Android: 5 game Idle mang đậm chiến thuật để chơi dịp nghỉ Lễ 2/9

Nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9 bạn đã lên lịch để chơi game nào chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo ngay 5 game Android Idle đậm chất chiến thuật sau đây nhé.

Idle Angels

Tham gia Idle Angels, người chơi sẽ ấn tượng với đồ họa 2D đẹp mắt, từ tạo hình nhân vật, và hiệu ứng kỹ năng trong mỗi trận chiến đều khiến bạn không thể rời mắt. Thêm vào đó là phần dẫn dắt các nhiệm vụ giống như cách lật mở từng trang truyện. Ở mỗi trang, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những trận đấu kịch tính.

Android: 5 game Idle mang đậm chiến thuật để chơi dịp nghỉ Lễ 2/9 1
Nhiệm vụ của người chơi trong game chiến thuật Idle Angels là thu thập và nâng cấp các anh hùng để xây dựng một đội quân bất khả chiến bại. Để làm được điều đó, bạn vẫn phải tìm hiểu và nghiên cứu kỹ, chọn đúng anh hùng, chọn thiết bị và các kỹ năng phù hợp với anh hùng đó. Lối chơi Idle Angels cũng rất đơn giản vì vậy game thủ sẽ không phải mất thời gian để làm quen hay tìm hiểu.

Link tải APK tại đây 

Lords of Dragons

Trong Lords of Dragons, nhiệm vụ chính của người chơi là chiêu mộ các anh hùng để xây dựng một đội hình huyền thoại. Mỗi anh hùng của bạn sẽ sở hữu những kỹ năng độc đáo mà bạn cần nghiên cứu để đưa ra nhiều chiến lược khác nhau trong việc phối hợp. Để giúp bản thân mạnh hơn, game thủ phải không ngừng nâng cấp các anh hùng và trang bị.

Android: 5 game Idle mang đậm chiến thuật để chơi dịp nghỉ Lễ 2/9 2
Bên cạnh đó, không giống như những game nhập vai khác, người chơi phải cày phụ bản thử thách liên tục vừa tốn thời gian, vừa dễ thấy nhàm chán, Lords of Dragons tích hợp kiểu rảnh tay ủy thác. Vì vậy kể cả khi bạn đang offline, dàn anh hùng của bạn vẫn tiếp tục chiến đấu không ngừng nghỉ. Khi online trở lại, bạn sẽ nhận được đầy đủ 100% các vật phẩm, phần thưởng kinh nghiệm. Ngoài ra, điểm đặc biệt trong Lords of Dragons đó chính là đội hình của người chơi không chỉ toàn những anh hùng. Bạn còn có cơ hội sở hữu một con rồng trong hàng loạt những chú rồng mạnh mẽ của game để mang theo cùng chiến đấu với đội hình của mình.

Link tải APK tại đây 

Avatar Fantasy

Tựa game online cho Android Avatar Fantasy lấy bối cảnh giả tưởng huyền ảo, xoay quanh cốt truyện về thế giới con người vốn đã bình yên suốt một ngàn năm nhưng Thần Hủy Diệt lại đến phá vỡ tất cả. Trong khi đó, Nữ Thần Ánh Sáng đã cạn kiệt sức mạnh chống lại anh ta và bóng tối bao phủ khắp mọi nơi. Bạn sẽ cùng những người chơi khác đi theo sự dẫn dắt của các vị thần, bước vào một hành trình hoàn toàn mới để bảo vệ thế giới phàm trần.

Android: 5 game Idle mang đậm chiến thuật để chơi dịp nghỉ Lễ 2/9 3
Với hệ thống ủy thác tự động, chỉ cần xây dựng một đội hình, chúng sẽ tự động làm nhiệm vụ kể cả khi bạn không trực tuyến. Bạn vẫn sẽ kiếm được đầy đủ những thứ cần thiết để nâng cấp cho đội hình của mình mà vẫn kiểm soát được thời gian chơi hợp lý, thậm chí là rảnh rỗi cho những công việc, hoạt động cá nhân khác. Avatar Fantasy Mobile còn cung cấp một hệ thống gameplay cực kỳ đồ sộ, hàng trăm cấp độ ngục tối, hang động pha lê, đền thờ của các vị thần chờ bạn tới khám phá và thử thách chính mình.

Link tải APK tại đây 

[AdSense-A]

GrimmHeroes

Tham gia GrimmHeroes, game thủ sẽ được trải nghiệm lối chơi nhập vai đánh theo lượt, thu thập anh hùng quen thuộc. Vẫn là những nhiệm vụ, hoạt động nhằm xây dựng một đội hình gồm 5 anh hùng. Mỗi anh hùng đều có những kỹ năng đặc biệt riêng. Bạn được toàn quyền lựa chọn đội hình sao cho hợp lý từ dàn anh hùng mình đang sở hữu để đối đầu với kẻ thù.

Android: 5 game Idle mang đậm chiến thuật để chơi dịp nghỉ Lễ 2/9 4
Bên cạnh đó, GrimmHeroes còn mang nhiều tính năng của dạng game uy thác, có thể tự động chiến đấu, khiêu chiến không giới hạn để thu về nhiều tài nguyên cần thiết cho việc nâng cấp đội hình, gia tăng sức mạnh đội hình, hoàn thiện khả năng của bạn kể cả khi offline. Trò chơi được đầu tư kỹ lưỡng về gameplay, tạo ra nhiều hoạt động chiến đấu hấp dẫn bậc nhất.

Link tải APK tại đây 

X-Hero

Android: 5 game Idle mang đậm chiến thuật để chơi dịp nghỉ Lễ 2/9 5
Lối chơi mà game X-Hero sử dụng không mới, các nhân vật sẽ tự động đánh thường và bạn phải nhấn kỹ năng khi chúng được sạc đầy. Hình ảnh trong game được thiết kế theo phong cách truyện tranh. Từng nét vẽ thể hiện rõ ràng các tuyệt chiêu của nhân vật khiến người chơi bị cuốn hút đến mức khó có thể rời tay khỏi điện thoại. Cơ chế chiến đấu trong game X-Hero mang một nét độc đáo riêng, từng nhân vật sẽ được đặt trên từng ô của màn hình dọc chữ nhật. Chính sự sắp xếp này khiến chúng ta có cảm giác như mỗi thẻ bài là một trang của cuốn truyện tranh.

Link tải APK tại đây 

Đảm bảo anh chị em sẽ có những phút giây giải trí khá hại não nhưng cực kỳ vui vẻ 3 ngày nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9 với các tựa game cho Android mà chúng tôi đề cử trên đây nhé.

Nguồn bài tham khảo: Gamek