10 game Android mới ra mắt tháng 5 đáng phải chơi nhất – P1

10-game-android-moi-ra-mat-thang-5-dang-phai-choi-nhat-p1

Xin bật mí rằng đây đều là những tựa game hay cho Android vừa mới ra mắt còn nóng hôi hổi nhưng đã leo thang, đứng top đầu trên BXH Googleplay. Cùng chúng tôi điểm danh cái nhé.

Battle Bay: game Android đặc phong cách MOBA

Battle Bay là một game mobile thủy chiến PvP nhiều người cực kỳ hấp dẫn, mang đậm phong cách của một tựa MOBA chính hiệu. Như đã nói, Battle Bay sẽ đưa người chơi vào những trận “thủy chiến” cực kì sôi động và không kém phần thử thách. Người chơi sẽ điều khiển những chiếc ca-nô trông có vẻ bình thường nhưng lại được nâng cấp và trang bị đủ loại súng ống, thủy lôi hạng nặng.

10-game-android-moi-ra-mat-thang-5-dang-phai-choi-nhat-p1 1

Người chơi sẽ được tự do lựa chọn nhân vật cũng như “tàu chiến” mà mình sẽ dùng để chiến đấu trực tuyến 5vs5 kịch tính. Các nhân vật và tàu chiến trong Battle Bay đều có thể được nâng cấp và phát triển giúp gia tăng đáng kể chỉ số sức mạnh cũng như khả năng chống chịu.

10-game-android-moi-ra-mat-thang-5-dang-phai-choi-nhat-p1 2

Có nhiều loại “tàu chiến” khác nhau và mỗi loại lại mang tới bộ kỹ năng vô cùng độc đáo. Trong đó phải kể tới một số loại nổi bật như Enforcer hùng mạnh, Defender giáp trâu, Shooter để trang bị nhiều vũ khí, hay một Speeder tốc độ,…

>>> Link tải: http://appvn.com/android/details?id=com.rovio.battlebay

Crosswords With Friends: game tư duy mới nhất

10-game-android-moi-ra-mat-thang-5-dang-phai-choi-nhat-p1 3
Crosswords With Friends là tựa game có lối chơi quen thuộc nhưng cũng không kém phần hấp dẫn. Bạn có thể thi đấu cùng bạn bè hoặc sử dụng hệ thống bắt cặp tự động để đấu với người chơi khác. Vận dụng khả năng tư duy cùng những hiểu biết vốn có của bản thân để hoàn thành những ô chữ mà màn chơi đưa ra đồng thời ghi điểm giành chiến thắng trước đối phương.

>>> Link tải: http://appvn.com/android/details?id=com.zynga.crosswordswithfriends

Galaxy on Fire 3: game không chiến mới nhất trên Android

10-game-android-moi-ra-mat-thang-5-dang-phai-choi-nhat-p1 4
Ở phiên bản Galaxy on Fire 3: Manticore, bạn sẽ được trải nghiệm những trận không chiến điên cuồng, chiêm ngưỡng các khung cảnh thiên hà theo phong cách 3D cực kỳ hoành tráng. Không giống như những phiên bản tiền nhiệm, Galaxy on Fire 3 tập trung vào việc mở rộng không gian chiến đấu với nhiều phe phái khác nhau, tăng cường sự kết nối giữa các người dùng bằng việc kinh doanh hàng hoá, bổ sung thêm một số nhiệm vụ khắc nghiệt hơn. Ngoài việc xây dựng căn cứ địa giữa các thiên hà, người chơi có thể mua tàu mới, nâng cấp các trang thiết bị cần thiết cho mỗi chuyến bay.

>>> Link tải game: http://appvn.com/android/details?id=com.dsfishlabs.gofmanticore

Injustice 2: game đối kháng có đồ họa, âm thanh ấn tượng

10-game-android-moi-ra-mat-thang-5-dang-phai-choi-nhat-p1 5
Injustice 2 là một game thuộc thể loại Fighting (Đối kháng), và vì là tựa game do hãng Warner Bros Entertainment phát hành cho nên việc Injustice 2 có lối chơi tương tự như những tựa game khác thuộc hãng này thì cũng không có gì lạ lẫm quá đối với người chơi. Điểm khác biệt ở đây có lẽ chính là hệ thống Gear, giúp các bạn có thể tùy chỉnh ngoại hình của nhân vật, tạo điểm khác biệt so với những người khác.

10-game-android-moi-ra-mat-thang-5-dang-phai-choi-nhat-p1 6

So với phiên bản tiền nhiệm, Injustice: Gods Among Us, Injustice 2 cập nhật thêm khá nhiều nhân vật mới, cùng với vô số chế độ chơi mới lạ, pha lẫn với lối chơi quen thuộc đến từ những tựa game của NetherRealm Studios – Hãng game nổi tiếng với dòng game Mortal Kombat.
Với nền đồ họa ấn tượng nhờ được phát triển trên nền tảng Unreal Engine, cùng âm thanh được đầu tư khá kỹ lưỡng, lối chơi hấp dẫn, Injustice 2 phiên bản di động là một tựa game rất phù hợp cho những “fan cứng” của các anh hùng DC. Hệ thống kỹ năng của Injustice 2 bản mobile cũng khá là đẹp mắt, và mỗi nhân vật đều sở hữu một Ultimate Skill riêng biệt cùng những đoạn cắt cảnh vô cùng ấn tượng.

>>> Link tải: http://appvn.com/android/details?id=com.wb.goog.injustice.brawler2017

Kill Shot Virus: FPS bắn súng mới nhất

Tham gia vào Kill Shot Virus, người chơi sẽ được nhập vai những tay thiện xạ nhằm hạ gục đám zombie ghê tởm và ngăn chặn sự lây lan của virus chết người. Đây là phiên bản thứ ba được nhượng quyền từ thương hiệu Kill Shot vừa mới chính thức ra mắt.

10-game-android-moi-ra-mat-thang-5-dang-phai-choi-nhat-p1 7
Trong Kill Shot Virus, một vụ bùng phát virus zombie đe dọa lây nhiễm cho toàn thể nhân loại. Hy vọng duy nhất của việc cứu nhân loại khỏi sự tuyệt chủng hàng loạt phụ thuộc vào chính người chơi. Là một tựa game FPS góc nhìn thứ nhất và sở hữu đồ họa 3D cực kỳ chi tiết và sắc nét, Kill Shot Virus sẽ đưa người chơi trải nghiệm hơn 100 nhiệm vụ đầy thử thách để ngăn chặn sự lây lan của virus chết người.

10-game-android-moi-ra-mat-thang-5-dang-phai-choi-nhat-p1 8

Không chỉ phải chiến đấu với những con zombie chậm chạp và lờ đờ rảo bước, người chơi còn được thử sức mình với nhiều loại dị biệt được tiến hóa cao cấp hơn cả về sức mạnh lẫn hình dáng to lớn bên ngoài như Screechers, Jumpers, Exploders,…Chính vì thế, việc tiêu diệt chúng cần phải có thời gian và tốn khá nhiều đạn dược.

>>> Link tải: http://appvn.com/android/details?id=com.hotheadgames.google.free.zombie

Mời các bạn tải game miễn phí và thưởng thức những trò chơi mới nhất trên Android ngay thôi nào. Chúc các bạn có những giây phút giải trí tuyệt vời.

*