3 cách kết hợp sáo lộ “đỉnh” trong Cửu Âm Chân Kinh Mobile

Trong Cửu Âm Chân Kinh Mobile thì Sáo lộ võ học là một trong điểm đặc sắc và thu hút nhất. Người chơi có thể lựa chọn phối hợp hai sáo lộ võ học khác nhau dựa vào PK hoặc phụ bản, sự phối hợp ăn ý. Dưới đây là 3 cách kết hợp sáo lộ Cửu Âm Chân Kinh Mobile mạnh nhất trong phụ bản hiện nay.

Hoa Sơn Kiếm Pháp + Thái Cực Kiếm: cách kết hợp sáo lộ hàng đầu

Tổ hợp sáo lộ này chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều game thủ Võ Đang, bạn có thể nhận được Thái Cực Kiếm của Võ Đang nhờ tuần tra do thám hoặc ngục hạ chi ngục, còn Hoa Sơn Kiếm Pháp thì có thể có được qua gameplay cấm địa và thu thập tàn quyển, phương thức lấy được khá dễ, giá thành cũng khá thấp.

3-cach-ket-hop-sao-lo-dinh-trong-cuu-am-chan-kinh-mobile 1

Các game thủ có thể thông qua thực chiêu Bạch Vân Xuất Tụ của Hoa Sơn Kiếm Pháp nhằm gây hiệu ứng kích phi phù không của đối thủ, sau đó sử dụng liên tiếp hư chiêu để kéo dài thời gian lăng không của đối thủ, nếu như đối phương bị bạn công phá thì bạn có thể tiếp tục sử dụng Bạch Vân Xuất Tụ, nếu đối phương trước khi đứng dậy không bị bạn công phá thì bạn có thể nhanh chóng kéo dài khoảng cách hai bên và dùng Thái Cực Kiếm, nếu đối phương phản ứng lại được thì chắc chắn sẽ sử dụng thực chiêu, lúc này giá chiêu của bạn sẽ lập tức đắc thủ.

3-cach-ket-hop-sao-lo-dinh-trong-cuu-am-chan-kinh-mobile 2
Cảnh báo: Liên chiêu lăng không nên dùng khi mạng nhanh, nếu không sẽ khó mà thực hiện được sáo lộ này.

Kim Xà Thích + Túy Quyền: sử dụng sáo lộ đơn nhất 

Kim Xà Thích là một trong những võ học mạnh nhất trong phiên bản hiện giờ, thậm chí còn có mỹ danh là “Cổ Phổ Thích”, còn Túy Quyền là sự lựa chọn hàng đầu khi kích sát BOSS. Kim Xà Thích là võ học môn phái Đường Môn, Túy Quyền cũng là võ học rất hợp với các game thủ bình dân.

3-cach-ket-hop-sao-lo-dinh-trong-cuu-am-chan-kinh-mobile 3

Bất luận là Kim Xà Thích hay Túy Quyền thì sử dụng sáo lộ đơn nhất cũng có biểu hiện vô cùng xuất sắc trong Thiên Thê. Kim Xà Thích vừa bạo phát vừa khống chế, tốc độ công kích nhanh, tốc độ di chuyển của nó cũng giúp bạn có tính linh hoạt cao.

3-cach-ket-hop-sao-lo-dinh-trong-cuu-am-chan-kinh-mobile 4

Kết hợp Kim Xà Thích và Túy Quyền đáng sợ ở chỗ bạn có thể thông qua thổ tín và khống chế nhằm tiêu hao bá thể đối phương, khi bá thểđối phương sắp biến mất thì sử dụng Túy Quyền, sau đó trực tiếp hư chiêu + hư chiêu + hư chiêu + hư chiêu, đối phương không còn sức phản kích và chỉ còn nước chờ chết.

Kim Xà Thích + Đoạn Tình Thất Tuyệt: khống chế đối phương đến chết

Phiên bản mới đã có sự thay đổi về Huyết Đao Kinh, biến Đoạn Tình Thất Tuyệt trở thành một trong những võ học giang hồ mạnh nhất trong phiên bản này, tỷ lệ hoán đổi của Đoạn Tình Thất Tuyệt cấm địa rất cao, game thủ nào cũng có thể giành được dễ dàng.

3-cach-ket-hop-sao-lo-dinh-trong-cuu-am-chan-kinh-mobile 5

Cả Kim Xà Thích và Đoạn Tình Thất Tuyệt đều có khống chế ba giây, khi phối hợp hai loại võ học này với nhau, nếu kết nối liền mạch thì có thể khống chế đối phương đến chết. Trình tự giải phóng skill đơn giản nhất là trước tiên thổ tín áp chế đối phương sau đó dùng hai hư chiêu gây sát thương, nhân lúc đối phương còn đang mơ hồ liền sử dụng Đoạn Tình Thất Tuyệt. Lúc này đối phương về cơ bản không chết cũng sống dở chết dở.

3-cach-ket-hop-sao-lo-dinh-trong-cuu-am-chan-kinh-mobile 6
Không có võ học tốt nhất, chỉ có sự phối hợp phù hợp với game thủ nhất mà thôi. Trong thế giới giang hồ chân thực của Cửu Âm Chân Kinh Mobile, cho dù là sáo lộ bình thường nhất cũng có thể thể hiện uy lực kinh người trong chiến đấu, giúp các game thủ giành được chiến thắng trong cáctrận chiến hoặc tỷ võ.

>>> Đọc thông tin game hay và mới nhất tại: http://gamehub.vn/tags/cửu+âm+chân+kinh+mobile/

Trên đây là những cách kết hợp sáo lộ “đỉnh” trong Cửu Âm Chân Kinh Mobile dành cho các game thủ.

*