15 game đỉnh sẽ có mặt trên Google Play Pass cần phải chơi ngay

Liệu 15 tựa game này sẽ có mặt trên Google Play Pass không nhỉ? Chưa chắc chắn 100% nhưng đây đều là top game Android hay nhất mà bạn nên chơi thử.

Hệ thống Google Play Pass có sự tương đồng nhất định với Apple Arcade của iOS, nó hỗ trợ khả năng giao dịch và tối ưu trải nghiệm của những tựa game trả phí thông qua việc nói không với các video và banner quảng cáo, cùng rất nhiều những tiện ích khác.

15 game đỉnh sẽ có mặt trên Google Play Pass cần phải chơi ngay 1

Sau khi ra mắt, đã có rất nhiều tựa game được cộng đồng người chơi “liệt kê” vào hàng ngũ có khả năng xuất hiện. Dĩ nhiên đó chỉ là đồn đoán, xong dù có xuất hiện hay không, đây cũng là những tựa game thực sự rất đáng thử.

Game nhập vai phiêu lưu “Dragon Quest VII”

15 game đỉnh sẽ có mặt trên Google Play Pass cần phải chơi ngay 2

Dành cho những ai chưa biết đến Dragon Quest VII, đây là tựa game phiêu lưu nhập vai theo cốt truyện khá lôi cuốn. Bạn sẽ phải giải quyết các tình huống thông qua những đoạn hội thoại, nơi mỗi quyết định sẽ đưa bạn theo một hướng đi khác nhau. Dù là một tựa game phiêu lưu nhưng Dragon Quest VII không quá chú trọng vào việc xây dựng hiệu ứng của những cuộc giao tranh. Sự logic và hấp dẫn đến từ phần cốt truyện sẽ là yếu tố hứa hẹn đủ khả năng khiến người chơi chìm đắm vào tất cả những diễn biến trong game. Từng ấy thôi có lẽ là quá đủ để Dragon Quest VII nói riêng và series game Dragon Quest nói chung có được chỗ đứng trên Google Play Pass trong thời gian tới.

Game mô phỏng nông trại “Stardew Valley”

Sự lựa chọn hàng đầu của các game thủ khi nhắc đến thể loại mô phỏng nông trại cổ điển. Không khó để Stardew Valley có được một vị trí trên Google Play Pass bởi sự nổi tiếng cũng như độ hấp dẫn.

15 game đỉnh sẽ có mặt trên Google Play Pass cần phải chơi ngay 3

Dành cho những ai chưa biết đến tựa game của The Secret Police, bạn sẽ được hóa thân vào một điền chủ, tự mở rộng và xây dựng cho riêng mình một nông trại trong mơ. Hơn thế, bạn hoàn toàn có thể tận hưởng tựa game như một cuộc phiêu lưu, khám phá và tìm tòi những khía cạnh mới. Không khó để người chơi có được cảm giác quen thuộc, vì Stardew Valley có đồ họa khá tương đồng với tựa game java đình đám một thời Avatar.

Game đình đám “Minecraft”

15 game đỉnh sẽ có mặt trên Google Play Pass cần phải chơi ngay 4

Sẽ không có gì quá bất ngờ khi tựa game quốc dân có đồ họa pixel này xuất hiện trong danh sách. Dù là ở phiên bản nào, Minecraft vẫn luôn có được cho mình một lượng người chơi trung thành, cùng với đó là sự lôi cuốn cực độ. Việc tựa game đình đám này xuất hiện trên Google Play Pass chắc chắn sẽ mang lại những hiệu quả nhất định, ít nhất là ở khoản thu hút người chơi cũng như tạo điểm nhấn cho ngày ra mắt.

Game hành động phiêu lưu “GTA San Andreas”

Về cơ bản, không khó để thấy được các tựa game của Rockstar Games nói chung và Grand Theft Auto nói riêng chạy rất mượt trên các thiết bị di động. Nó mang lại sự liền mạch, gắn kết về hình ảnh hơn hẳn các phiên bản trên những thiết bị khác. Một phần lý giải cho hiệu suất tuyệt vời ấy, đó chính là sự thay đổi và khắc phục liên tục được nhà phát hành đưa ra trong các phiên bản cập nhật, tạo điều kiện cho tựa game của Rockstar Games tiếp cận thêm được rất nhiều tệp người chơi mới. Đó chính xác là những gì mà Google Play Pass mong muốn trong tương lai gần.

15 game đỉnh sẽ có mặt trên Google Play Pass cần phải chơi ngay 5
Ngoài ra, cũng có khá nhiều những tựa game đình đám thuộc mọi thể loại có khả năng được “re-debut” trong thời gian tới trên Google Play Pass. Dưới đây sẽ là danh sách tất cả 15 tựa game được liệt kê dựa trên sự tương thích đối với hệ thống vô cùng mới mẻ này:

Minecraft

San Andreas

Final Fantasy VII

Dragon Quest VII

Terraria

DOOM + DOOM 2

Pavilion: Touch Edition

Assassin’s Creed Identity

Monument Valley + Monument Valley 2

The Room: Old Sins + The Room Series

Star Wars™: KOTOR

Civilization Revolution 2

Stardew Valley

Bully: Anniversary Edition

Crashlands

15 game đỉnh sẽ có mặt trên Google Play Pass cần phải chơi ngay 6
Ở một khía cạnh nào đó, việc xuất hiện trên Google Play Pass cũng sẽ phần nào giúp người chơi có được cái nhìn và đánh giá chính xác hơn về các tựa game. Đây có thể được xem như là “ranh giới phân cấp” của những tựa game trả phí chất lượng với phần còn lại.

Chưa chắc tất cả đều có trên Google Play Pass nhưng chắc chắn đây đều là top các game Android hay nhất mà bạn khó lòng có thể bỏ qua được đâu nhé.

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*