinh phục chế độ AI trong Tập Kích Mobile này đi nhé.
>>> Trang chủ: http://tapkich.net.vn/

*