Hướng dẫn cách cộng điểm kỹ năng cho Thúy Yên trong Cửu Dương VNG

Hướng dẫn cách cộng điểm kỹ năng cho Thúy Yên trong Cửu Dương VNG

Trong Cửu Dương VNG, Thúy Yên là phái có nhiều kỹ năng buff hiệu ứng nhất trong tứ đại môn phái nên cực kỳ hot. Vậy làm cách nào để cộng điểm kỹ năng cho Thúy Yên? Chúng mình cùng tham khảo hướng dẫn sau đây nhé.

Là môn phái nhiều kỹ năng buff hiệu ứng nhất trong 4 môn phái lớn của Cửu Dương VNG nên Thúy Yên luôn là đề tài hot được người chơi đặc biệt quan tâm.

Đại môn phái Thúy Yên trong Cửu Dương VNG

Với lượng chống chịu cao, khả năng buff máu hay hiệu ứng đem lại tiên cơ cho cả đội, Thúy Yên là môn phái được ưu ái hàng đầu mỗi trận thế lực chiến, phó bản trong game. Hôm nay, chúng tôi xin mạn phép hướng dẫn các bạn cách cộng điểm tâm pháp và nội công cho đại môn phái trong tựa game nhập vai này.

Hướng dẫn cách cộng điểm kỹ năng cho Thúy Yên trong Cửu Dương VNG

Tích vàng để tăng bộ kỹ năng môn phái và Giang hồ

Tương tự các môn phái khác, Thúy Yên cũng sở hữu bộ kỹ năng môn phái đặc trưng và kỹ năng giang hồ. Về cơ bản, kỹ năng môn phái có thể cộng đều nhờ những mảnh kỹ năng “cá kiếm” được trong những lần đi phó bản hằng ngày. Các game thủ cần chú ý tích trữ lượng vàng lớn nếu muốn tăng max loại kỹ năng môn phái này.

Hướng dẫn cách cộng điểm kỹ năng cho Thúy Yên trong Cửu Dương VNG 1

Bên cạnh đó là kỹ năng giang hồ, các bạn cũng có thể sở hữu khi tìm đến Giang Hồ Danh Sĩ, Quái Địa Cung Lãnh Chúa với Thiết Kiếm Pháp và Thủ Lĩnh, Quái Địa Cung – Thường với Đả Bổng Pháp.

Hướng dẫn cách cộng điểm kỹ năng cho Thúy Yên trong Cửu Dương VNG 2

Kỹ năng giang hồ trong Cửu Dương VNG.

Tâm Pháp: Nên tăng nhiều điểm Bất Khuất

Hướng dẫn cách cộng điểm kỹ năng cho Thúy Yên trong Cửu Dương VNG 3

Vì là môn phái dựa khá nhiều vào khả năng hồi máu trong các trận chiến nên thiết nghĩ các bạn nên tăng nhiều vào điểm Bất Khuất hơn cả.

Hướng dẫn cách cộng điểm kỹ năng cho Thúy Yên trong Cửu Dương VNG 4

Ngoài ra, điểm Bất Khuất cũng gia tăng độ cứng cáp, lượng hiệu ứng đi giảm sát thương, phòng thủ của đối phương cho những trận thư hung máu lửa.

Hướng dẫn cách cộng điểm kỹ năng cho Thúy Yên trong Cửu Dương VNG 5

Nội Công của Thúy Yên

Liên Tâm Quyết, yếu quyết mà các game thủ cần nhiều tâm huyết hơn cả bởi đây chính là cốt lõi của một Thúy Yên uyển chuyển mà không kém phần mạnh mẽ. Để xây dựng nội công cho môn phái Thúy Yên, Blog Download game Android mách điểm Cường Hóa Né Tránh, Cường Hóa Sinh Lực và Cường Hóa Phòng Thủ.

Hướng dẫn cách cộng điểm kỹ năng cho Thúy Yên trong Cửu Dương VNG 6

Nội công – Liên Tâm Quyết phái Thúy Yên.

Cường Hóa Né Tránh khiến khả năng trụ lại giao tranh đối với một môn phái lấy phòng thủ làm cốt lõi là vô cùng cần thiết.

Hướng dẫn cách cộng điểm kỹ năng cho Thúy Yên trong Cửu Dương VNG 7

Cường Hóa Phòng Thủ cũng rất quan trọng khi đối đầu với đối phương.

Hướng dẫn cách cộng điểm kỹ năng cho Thúy Yên trong Cửu Dương VNG 8

Cường Hóa Sinh Lực khiến đem lại nhiều khả năng trụ lại trong chiến đấu, dễ dàng chiếm thế thượng phong trước các đối thủ.

Hướng dẫn cách cộng điểm kỹ năng cho Thúy Yên trong Cửu Dương VNG 9

Chắc là vẫn còn nhiều cách để cộng điểm kỹ năng cho Thúy Yên trong Cửu Dương VNG, các bạn có ý nào hay thì đừng ngại comment dưới bài viết cho bọn mình cùng biết và làm theo với nha.

*