Game Android mới “Be a Pong” và những lưu ý chơi cực kỳ quan trọng

Be a Pong là một tựa game siêu khó, thách thức khả năng khéo léo của người chơi nên rất được yêu thích mặc dù mới ra mắt. Cùng xem qua một số lưu ý khi chơi Be a Pong nào.

Be a Pong là một tựa game gỡ rối với nội dung mới mà cũ. Nếu đã từng biết đến gameshow Dare Pong khá ồn ào trên Youtube trước đây thì chắc chắn bạn sẽ không cảm thấy xa lạ.

Game Android mới "Be a Pong" và những lưu ý chơi cực kỳ quan trọng 1

Be a Pong – Game gỡ rối siêu khó mới có trên Android

Ở ngoài đời thực, đây chưa bao giờ là trò chơi dễ dàng, thậm chí là có chút hên xui khi hướng đi của trái bóng bàn cũng như độ nảy là vô cùng khó đoán. Be a Pong cũng không phải ngoại lệ. Những khó khăn bạn gặp phải sẽ luôn xuất hiện, không chỉ là ở việc lựa chọn hướng ném mà còn là rất nhiều khía cạnh khác. Dù vậy, đừng quá lo lắng vì bài viết này sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích để có thể qua màn một cách trơn tru, cũng như có được sự giải trí đúng nghĩa khi chơi Be a Pong.

Game Android mới "Be a Pong" và những lưu ý chơi cực kỳ quan trọng 2
Làm quen đôi chút với cơ chế trong game. Giống như phần lớn những tựa game gỡ rối hiện nay, bạn sẽ điều khiển, chọn hướng và căn lực cho trái bóng chỉ với một cú vuốt và giữ. Không khó để hình dung, xong cũng hề dễ dàng để thực hiện thành công liên tục xuyên suốt các màn chơi. Bên cạnh việc qua màn, người chơi cũng sẽ cần phải sử dụng ít bóng nhất có thể để dành được 3 sao. Dĩ nhiên tùy theo độ khó của màn chơi mà bạn sẽ có được số lần mắc sai lầm nhất định, nhưng để có thể kiểm soát mọi thứ theo ý muốn thì lại là một việc không hề dễ dàng chút nào.

Lưu ý khi chơi game Be a Pong dành cho người mới

Dưới đây là những lưu ý vô cùng bổ ích mà bạn cần ghi nhớ để có thể qua màn một cách hoàn hảo nhất, đặc biệt là đối với những người chơi mới.

Game Android mới "Be a Pong" và những lưu ý chơi cực kỳ quan trọng 3
Lựa chọn con đường dễ nhất: Đừng quá phức tạp hóa hay màu mè mọi thứ. Sẽ có những màn chơi mà chỉ có sự xuất hiện của một chiếc cốc. Bạn hoàn toàn có thể ném thẳng vào nó và qua màn một cách dễ dàng. Hãy đơn giản mọi thứ, vì chỉ một sai lầm cũng sẽ khiến bạn mất đi cơ hội hoàn thành màn chơi với 3 sao tối đa.

Luôn đặt mục tiêu 3 sao: Đây có thể xem là cách để người chơi tập trung hết mức có thể cho màn chơi của mình, thay vì trở nên hời hợt và ném bóng một cách thiếu chính xác khi không có mục tiêu rõ ràng.

Game Android mới "Be a Pong" và những lưu ý chơi cực kỳ quan trọng 4
Tận dụng những quả bóng dự phòng: Sẽ có những màn chơi có sự xuất hiện của các chướng ngại vật không thể vượt qua, và đó là lúc bạn cần sử dụng trái bóng dự phòng của mình. Sử dụng nó để mở đường sẽ không khiến bạn mất đi bất kì ngôi sao nào khi hoàn thành màn chơi.

Không nhất thiết phải ném thẳng bóng vào cốc: Đừng quên những quả bóng trong Be a Pong chính là những quả bóng bàn và sở hữu độ nảy nhất định. Nếu biết tận dụng nguyên lý nảy cũng như sự chính xác trong việc căn lực, bạn hoàn toàn có thể có được những pha bóng “ảo diệu” để thành công trong những màn chơi khó.

Game Android mới "Be a Pong" và những lưu ý chơi cực kỳ quan trọng 5
Be a Pong xứng đáng là một tựa game Android mới giúp giải trí lành mạnh nhất để thử thách sự kiên nhẫn của bạn. Hãy tải về và đừng quên tham khảo những mẹo và lưu ý chơi “Be a Pong” trên đây nhé các bạn.

Link tải game: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mondayoff.beerpong