Dragon Spear: game Android mới phong cách hành động màn hình ngang

dragon-spear-game-android-moi-phong-cach-hanh-dong-man-hinh-ngang

Dragon Spear là tựa game Android mới ra mắt mang đậm phong cách chiến đấu hành động theo màn hình ngang đầy hấp dẫn đã chính thức cho gamer thủ vào trải nghiệm.

Mới đây, gMO Dragon Spear đã chính thức mở cửa đón game thủ với phiên bản chính thức không reset nhân vật. Hiện tại, người chơi có thể dễ dàng tải game về máy để trải nghiệm. Cần chú ý rằng hiện tại, Dragon Spear mới chỉ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh mà thôi. Ngay sau khi ra mắt, Dragon Spear đã nhận được sự quan tâm của đông đảo game thủ trên toàn thế giới.

Dragon Spear mang trong mình chất nhập vai hành động

Về tổng thể, Dragon Spear là một tựa game online trên di động thuộc thể loại nhập vai, hành động. Game giới thiệu đến người chơi 6 lớp nhân vật là Knight, Gunner, Warrior, Swordsman, Assasin, Sorceress. Với mỗi lớp nhân vật kể trên đều sở hữu những vũ khí và bộ kỹ năng riêng biệt, biến hóa khôn lường trong chiến đấu.

dragon-spear-game-android-moi-phong-cach-hanh-dong-man-hinh-ngang 1
Điểm nhấn đặc biệt nhất của Dragon Spear đến từ phong cách chiến đấu hành động theo màn hình ngang mang tới sự hào hứng, thích thú khi người chơi không chỉ cần đến sự linh hoạt của đôi tay nhằm tung ra các đòn combo chuẩn xác, khiến đối thủ không thể phản kháng, mà còn cần đến những tính toán để di chuyển, né tránh các đòn tấn công từ kẻ địch.

Hệ thống kỹ năng trong game đa dạng

Hệ thống kỹ năng trong Dragon Spear vô cùng đa dạng, mỗi màn chơi game thủ có thể mang 4 kỹ năng thường và 1 kỹ năng tối thương, cũng như 1 chiêu thức dạng lướt để né đòn của đối thủ mà thôi! Các kỹ năng sẽ được mở khóa dần dần càng về sau để bạn có thể tự do sáng tạo và lựa chọn riêng cho mình bộ kỹ năng chiến đấu yêu thích.

dragon-spear-game-android-moi-phong-cach-hanh-dong-man-hinh-ngang 2
Tạo hình nhân vật trong Dragon Spear cũng khá đẹp. Ngoài ra game còn sở hữu hệ thống thời trang (Fashion), với những bộ cánh sặc sỡ tôn lên vẻ đẹp của từng nhân vật. Tất nhiên, hệ thống thời trang trong game không chỉ giúp nhân vật làm đẹp mà còn gia tăng sức mạnh.

dragon-spear-game-android-moi-phong-cach-hanh-dong-man-hinh-ngang 3

dragon-spear-game-android-moi-phong-cach-hanh-dong-man-hinh-ngang 4

dragon-spear-game-android-moi-phong-cach-hanh-dong-man-hinh-ngang 5

Nền đồ họa đơn giản nhưng vẫn cuốn hút

Về hình ảnh, Dragon Spear sở hữu nền tảng đồ họa ấn tượng dù thế giới trong game chỉ được thiết kế theo kiểu màn hình ngang 2D đơn giản. Hiệu ứng chiến đấu được thiết kế chi tiết, tỉ mỉ với các đòn đánh hoa mỹ, dứt khoát, chuyển động nhân vật mượt mà, uyển chuyển. Bối cảnh được xây dựng hài hòa với gam màu tươi sáng mang phong cách Anime lạ đậm vị Nhật Bản mang đến cho người chơi góc nhìn chân thực nhất. Phần tạo hình nhân vật cũng vô cùng đẹp mắt đặc biệt là nhân vật nữ xinh đẹp và quyến rũ, đi cùng với đó là những bộ giáp trụ vũ khí được phác họa tinh tế.

dragon-spear-game-android-moi-phong-cach-hanh-dong-man-hinh-ngang 6
Dragon Spear có thể xem là một trong những tựa game di động có lối chơi nhập vai, hành động hấp dẫn nhất trong năm 2017 này. Có thể nói game mobile Dragon Spear quả thực là một sản phẩm đáng để game thủ trải nghiệm trong năm nay, đặc biệt là với những fan vốn yêu thích các ARPG đến từ Hàn Quốc.

Trailer game

>>> Nếu bạn muốn trải nghiệm ngay tựa game này thì hãy nhanh tay tải tại đây

*