Đăng ký 3 tựa game Android này ra mắt ngay thôi vì nó quá hay

Có thể nói rằng đây là 3 tựa game cho Android sắp ra mắt trong tuần thứ 2 của tháng 10 này. Đặc biệt bạn nên đăng ký tranh suất ngay vì chúng rất hay đấy.

The Rules of the Land RUSH – RPG phong cách “manhwa”

Khởi đầu cho danh sách ngắn này là The Rush of the Land RUSH. Tựa game nhập vai RPG theo phong cách “manhwa” Hàn Quốc này là sản phẩm “debut” Jacob-Studios. Vì là đứa con đầu lòng nên những sai sót chắc chắn là điều không tránh khỏi, nhưng chất lượng từ sự tâm huyết và đầu tư chuyên sâu sẽ là những gì người chơi hoàn toàn có thể nhận được.

Đăng ký 3 tựa game Android này ra mắt ngay thôi vì nó quá hay 1

Điểm nhấn của tựa game này chính là sự “nhàn rỗi” bởi việc auto hóa phần lớn các hoạt động trong game. Dĩ nhiên người chơi cũng hoàn toàn có thể lựa chọn việc “tự túc” mọi thứ, song phải nhấn mạnh đây là sự “auto” có tính toán, thứ tạo ra sự khác biệt của The Rules of the Land RUSH so với các tựa game cùng thể loại khác.

Extreme Football – Phiên bản mini của FIFA Street

Đăng ký 3 tựa game Android này ra mắt ngay thôi vì nó quá hay 2
Extreme Football là một tựa game thi đấu bóng đá đa góc nhìn, nơi những trận đấu đường phố sẽ là điểm nhấn. Multiplayer chính là yếu tố đáng chú ý của tựa game này, khi hệ thống này cho phép bạn thi đấu với bạn bè cũng như người chơi trên toàn thế giới một cách mượt mà nhất có thể. Có rất nhiều chế độ cho người chơi lựa chọn bao gồm 1v1, 2v2 và 3v3. Được đánh giá là phiên bản mini của FIFA Street, song sự tối ưu mà nó đem lại trên mọi thiết bị di động là vô cùng tuyệt vời.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ninemgames.football&hl=en_US

“Golf King – World Tour” Game đánh Golf cho Android

Đăng ký 3 tựa game Android này ra mắt ngay thôi vì nó quá hay 3
Nếu Golf With Your Friend đang làm mưa làm gió trên PC thì Golf King là tựa game hứa hẹn sẽ thống trị dòng game về Golf nói riêng cũng như thể thao nói chung trên mobile trong thời gian tới. Không “funny” như Golf With Your Friend, song sự thú vị mà Golf King mang lại sẽ chuyên nghiệp hơn một chút. Sự tính toán, đo đạc thậm chí là may mắn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả cuối cùng, và nó khiến người chơi có cảm giác như đang thi đấu thật sự. Ngoài ra, những tùy biến liên quan đến ngoại hình cũng sẽ là khía cạnh thú vị mà người chơi nên khám phá.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.pnixgames.golfkingwt&hl=en_US

Còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tải ngay những tựa game Android mới này nhỉ? Đảm bảo chúng sẽ mang đến trải nghiệm thú vị nhất cho bạn đấy.

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*