Call of Duty Mobile: Hướng dẫn tăng cấp độ nhanh đạt nhiều EXP

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách ăng cấp độ nhanh đạt nhiều EXP nhất trong game Call of Duty: Mobile, cùng tham khảo ngay nhé.

Để hoàn toàn trải nghiệm CoD: Mobile tốt nhất, cấp độ là điều quan trọng nhất để bạn có thể mở khoá những vũ khí mới. Xem ngay cách lên cấp nhanh nhất nào.

Call of Duty Mobile: Hướng dẫn tăng cấp độ nhanh đạt nhiều EXP 1

Khi đạt đến mức level nào đó, game thủ sẽ được mở khoá một phụ kiện hoặc vũ khí tối tân nào đó, đây là một tính năng mà PUBG Mobile không có. Dưới đây là các cài đặt tối ưu cho bất kỳ người chơi nào khi tăng cấp.

Một số loại vũ khí chính

Call of Duty Mobile: Hướng dẫn tăng cấp độ nhanh đạt nhiều EXP 2

M4 (khi mở khoá ở Level 1)

RPD (khi mở khoá ở Level 19)

MSMC (khi mở khoá ở Level 33)

AK117 (khi mở khoá ở level 60)

Trên đây là một số loại súng dễ sử dụng nhất dành cho người bắt đầu chơi.

Các phụ kiện đi kèm trong Call of Duty: Mobile

Call of Duty Mobile: Hướng dẫn tăng cấp độ nhanh đạt nhiều EXP 3

Tay cầm sau

Tay cầm trước

Băng đạn mở rộng

Vũ khí phụ và vũ khí có độ chính xác cao

Call of Duty Mobile: Hướng dẫn tăng cấp độ nhanh đạt nhiều EXP 4

SMRS (khi mở khóa ở Level 13)

FHJ-18 (khi mở khoá ở Level 34)

Một số vũ khí gây sát thương cao mà bạn có thể sử dụng trong tình huống cấp bách nhất.

Vũ khí có độ chính xác cao:

Call of Duty Mobile: Hướng dẫn tăng cấp độ nhanh đạt nhiều EXP 5

Scythe – Cánh tay robot tự biến đổi thành minigun, có thể xả đạn với độ chính xác cao nhất.

Vũ khí Scorestreaks

Đây là một trong những yếu tố làm nên thương hiệu cho series game CoD. Đây là những vũ khí có thể được mở khóa để sử dụng khi bạn có được một số lượng điểm hạ gục nhất định, khả năng của chúng cũng có điểm khác biệt để phù hợp cho nhiều tình huống chiến trường khác nhau như tấn công, phòng thủ,…..

Call of Duty Mobile: Hướng dẫn tăng cấp độ nhanh đạt nhiều EXP 6

UAV: Máy bay không người lái và sẽ tiết lộ vị trí kẻ thù trên minimap của bạn

Hunter Killer Drone -Cũng là máy bay không người lái, nhưng Hunter Killer được trang bị vũ khí và sẽ có thể hỗ trợ bạn chiến đấu cũng như khép góc đối phương.

Predator Missile: Tên lửa điều khiển từ xa, bạn có thể dẫn đường để nó bắn chính xác hơn.

Nên chọn chế độ chơi nào để tăng cấp độ nhanh?

Để tăng cấp độ nhanh nhất, tốt hơn hết bạn nên chơi ở chế độ chơi mà bạn cảm thấy mình chơi tốt nhất. Còn đối với những người mới và chưa có kinh nghiệm, Team Deathmatch là cách tốt nhất để nhận exp trong CoD: Mobile. Tuy nhiên, nếu bạn tự tin vào kỹ năng của bạn, chế độ Domination sẽ hỗ trợ bạn đạt nhiều exp hơn.

Làm sao để có nhiều điểm kinh nghiệm?

Có một vài điều mà game thủ nên tập trung vào khi “chiến” để kiếm được nhiều điểm kinh nghiệm. Đầu tiên, là tiêu diệt máy bay không người lái của địch sẽ mang lại nhiều điểm kinh nghiệm và có thể giúp bạn không bị địch phát hiện vị trí. Đó là lý do mà bạn nên trang bị cho mình SMRS và FHJ-18, vì chúng có thể hạ những chiếc máy bay không người lái đó một cách dễ dàng.

Call of Duty Mobile: Hướng dẫn tăng cấp độ nhanh đạt nhiều EXP 7

Hơn nữa, chiến thắng trong trận đấu sẽ cung cấp cho bạn thêm điểm kinh nghiệm, tuy nhiên, bạn không muốn chiến thắng trong trận mà không có điểm K/ D tốt. Điều này có nghĩa là sẽ tốt hơn khi trong đội hình của bạn nên có vài thành viên bắn tốt, nhưng đồng đội bắn tốt quá nhiều cũng sẽ khiến điểm số của chính bạn đi xuống.

Call of Duty Mobile: Hướng dẫn tăng cấp độ nhanh đạt nhiều EXP 8

Ngoài ra, tham gia vào “bang hội” cũng là một cách để người chơi có thể hỗ trợ nhau tăng cấp độ của mình, vì Cod: Mobile có một hệ thống chia sẻ kinh nghiệm với nhau.

Hãy tham khảo và áp dụng một số các trên đây để có thể đạt được cập độ nhanh nhất và nhiều EXP nhất có thể. Chúc may mắn, đừng quên lỹ năng cùng tinh thần đồng đội nhé.

Nguồn bài tham khảo: Lag.vn

*