5 game mới nhất vừa lên kệ Android bạn không thể bỏ lỡ tháng 9

Danh sách những tựa game mới nhất vừa ra mắt tháng 9 trên nền tảng Android được chúng tôi đề cử cho người chơi trải nghiệm ngay cho nóng.

Tropico – Game mô phỏng chiến thuật mới

Về cơ bản, Tropico là một tựa game mô phỏng chiến thuật hiện đại. Trong game bạn sẽ có nhiệm vụ xây dựng một đất nước hiện đại cho riêng mình, song song với nó dĩ nhiên là phát triển quân đội và bảo vệ nó khỏi những cuộc xâm chiếm.

5 game mới nhất vừa lên kệ Android bạn không thể bỏ lỡ tháng 9 1
Khi bắt đầu chơi, như thường lệ, bạn nhận được giúp đỡ bởi một loạt những đoạn thoại hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao. Khác với những tựa game “đơn giản” hơn, bạn thực sự nên hoàn thành chúng để làm quen một cách nhanh nhất có thể. Tropico cho phép người chơi kinh qua 15 hòn đảo khác nhau, ngoài ra cũng có thể sở hữu cho riêng mình một quần đảo với chế độ Sandbox. Thường thì Sandbox là nơi để người chơi “thư giãn” là chính, nơi bạn có thể tùy biến mọi thứ theo ý muốn của mình.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.feralinteractive.tropico3

Fist of the North Star: Legends ReVIVE

5 game mới nhất vừa lên kệ Android bạn không thể bỏ lỡ tháng 9 2
Được lấy cảm hứng từ một bộ truyện tranh khá nổi tiếng, tựa game Android mới nhất tháng 9 Fist of the North Star: Legends ReVIVE mà các tín đồ manga không nên bỏ lỡ. Trò chơi được xây dựng và khắc họa bối cảnh cũng như nhân vật theo phong cách manga truyền thống rất hút mắt. Dù vậy, nó có thể sẽ kén người chơi bởi sự lồng ghép các yếu tố Gacha vào trong trò chơi. Một hệ thống IAP hoành tráng cũng sẽ xuất hiện, nơi bạn có thể sở hữu hàng tá các vật phẩm giá trị trong tầm giá dưới 100 đô.

Link tải game tại đây 

MIB: Global Invasion

5 game mới nhất vừa lên kệ Android bạn không thể bỏ lỡ tháng 9 3
MIB: Global Invasion về cơ bản là một tựa game Android biến thể của Pokemon GO. Được lấy cảm hứng từ bộ phim đình đám cùng tên Men in Black, tựa game của Ludare Games sẽ là hành trình xoay quanh việc người chơi sẽ đi khắp nơi thế giới thực để chiến đấu và bắt giữ người ngoài hành tinh. Dĩ nhiên cũng sẽ có rất nhiều yếu tố mới mẻ được xuất hiện, và điểm nhấn chính là những trận chiến theo lượt với các đội quân đến từ hành tinh khác. Giống như chính cái tên của nó, người chơi sẽ phải chống lại một cuộc xâm lược toàn cầu của người ngoài hành tinh trong suốt quá trình chơi.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ludare.mib

Trap Labs – Game mới thú vị cho Android

5 game mới nhất vừa lên kệ Android bạn không thể bỏ lỡ tháng 9 4
Một tựa game với nội dung vô cùng mới mẻ của Packet1337 hứa hẹn đem lại những trải nghiệm chưa từng có trước đây. Người chơi sẽ nhập vai vào một trong các nhân vật xuất hiện trong phòng thí nghiệm, ở cũng những người chơi khác và cạnh tranh để trở thành người thoát khỏi phòng thí nghiệm cuối cùng. Điều khiến Trap Labs trở nên đặc biệt chính là việc người chơi có thể tham gia trên đa nền tảng, từ iOS đến Steam. Mức giá 0 đồng thực sự là quá lời so với những gì mà “chiếc bẫy” này đem lại.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.codensuch.TrapLabs

[AdSense-A]

River Legends: A Fly Fishing Adventure

v5 game mới nhất vừa lên kệ Android bạn không thể bỏ lỡ tháng 9 5
Nhạc Indie thì cũng sẽ có game Indie, và River Legends: A Fly Fishing Adventure chính là một tựa game như thế. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm sự thư giãn hiếm có thông qua các trò chơi, thì đây chắc chắn là sự lựa chọn không thể tốt hơn. Với đồ họa và bố cục tương đối đơn giản nhưng không nhạt nhòa, người chơi hoàn toàn có thể bị hớp hồn và lôi cuốn trong từng màn chơi. Không chỉ là câu cá, River Legends: A Fly Fishing Adventure hứa hẹn sẽ khiến người chơi chìm đắm vào một cuộc phiêu lưu đúng nghĩa.

Link tải game miễn phí cho Android tại đây 

Hy vọng với 5 tựa game mới ra mắt trên hệ điều hành Android trên đây sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị, một làn gió mới giữa tháng 9.